Lên phương án thuê âm thanh ánh sáng tiết kiệm chi phí

Khám phá Âm nhạc

Thuê âm thanh ánh sáng với mức kinh phí bỏ ra cho chương trình của công ty bạn. Làm sao để thuê và lên phương án tối ưu nhất, Tìm một công ty cho thuê Âm thanh ánh sáng uy tín họ sẽ giúp bạn điều này.Và khi thuê bạn cần nắm rõ 4 yếu tố sau:

Âm thanh ánh sáng là một yếu tố khá quan trọng, quyết định đến sự thành công trong việc tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị. Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân hiện nay khi cần tổ chức sự kiện, hội thảo hoặc hội nghị đều lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng bên ngoài. Song nếu như không có kinh nghiệm, bạn sẽ khá khó khăn trong việc chọn thuê . Nếu vấn đề bạn đang gặp phải là đây thì bài viết chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tổ chức sự kiện ở trong nhà hay ngoài trời: với mỗi không gian tổ chức sự kiện sẽ cần một hệ thống âm thanh ánh sáng khác nhau. Nếu tổ chức ngoài trời thì bạn cần một hệ thống âm thanh lớn hơn, có khả năng chịu đươc ảnh hưởng từ thời tiết, ánh sáng màu sắc dịu nhẹ hơn, cường độ ánh sáng vừa phải. Nhưng nếu tổ chức trong nhà bạn sẽ cần đến hệ thống âm thanh vừa phải những phải chất lượng để tránh nhiễu bởi sóng thiết bị khác, chất lượng ánh sáng chân thực, không quá chói.

Địa điểm tổ chức sự kiện: sẽ có rất nhiều đia điểm có thể được lựa chọn để tổ chức sự kiện như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, hiệu sách, siêu thị,… tùy từng địa điểm mà hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ có những yêu cầu, đỏi hỏi riêng. Chính vì vậy, khi thuê âm thanh ánh sáng bạn nên chú ý đến yếu tố này.

Số lượng người tham gia: tùy từng quy mô tổ chức mà số lượng người tham gia sẽ khác nhau. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng; đảm bảo mọi người tham dự đều nghe rõ thông tin và nhìn rõ được các sự vật.  Tùy vào tính chất từng sự kiện mà bạn công/trừ thêm % số người chênh lệch và thông báo với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng để họ thêm phương án dự phòng nếu có.

Kinh phí: tuy là yếu tố được liệt kê cuối cùng song lại chi phối các yếu tố ở trên, mức chi phí bỏ ra là bao nhiêu sẽ quyết định đến việc đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng như thế nào, chất lượng âm thanh ánh sáng ra sao? Mức giá cho thuê âm thanh ánh sáng tại các công ty khác nhau thì khác nhau, nhưng về cơ bản không chênh lệch nhau quá nhiều, những sản phẩm tốt, chất lượng cao cấp, đảm bảo… thì có giá đắt hơn, nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố nhiễu, rè, tán xạ cường độ ánh sáng hay hỏng hóc, bù tiền vì chuyện không đáng có.

Lưu tâm đến 4 yếu tố kể trên, bạn sẽ lựa chọn thuê được hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Âm thanh ánh sáng là một phần quan trọng của sự kiện

Để nhận thêm tư vấn hoặc báo giá chi phí cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng tại Việt Thương Music, vui lòng liên hệ:

Việt Thương Music

Tư vấn: (028) 71088 333

Email: info@vietthuong.com.vn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám phá Âm nhạc
Đánh giá amplifier guitar BLACKSTAR ID:CORE V2

ID:Core V2 tuy nhỏ về kích thước, nhưng mang lại âm thanh khổng lồ – chiếc amp hoàn hảo cho những tay guitar muốn trở thành người chơi giỏi hơn một cách nhanh hơn. ID: Core V2 đại diện cho đỉnh cao của hơn chín năm nghiên cứu và phát …

Khám phá Âm nhạc
Quan niệm về cái đẹp của mỹ học cổ đại

“Chân”, “thiện”, “mỹ” là những giá trị cao quý mà con người luôn mong mỏi đạt tới, nó là giá trị sống mà bao đời nay, con người và xã hội loài người hướng đến. “Cái đẹp” tưởng chừng là cái dễ nhận thức nhưng trên thực tế lại khó …

sách luyện ngón hanon
Khám phá Âm nhạc
Sách luyện ngón piano Hanon

Sách luyện ngón piano Hanon là giáo trình luyện ngón khá nổi tiếng được sử dụng rất phổ biến giảng dạy Piano.  Bên cạnh rất nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả thực sự của sách luyện ngón piano Hanon trong việc tập luyện Piano, cuốn sách bao gồm …