Đánh giá amplifier guitar BLACKSTAR ID:CORE V2

Khám phá Âm nhạc

ID:Core V2 tuy nhỏ về kích thước, nhưng mang lại âm thanh khổng lồ – chiếc amp hoàn hảo cho những tay guitar muốn trở thành người chơi giỏi hơn một cách nhanh hơn.

ID: Core V2 đại diện cho đỉnh cao của hơn chín năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kĩ sư Blackstar. Các amp này có giao diện trực quan giống như amp truyền thống, nhưng linh hoạt về khả năng tùy chỉnh.

Các điều khiển độc đáo cho phép những người chơi guitar tạo ra âm thanh cho riêng mình. Điều khiển voicing nâng cao độc đáo với sáu kênh tiếng khác nhau – Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2.

Khi sử dụng cùng với điều khiển EQ ISF được cấp bằng sáng chế của Blackstar, bạn có thể có được tone đàn chính xác mà bạn đang nghĩ đến. Một filter envelope đã được thêm vào phần hiệu ứng, cung cấp hiệu ứng modulation chất lượng phòng thu, delay và reverb một cách đồng thời.

Những sản phẩm mới của ID:Core V2 trang bị MP3/line input được làm mới với dải EQ dynamic cho âm thanh lớn hơn, giàu hơn cho nhu cầu phát nhạc.

Tính năng nổi bật của ID:Core V2 Series:

  • 6 kênh tiếng từ tiếng clean trong trẻo cho đến overdrive mạnh mẽ.
  • Tùy chỉnh ISF chi phép tạo ra tone đàn yêu thích của bạn từ chất âm US đến UK.
  • 12 hiệu ứng tích hợp sẵn theo 3 nhóm modulation (phaser, chorus/flanger, envelope, tremolo), delay (linear, analogue, tape, multi) và reverb (room, hall, spring, plate).
  • Công nghệ Super Wide Stereo cho trải nghiệm hòa mình vào âm thanh.
  • Khả năng thu âm từ amp khi kết nối với máy tính.
  • Tùy chỉnh chuyên sâu hơn với phần mềm Blackstar Insider và nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập thú vị.

Những chiếc amp thuộc Blackstar ID:Core V2 Series bao gồm ID:Core Stereo 10 V2, ID:Core Stereo 20 V2, ID:Core Stereo 40 V2 hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Việt Thương Music, mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1800 6715 hoặc fanpage Việt Thương Music

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám phá Âm nhạc
Quan niệm về cái đẹp của mỹ học cổ đại

“Chân”, “thiện”, “mỹ” là những giá trị cao quý mà con người luôn mong mỏi đạt tới, nó là giá trị sống mà bao đời nay, con người và xã hội loài người hướng đến. “Cái đẹp” tưởng chừng là cái dễ nhận thức nhưng trên thực tế lại khó …

sách luyện ngón hanon
Khám phá Âm nhạc
Sách luyện ngón piano Hanon

Sách luyện ngón piano Hanon là giáo trình luyện ngón khá nổi tiếng được sử dụng rất phổ biến giảng dạy Piano.  Bên cạnh rất nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả thực sự của sách luyện ngón piano Hanon trong việc tập luyện Piano, cuốn sách bao gồm …

Khám phá Âm nhạc
Đàn organ phím nhẹ có tốt không

Đàn organ phím nhẹ trở thành lựa chọn của nhiều người yêu thích loại nhạc cụ này. Nhiều người vẫn hay băn khoăn về độ bền cũng như chất lượng cây đàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này để biết xem liệu đàn organ phím nhẹ …