Chọn mua đàn piano điện cho bé – hướng dẫn & yêu cầu

đàn piano cho bé
Piano Organ cho bé

Bé yêu của bạn không chỉ cần được phát triển và hoàn thiện về thể chất mà đời sống tinh thần cũng cần được xây dựng và phát triển. Nhiều bậc phụ huynh bắt đầu hướng cho con phát triển trí tuệ, nhân cách bằng cách làm quen với âm nhạc ngay từ lúc nhỏ, đây được xem là cách vừa rèn luyện kỹ năng cho bé vừa giúp bé có một đời sống tinh thần vui vẻ, yêu đời hơn.

piano nhật chop bé
Đàn Piano Roland F-20

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa cây piano chính hãng phù hợp với tiêu chí piano giá rẻ – vì trẻ mới học nên không cần cây đàn piano đắt tiền, khi bé đã thành thạo và đam mê âm nhạc gia đình có thể mua cho bé cây đàn organ đắt tiền hơn; piano bền – vì bé rất hiếu động, nên dễ làm vật dụng, nước đổ lên đàn khiến đàn có thể hỏng; cây piano nhỏ gọn – vì vóc dáng và bàn tay của bé nhỏ nên một cây piano nhỏ sẽ thích hợp cho bé luyện tập và không bị đau tay.
Trong khá nhiều loại nhạc cụ được các bậc phụ huynh lựa chọn, không thể không kể đến đàn piano điện, một loại đàn khá phù hơp cho tính cách cũng như đặc điểm, sở thích của các bé. Song để cây đàn piano điện thực sự phát huy được những lợi ích cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý trong lựa chọn từ việc lựa chọn địa điểm mua đến thương hiệu của các cây đàn.
Mua đàn piano điện cho bé thương hiệu nào?

Đàn piano điện cho bé
Hiện nay trên thị trường có 2 hãng đàn piano điện đang được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đó là Yamaha và Casio, piano Roland cho bé. Mức giá đàn của 2 hãng này đưa ra rất khác nhau, đàn piano điện của Casio thường có mức giá thấp hơn so với đàn Yamaha, nhưng tính về độ bền qua thời gian và khả năng bán đàn khi không sử dụng thì piano của Yamaha có lợi thế hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để làm sao vừa giúp bé học chơi đàn piano vừa không tốn kém quá nhiều chi phí mua đàn piano điện cho bé.
Mua đàn piano điện cho bé ở đâu?
Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa điểm có bán đàn piano điện cho bé, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bậc phụ huynh.
Công ty Việt Thương là một trong những địa điểm bán đàn piano điện tốt nhất cho bé. Với thương hiệu đã tồn tại lâu năm trên thị trường, Việt Thương Music Shop đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn. Đến với Việt Thương Music Shop, bạn được lựa chọn những cây đàn piano điện chất lượng, thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ nước ngoài với chính sách giá vô cùng hợp lý. Không hối thúc khách hàng mua hàng, Công ty Việt Thương Music Shop tìm hiểu nhu cầu của phụ huynh, cũng như sở thích, tính cách và tài năng của các bé để tư vấn giúp khách hàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng.
Ngoài việc tư vấn, cung cấp đàn piano điện cho bé, Việt Thương Music Shop còn là đơn vị đào tạo dạy đàn, dạy nhạc uy tín với nhiều giảng viên chuyên môn cao đến từ các trường đại học, nhạc viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học Piano điện tại Việt Thương Music Shop (ảnh minh họa)
Xây dựng và hướng đến mục tiêu làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính, Âm Nhạc Việt Thương Music Shop luôn cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.
Sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, xem khách hàng là một thành viên trong đại gia đình của Việt Thương Music Shop. Bởi thế, các khách hàng đến với chúng tôi xem Việt Thương Music Shop là một người bạn, một địa điểm tin cậy để chọn mua đàn piano điện của Nhật Bản, Đức, Mỹ cho bé. Không chỉ cung cấp những cây đàn piano điện mới mà Việt Thương Music Shop còn bán đàn piano điện cũ, điều này đảm bảo rằng tất cả mọi bé đều có cơ hội được chơi, được sử dụng đàn, phát huy tài năng và trí tuệ như bạn bè cùng lứa tuổi.
Nếu đang băn khoăn, chưa biết chọn lựa địa điểm nào mua đàn piano hãy ghé qua gian hàng Piano của Việt Thương Music Shop, chắc chắn những gì mà Việt Thương Music Shop đem lại sẽ làm bạn hài lòng.
Công ty TNHH – TM – DV Âm Nhạc Việt Thương Music Shop – VIET THANH MUSIC CO., LTD
Add: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: (08) 38304614 – 0909 046 613 – 0938 809 307

đàn organ Casio CT-X800
Piano Organ cho bé
Điểm nổi bật của organ Casio CT-X800

Đàn Organ Casio CT- X800 MỚI 2018 – Âm thanh hoàn hảo cho mọi giác quan   Ấn tượng của bàn phím đàn organ CT – X800 không chỉ vì nó thiết kế hiện đại và tính năng được cải thiện, mà trên tất cả là nhãn hiệu mới AIX …

Piano Organ cho bé
Mua đàn piano cho bé ở Hà Nội thì mua ở đâu thì uy tín

Mua đàn dương cầm cho trẻ em ở Hà Nội thì nên lưu ý. Lưu ý về độ tuổi của bé khi mua đàn dương cầm cho trẻ em : độ tuổi của trẻ cũng là điều đáng lưu ý khi mua đàn dương cầm cho trẻ em. khi bé mới …

Piano Organ cho bé
Các bước tập một tác phẩm organ như thế nào?

Việc đầu tiên là bạn tập đọc nốt nhạc khi học đàn organ. Tập đọc nốt nhạc là giai đoạn trước tiên khi tập bất kỳ bản nhạc nào, việc đọc nốt giúp bạn xác định được giai điệu của bản nhạc đó cao thấp như thế nào. Gõ nhịp …