Roland Video V-1HD: Thiết bị làm video chuyên dụng đến từ Nhật Bản

Trong thời buổi công nghệ âm thanh hình ảnh ngày càng phát triển và hỗ trợ tối đa cho các ngành sản xuất và kinh doanh khác.
Roland, một trong những thương hiệu danh giá trong suốt bao nhiêu năm qua đến từ Nhật Bản đã khẳng định thị phần nào về công cụ thiết bị nhạc cụ điện tử trên thị trường thế giới. Và đây cũng là một trong những mảng tiếp theo mà Roland muốn định hình thương hiệu. Roland Video sẽ luôn đồng hành trong các event với các công nghệ thiết bị như:
1. Thiết bị trộn hình ảnh kỹ thuật số + Thiết bị trộn hình ảnh kỹ thuật số và Streaming (Video Switcher + Streaming Switcher)
2. Thiết bị Video Converter (Chuyển đổi tín hiệu giao tiếp hình ảnh)
3. Thiết bị ghi phát Audio Video (AV Playback Recording)
Và theo thống kê từ Roland – Nhật Bản, Roland model V1HD và V1SDI đang là sản phẩm chiếm lĩnh doanh số cao tại các nước đang mạnh về truyền thông như Hàn Quốc, Indonesia, ThaiLan, Mỹ.
Nhằm nhắm đến thị phần đa dụng trong công nghệ 4.0, Roland model V1HD và V1SDI đang là tâm điểm lớn đối với các doanh nghiệp truyền thông lớn nhỏ hoặc các team truyền thông tự phát. Thiết kế gọn nhỏ, sản xuất theo tiêu chuẩn cùng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản.
Để hiểu thêm chi tiết cụ thể về sản phẩm, rất vui cùng giao lưu với anh em và các bạn ttong thời gian sớm nhất.
VU DINH A/V
Chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp thiết bị và dịch vụ thu phát âm thanh hình ảnh chuyên dụng.
Tel: 0906.074.602
phần mềm làm video roland v-1hd

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị phòng thu
HDK Box 2.0: dàn karaoke mini nhỏ gọn

Hộp HDK là máy karaoke trực tuyến thông minh nhất trên thị trường. Nó có kiểu dáng đẹp trong thiết kế và rất gọn gàng, dễ dàng mang đi khắp nơi. Thiết kế của máy rất đơn giản đi kèm với 2 micro ở mặt trước, có thể kết nối …

Thiết bị phòng thu
Đánh giá máy hát Karaoke Singtrix Party Bundle Premium Edition Home Karaoke System – #SGTX1

#1 Singtrix Nếu bạn là một người yêu thích ca hát karaoke, hãy xem qua hệ thống Singtrix này. Mức giá của nó hơi chênh lệch so với những mẫu thông thường nhưng tất cả những gì nhận được sẽ đáng giá đến từng xu mà bạn đầu tư. Hệ …

phòng thu giá 20 triệu tại nhà
Thiết bị phòng thu
Khi phí 20 triệu đồng đã làm được phòng thu chưa

Chỉ với khoảng 12 triệu đồng là bạn đã có một phòng thu, và khoảng 20 triệu đồng bạn sẽ thiết lập được 1 phòng thu cao cấp hơn. Thiết kế phòng thu âm tại nhà chỉ với 12 -15 triệu đồng Nếu bạn đang tham khảo đồ dùng phòng …