Ampli guitar Katana Air với tính năng nổi bật wireless

Trống

Katana Air là một chiếc amp mới nhất trong dòng amp Katana của Boss. Mặc dù có kích thước nhỏ nhất trong gia đình Katana, chiếc amp combo này chứa đựng nhiều tính năng nâng cao mà bạn thường thấy ở những chiếc amp của Boss. Tên gọi Air nhắm ám chỉ khả năng kết nối không dây của chiếc amp. Chiếc amp đi kèm với một thiết bị transmitter nhỏ sử dụng pin lithium-ion có thể được sạc khi được gắn vào dock ở mặt trên amp (thiết bị còn có thể sạc bằng cổng micro USB).

Để sử dụng, chỉ cần kết nối transmitter vào cây đàn của bạn và tận hưởng cảm giác chơi đàn tự do mà không cần đến cable. Thiết bị sử dụng chuẩn kết nối 2.4GHz và khoảng cách hoạt động tối đa là 30m, một khoảng cách khá “dư dả” cho hầu hết mọi nhu cầu từ luyện tập tại nhà cho đến biểu diễn trên sân khấu.

Transmitter sẽ tự động tắt khi chiếc amp được chuyển sang chế độ Standby, và chức năng cảm biến sẽ tự động kích hoạt transmitter và amp khi phát hiện có chuyển động (như lấy ra khỏi giá đàn). Và đương nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cable với Katana Air như một chiếc amp thông thường. Khi sử dụng cùng adapter 13V, Air cho công suất 30W với hai loa 3”. Ngoài ra chiếc amp còn có thể vận hành bằng 8 pin AA cho công suất 20W lên đến 12 giờ chơi.

Katana Air mang đến nhiều âm thanh khác nhau cho người chơi với 5 kênh acoustic, clean, crunch, lead, brown – đặc trưng của dòng amp Katana của Boss. Các tùy chỉnh khác mà chiếc amp cung cấp như gain, EQ 3-band và 3 nhóm hiệu ứng (boost/mod, delay/FX, reverb) giúp bạn dễ dàng đạt được âm thanh mình mong muốn.

KNOB ĐÈN LED BST MOD
BST/MOD Xanh Blues drive Chorus
Đỏ Overdrive Flanger
Cam Distortion Phaser
DELAY/FX Xanh Digital Tremolo
Đỏ Analog T.wah
Cam Tape Octave
REVERB Xanh Plate
Đỏ Spring
Cam Hall

Với Katana Air, người chơi sẽ sở hữu được 15 loại hiệu ứng chất lượng cao của Boss, tuy nhiên tại cùng một thời điểm người chơi chỉ có thể sử dụng 3 hiệu ứng tối đa. Chiếc amp cũng cấp 3 kênh tiếng để người chơi có thể chuyển đổi qua lại, các kênh tiếng có thể được lưu tùy chỉnh theo sở thích một cách đơn giản bằng cấn ấn và giữ nút CH A/CH B trong một giây.

Tính năng Bluetooth cũng được tích hợp sẵn giúp cho việc phát nhạc trở nên tiện lợi hơn, ngoài ra bạn có thể sử dụng app Boss Tone Studio trên điện thoại hay máy tính bảng để chỉnh sửa và quản lý thư viện tone một cách hiệu quả nhất.

Chiếc amp combo nhỏ gọn này mang lại âm thanh lớn đáng ngạc nhiên, âm thanh các amp modelling có chất âm ân tượng mang đặc trưng của những chiếc tube amp. Khả năng tái tạo âm thanh stereo cho chiều sâu và định hình không gian tốt cùng với những hiệu ứng nổi tiếng của Boss. Chất âm linh hoạt giúp chơi tốt hầu như mọi thể loại âm nhạc khác nhau, từ tiếng clean trong trẻo cho đến brown đặc trưng của thể loại metal thập niên 80. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu đang tìm kiếm một chiếc amp mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn, đặc biệt nếu bạn đang muốn trải nghiệm một hệ thống wireless cho đàn guitar.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tập trống tại nhà
Trống
Cách giảm ồn khi luyện tập trên bộ trống acoustic tại nhà

Nếu bạn là người chơi trống đặc biệt nếu bạn sở hữu một bộ trống acoustic tại nhà, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những lời than phiền (hay đôi khi là đe dọa) về âm thanh của bộ trống mang lại. Đã bao nhiêu lần bạn đang tràn đầy …

trống điện tử Roland TD-17
Trống
Trống điện tử Roland V-Drum TD-17 có gì nổi bật

Giá trống điện tử Roland TD-17 TD-17KVX  Nhật Bản Roland              45,900,000 TD-17KL  Nhật Bản Roland              32,010,000 Trống điện tử Roland V-Drum được xây dựng là đáng tin cậy với khách hàng – từ âm thanh đến các miếng đệm, bàn đạp (pedal); mỗi bộ phận đều truyền tải …

Trống
Mua trống điện tử cho trẻ em

Những bộ trống điện tử cho trẻ em được tích hợp sẵn nhiều âm điệu, tiếng,…dễ chơi, dễ học. Thương hiệu trống điện tử Roland được ưa chuộng trên thế giới Trống điện tử cho bé và người mới học Nếu ngại những bộ trống jazz cồng kềnh, khó điều …