Thể lệ chương trình  giảm giá Black Friaday trên Việt Thương Shop

Piano Organ cho bé

Chương trình Black Friday giảm giá trên Việt Thương Shop

Với mong muốn sản phẩm nhạc cụ của mình tiếp cận được đại đa số khách hàng, mở rộng thị trường đến vùng sâu, vùng xa,… để người dân và trẻ em tại Việt Nam sớm có cơ hội tiếp cận với những nhạc cụ đương đại của thế giới, tháng 11/2016, Việt Thương Music chính thức khai trương chuỗi shop phân phối nhạc cụ online trên toàn quốc mang tên Việt Thương Shop.

Thông qua website này, người mua nhạc cụ có thể dễ dàng đặt những sản phẩm mình cần thiết, sau đó Việt Thương Shop sẽ  đóng, vận chuyển giao hàng đến tận nhà.

Chào đón khai trương, nhân dịp khuyến mãi Black Friday, Việt Thương Shop giảm giá 4 sản phẩm bán chạy nhất năm 2016, gồm có:

Nội dung:

Giảm giá lên đến 30% cho các sản phẩm Đàn Organ Casio LK-125, Roland CUBE Lite Guitar Amplifier, Roland CUBE Lite Guitar Amplifier, Trống Điện Roland TD-25K V-Drums cho khách hàng nhân dịp Black Friday.

Đối tượng áp dụng:

  1. Khách hàng muốn mua sản phẩm giảm giá đặt hàng online và chờ Giao hàng tận nhà
  2. Đặt hàng online và tới shop và các đại lý của Việt Thương để nhận hàng.
  3. Khách tới trực tiếp cửa hàng, thông báo đã biết đến chương trình mua hàng giảm giá nhân dịp Black Friday qua website.

Đối với 2 đối tượng sau, khách hàng chỉ cần thông báo đã biết đến chương trình giảm giá của Việt Thương Shop.vn là có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi như trên website.

Thời gian giảm giá:

Từ ngày 24/11 đến hết ngày 1/12/2015

Chi tiết sản phẩm giảm giá

  1. Casio LK- 125 giá khuyến mãi 3.330.000đ – cây đàn organ cho trẻ em

Đàn Organ Casio từ kiểu dáng đến tính năng, trang bị rất nhiều tính năng giáo dục dễ học, dễ thực hành cho người mới chơi. Chính vì vậy organ LK-125 không chỉ phù hợp và gói gọn cho các bé ở bậc tiểu học, trung học mà còn phù hợp với những bạn mới làm quen với đàn piano.

  1. Guitar Amplifier Roland CUBE Lite – thế giới âm thanh giải trí – mức giá khuyến mãi 3.330.000đ

Roland CUBE Lite Guitar Amplifier- Guitar amp nhỏ gọn với vẻ ngoài phong cách phù hợp cho không gian sống trong nhà. Roland CUBE Lite Guitar Amplifier có âm thanh

  1. Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS 22 giá 4.500.000đ – guitar chuyên nghiệp

Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS 22  một model guitar điện hiện đại, chuyên nghiệp giá cao dành cho các bạn nhạc công.

  1. Trống Điện Roland TD-25K V-Drum cao cấp giảm 13.360.000đ còn 48.000.000đ

Với Trống Điện Roland TD-25K V-Drums cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu. Các tính năng cao cấp khác bao gồm mặt lưới snare cho một cảm giác tự nhiên, positiona; snare sensing (cảm biến vị trí trên snare) tăng cường khả năng thể hiện, và V-Hi-Hat VH-11 giúp chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.

Ngoài những sản phẩm khuyến mãi dịp Black Friday, Việt Thương Shop còn khuyến mãi thêm nhiều sản phẩm khác như  Organ Roland E-A7 với mức giá chỉ 29.900.000đ (mức giá ngày thường 34.000.000 đ), Piano cơ Kawai ND-21giá còn 68.000.000đ (giá trị thực của đàn là 98.000.000đ).

Là một website vận hành theo cơ chế thương mại điện tử, do vậy website của  Việt Thương Shop sẽ thường xuyên có các đợt giảm giá nhạc cụ như Back Friday, Noel, Năm Mới,… mang đến nhiều ưu đãi cho các khách hàng vào các dịp lễ.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Organ cho bé
Bảng điều khiển của Casio LKS 250 dễ sử dụng

LK-S250 có cấu tạo rất nhỏ gọn 930cm x 256cm x 73mm, cân nặng 3,4kg, kích thước này của cây đàn cho phép người chơi có thể mang đàn đi bất cứ khu vực nào mà họ muốn, khi quyết định cấu tạo cuối cùng cho cây đàn, các kỹ …

đàn organ Casio CT-X800
Piano Organ cho bé
Điểm nổi bật của organ Casio CT-X800

Đàn Organ Casio CT- X800 MỚI 2018 – Âm thanh hoàn hảo cho mọi giác quan   Ấn tượng của bàn phím đàn organ CT – X800 không chỉ vì nó thiết kế hiện đại và tính năng được cải thiện, mà trên tất cả là nhãn hiệu mới AIX …

Piano Organ cho bé
Mua đàn piano cho bé ở Hà Nội thì mua ở đâu thì uy tín

Mua đàn dương cầm cho trẻ em ở Hà Nội thì nên lưu ý. Lưu ý về độ tuổi của bé khi mua đàn dương cầm cho trẻ em : độ tuổi của trẻ cũng là điều đáng lưu ý khi mua đàn dương cầm cho trẻ em. khi bé mới …