Bật mí những tuyệt chiêu đánh đàn guitar thành thục

Khám phá Âm nhạc

Nhiều bí quyết học đánh nhạc cụ đàn guitar tốt nhất

Học đàn Guitar giờ đây không chỉ là bộ môn dành riêng cho các bạn đam mê và theo đuổi bộ môn nghệ thuật mà còn là một phương pháp giải trí dành hiện nay. Khoảng thời gian bạn học & chơi đàn sẽ giúp tâm hồn thư giãn, xả trét xua tan những mệt nhọc của công việc. Nếu bạn là người mới chơi đàn, hãy tham khảo 8 kín đáo sau đây để luôn có được những khoảng thời gian học đàn hiệu quả, đừng quá kinh ngạc nhé!

Trong những lớp dạy học đánh đàn guitar điện Fender, Taylor, … ngày nay, chúng ta thường bắt đầu bằng việc ngồi đàn, phom tay đúng chuẩn, đúng quy cách. Khi bạn đã nhiều kinh nghiệm trong những tư thế ngồi, bạn sẽ dễ dàng chuyển sang tư thế tập đứng đàn với dây đeo. Điều này rất quan trọng trong những ngày đầu gia nhập học đàn mà ta cần lưu ý.
Kín đáo dành cho những người mới học đàn Guitar”

Hiện nay,1 vào những bài học vỡ lòng của những bạn đang theo học đánh nhạc cụ đàn guitar là học chạy nốt hợp âm (Scale). Một phần lý thuyết rất quan trọng cho bạn sau này. Bên cạnh những lúc tập luyện nốt hợp âm, nó còn giúp bạn có thể tạo điều kiện cho những ngón tay trở thành hoạt bát hơn. Một vào những bài học rất quan trọng & đặc biệt cho những ai mới bắt đầu.

Thính giác của người nghe nhạc sẽ bị tác động ít nhiều khi đa số các bản tab trên mạng, thậm chí là những ấn phẩm âm nhạc đều bị in sai. Theo khảo sát mức độ sai lên đến 90% hiện nay. Điều này cần được chú ý nghiêm túc và mau chóng hoàn thiện.

ĐÀN GUITAR TAYLOR 110E

Bạn đang tự hỏi, bạn học đệm hát thì vì sao lại phải học qua cổ điển. Vì bài học qua cổ điển sẽ giúp bạn biết cách xếp ngón & có những bài học căn bản giúp bạn có những bước tiến vượt bậc trong việc học đàn Guitar. Hết 99% những người giỏi về Guitar đều học qua cổ điển đầu tiên.

Mỗi ngày bạn có thể dành từ 30 phút – 1 tiếng để học đàn Guitar classic . Điều này sẽ làm bạn cảm nhận thoải mái và có cách chơi đàn tốt hơn. Nhưng khi bạn sẽ thấy nhọc nhằn & lãng phí thời gian cho nó, có nghĩa đây không phải sở thích của bạn. Các bạn nên cân nhắc lại việc học này để tránh mất thời gian hơn.

Khi học qua mạng bạn sẽ tiếp cận được khá nhiều cách học & nhiều người dạy khác nhau, điều này yêu cầu bạn phải thực sự đam mê học đánh nhạc cụ đàn guitar để theo đuổi & tìm ra phương pháp học tốt nhất cho bạn. Còn học qua giáo viên hướng dẫn cũng có cái hay khác nhưng rất dễ gập khuông theo một kiểu mẫu nhất định.

Phần nhiều trước lúc học đánh nhạc cụ đàn guitar chúng ta thường tập và học cách lắng nghe những bạn nhạc. Nên đôi tai thính & biết cảm thấy thực sự rất qua trọng. Hơn nữa, để tạo ra những bạn nhạc hay ngoài cách lắng nghe chúng ta còn cần những đôi tay điêu luyện và nhuần nhuyễn trên những dây đàn. Do vậy, việc phối hợp giữa tay & tai trong việc học đánh nhạc cụ đàn guitar là chẳng thể tách rời và luôn luôn nên đi song hành để có kết quả tốt nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám phá Âm nhạc
Đánh giá amplifier guitar BLACKSTAR ID:CORE V2

ID:Core V2 tuy nhỏ về kích thước, nhưng mang lại âm thanh khổng lồ – chiếc amp hoàn hảo cho những tay guitar muốn trở thành người chơi giỏi hơn một cách nhanh hơn. ID: Core V2 đại diện cho đỉnh cao của hơn chín năm nghiên cứu và phát …

Khám phá Âm nhạc
Quan niệm về cái đẹp của mỹ học cổ đại

“Chân”, “thiện”, “mỹ” là những giá trị cao quý mà con người luôn mong mỏi đạt tới, nó là giá trị sống mà bao đời nay, con người và xã hội loài người hướng đến. “Cái đẹp” tưởng chừng là cái dễ nhận thức nhưng trên thực tế lại khó …

sách luyện ngón hanon
Khám phá Âm nhạc
Sách luyện ngón piano Hanon

Sách luyện ngón piano Hanon là giáo trình luyện ngón khá nổi tiếng được sử dụng rất phổ biến giảng dạy Piano.  Bên cạnh rất nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả thực sự của sách luyện ngón piano Hanon trong việc tập luyện Piano, cuốn sách bao gồm …