Đánh giá máy hát Karaoke Singtrix Party Bundle Premium Edition Home Karaoke System – #SGTX1

Thiết bị phòng thu

#1 Singtrix

Nếu bạn là một người yêu thích ca hát karaoke, hãy xem qua hệ thống Singtrix này. Mức giá của nó hơi chênh lệch so với những mẫu thông thường nhưng tất cả những gì nhận được sẽ đáng giá đến từng xu mà bạn đầu tư. Hệ thống karaoke này có thể cầm tay và đi kèm với loa stereo 2.1 công suất 40 watt cùng với loa trầm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Chi tiết sản phẩm bán tại Amzon

Nó có thể dễ dàng kết nối với gần như bất kỳ nguồn nhạc nào như điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn hoặc thậm chí với một cây đàn guitar hoặc đàn piano điện.

Nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh như hiệu chỉnh cao độ tự nhiên, hòa âm 4 phần mạnh mẽ, âm cao, giai điệu chuẩn và âm vang để bạn có thể tự điều chỉnh thành hiệu ứng yêu thích mỗi khi bạn hát. Nó cũng bao gồm các chức năng xóa giọng hát để giảm giọng của ca sĩ trên nền nhạc tiêu chuẩn. Ở phía trước là các nút điều khiển âm lượng mic trong khi mặt sau của nó là đầu vào và đầu ra mic.

Tính năng cơ bản

Được trang bị bởi hiệu ứng giọng hát tự nhiên – điều chỉnh cao độ tự nhiên, hòa âm 4 phần, giai điệu cứng, giai điệu chuẩn, âm vang.

Hơn 300 hiệu ứng để bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc.

Micrô tùy chỉnh để kích hoạt hòa âm 4 phần và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh khác chỉ bằng một nút bấm.

Có thể hoạt động với hơn 1000 video karaoke YouTube miễn phí và cũng có thể kết nối với các ứng dụng trong điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Tại sao chúng tôi gợi ý thiết bị này

Phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại tiệc và dịp hội đặc biệt

Có thể được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Loa chất lượng cao.

Âm thanh có thể được tùy chỉnh.

Giá đỡ mic chất lượng, chuyên nghiệp.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị phòng thu
HDK Box 2.0: dàn karaoke mini nhỏ gọn

Hộp HDK là máy karaoke trực tuyến thông minh nhất trên thị trường. Nó có kiểu dáng đẹp trong thiết kế và rất gọn gàng, dễ dàng mang đi khắp nơi. Thiết kế của máy rất đơn giản đi kèm với 2 micro ở mặt trước, có thể kết nối …

phòng thu giá 20 triệu tại nhà
Thiết bị phòng thu
Khi phí 20 triệu đồng đã làm được phòng thu chưa

Chỉ với khoảng 12 triệu đồng là bạn đã có một phòng thu, và khoảng 20 triệu đồng bạn sẽ thiết lập được 1 phòng thu cao cấp hơn. Thiết kế phòng thu âm tại nhà chỉ với 12 -15 triệu đồng Nếu bạn đang tham khảo đồ dùng phòng …

thiết kế phòng thu âm tại nhà chỉ với 12 triệu đồng
Thiết bị phòng thu
Thiết kế phòng thu âm tại nhà chỉ với 12 triệu đồng

Phòng thu âm từ lâu đã không còn là một thứ gì đó quá xa xỉ và chỉ dành cho dân chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế một phòng thu tại nhà để phục vụ cho nhu cầu, đam mê của mình. Những thiết bị …