1. Đàn organ Casio WK-7600 dành để học âm nhạc căn bản

– Đàn organ WK-7600 có nguồn âm thanh highgrade tạo ra âm thanh tuyệt vời cho người chơi đàn và cả người nghe. Điều này quan trọng bởi vì khi chơi đàn tạo ra những âm thanh hay giúp kích thích bé tiếp tục chơi thêm nhiều hơn nữa.

– Đàn có bàn phím mô phỏng như đàn piano cơ, tạo cảm giác như khi chơi trên piano cơ

– Hệ thống tiếng trong đàn rất phong phú với 800 tiếng và 260 điệu nhạc khác nhau, và bạn có thể cài thêm nhiều điệu khác giúp người chơi đàn và học đàn không còn lo lắng vì không đủ âm thanh để chơi.

– Ngoài ra đàn organ WK-7600 có giao diện dễ sử dụng cho người chơi, trực quan sinh động.

dan organ WK_7600_F

  1. Đàn organ Casio WK-7600 có khả năng học nhạc nâng cao

– Bộ EQ của đàn organ Casio WK-7600 giúp người chơi có thể chỉnh sửa âm nhanh và nhịp điệu theo ý thích của mình và với nhiều hiệu ứng kỹ thuật số giúp các người chơi tạo ra những âm thanh tuyệt vời  theo ý muốn.

– Các điệu của đàn Casio WK-7600 có thể thêm thông qua thẻ nhớ, tạo nhiều âm sắc cho người chơi. Đàn cũng có thêm chức năng sửa điệu theo ý người chơi.

– Hệ thống thu âm của đàn, thu được 17 rãnh (17 Track) giúp các em học nâng cao có thể hoà âm và phối nhiều nhạc cụ trên một bài nhạc.

– Đàn có 76 phím giúp người chơi có cảm giác như chơi trên piano cơ

– Chức năng ghi âm lại bài hát có thể giúp người chơi nghe lại và phát hiện các lỗi chơi nhạc của mình và từ đó sửa chữa

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác piano? Bạn muốn sở hữu một cây piano cơ? Hãy đến tham quan và mua đàn piano tại Việt Thương

  • 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  • (08) 71088 333 – (08) 710 699 68
  • Hotline: 0903 955 115
  • (84.8) 3843 5523
  • info@vietthuong.com.vn

 

  1. Đàn dành cho giải trí gia đình

Ngoài những tính năng học tập như trên thì đàn còn được dùng trong giải trí gia đình, vui chơi cho các bé…Chỉ cần bạn kết nỗi micro và bật tính năng thu âm thì bạn có thể ca hát thoải mái và thu âm bản nhạc và giọng hát của mình vào máy. Với những bản thu âm này bạn có thể nghe lại chính mình hoặc chia sẻ cho các bạn bè cùng thưởng thức. Đàn giống như một phòng thu tại nhà vậy, khi nào bạn ngẫu hứng đều có thể tự sáng tác và thu lại âm thanh hay nhất của mình.

5. Đàn WK-7600 có giá bao nhiêu?

Đàn organ Casio WK-7600 có giá chỉ 13.105.000 VND, đây là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người mới học nhạc. Trong các dòng đàn organ hiện nay thì đây là dòng đàn organ tầm trung của thương hiệu Casio được nhiều người mua nhất. Bởi đàn không chỉ có những tính năng hõ trợ học nhạc mà còn có cả tính năng nâng cao cho giải trí. Ngoài ra đàn có thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn dễ di chuyển và phù hợp với không gian căn phòng. Đây là một dòng đàn tuyệt vời nên mua cho bé học đàn.

Mã sản phẩm: Casio WK 7600
Màu sắc: Đen
Bao gồm: Đàn, Adaptor, Chân, Tặng Thẻ Nhớ SD Card
Giá: 13,105,000 VNĐ
Cập nhật Giá đàn Organ tại Việt Thương.vn

Share This Post

Post Comment