Giới thiệu cây đàn Casio CTK-2400 PPK

Piano Organ cho bé

Casio CTK-2400 PPK Premium Pack – tất cả mọi thứ bạn cần đều có ở đây

Chiếc đàn piano điện Casio CTK-2400 PPK đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần phải ra khỏi hộp bao gồm một cặp tai nghe kín cốc, X-phong cách đứng, và cung cấp điện.

Không có vấn đề bạn đang ở đâu, nhỏ gọn CTK-2400 lượt mỗi tác phẩm âm nhạc thành một trải nghiệm âm thanh trung thực. Hãy để mình được mang đi với phạm vi rộng của 400 tấn AHL và làm quen với các chức năng lấy mẫu cải tiến.

IMG_3254

Micro của nó rất dễ dàng sử dung và  có thể được tích hợp vào các nhịp điệu. Ngoài ra, các tác dụng lấy mẫu đã được cải thiện. Các tính năng bổ sung, chẳng hạn như 150 nhịp điệu hoặc các hệ thống học tập , đảm bảo độ động về thế giới của âm nhạc và làm cho mỗi màn trình diễn một trải nghiệm âm thanh thú vị.

World Tour X-style Đứng – Giá đỡ đàn

Giá đỡ đàn World Tour bàn phím đứng. World Tour bàn phím đứng làm từ thép đơn, đỡ cây đàn đứng, X-style giữ bàn phím 49, 61, 76 và 88-key với trọng lượng tối đa của 130 lbs. Secure-Khóa điều chỉnh chiều cao 25,25-38,75 inch cho ngồi để đứng vị trí hiệu suất.

* Lưu ý: Bàn phím nằm trên đỉnh của bàn phím đứng an toàn.

Samson HP30

Hoàn toàn phù hợp cho những buổi tối bởi nó dễ dàng điều chỉnh âm lượng, gói phần mềm này đi kèm với một cặp tai nghe Samson HP30 cho âm thanh tuyệt vời cho dù bạn đang di chuyển hoặc trong studio gia đình.Với một trọng lượng nhẹ, đóng cửa lại thiết kế với một headband điều chỉnh được, tai nghe HP30 sẽ cung cấp một trải nghiệm nghe nhạc thoải mái cho bất kỳ người sử dụng.

Với 40mm driver toàn dải, một phản ứng tần số từ 20Hz đến 20kHz và mức trở kháng 32 ohms tai nghe này có biểu diễn mạnh mẽ trong một loạt các ứng dụng.  Hoàn hảo để sử dụng với bàn phím của bạn,  hoặc đệm chung với đàn guitar hay tự thực hành âm nhạc trong một không gian yên tĩnh, không làm phiền người khác. Bạn cũng có thể sử dụng chúng với MP3 của bạn hoặc máy nghe nhạc phương tiện truyền thông.

CTK-2400 PPK CTK-2400 EPA
Âm thanh EFX Sampler
Micro tích hợp sẵn
Step-up hệ thống học tập
400 Voices Keyboard
48 Lưu ý Polyphony
X-Style Đứng
Closed-Cup Tai nghe
Phần mềm eMedia dạy
6 ‘cáp USB

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Organ cho bé
Bảng điều khiển của Casio LKS 250 dễ sử dụng

LK-S250 có cấu tạo rất nhỏ gọn 930cm x 256cm x 73mm, cân nặng 3,4kg, kích thước này của cây đàn cho phép người chơi có thể mang đàn đi bất cứ khu vực nào mà họ muốn, khi quyết định cấu tạo cuối cùng cho cây đàn, các kỹ …

đàn organ Casio CT-X800
Piano Organ cho bé
Điểm nổi bật của organ Casio CT-X800

Đàn Organ Casio CT- X800 MỚI 2018 – Âm thanh hoàn hảo cho mọi giác quan   Ấn tượng của bàn phím đàn organ CT – X800 không chỉ vì nó thiết kế hiện đại và tính năng được cải thiện, mà trên tất cả là nhãn hiệu mới AIX …

Piano Organ cho bé
Mua đàn piano cho bé ở Hà Nội thì mua ở đâu thì uy tín

Mua đàn dương cầm cho trẻ em ở Hà Nội thì nên lưu ý. Lưu ý về độ tuổi của bé khi mua đàn dương cầm cho trẻ em : độ tuổi của trẻ cũng là điều đáng lưu ý khi mua đàn dương cầm cho trẻ em. khi bé mới …