Yamaha PSR-VN300 chuyên dành cho giải trí

PSR-VN300

  1. TỔNG QUAN:

LOẠI: PORTABLE KEYBOARD/ ENTERTAINMENT – YAMAHA

MODEL: PSR-VN300 //W + PA-3C //CEE

NƠI SẢN XUẤT: NHẬT BẢN    

MÀU: XÁM    

GIÁ BÁN: 5.000.000 vnd

LIÊN HỆ: VIỆT THƯƠNG MUSIC – Hotline: 0903 955 115

PS VN300 là dòng đàn keyboard phổ thông mà nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng Nhật Bản Yamaha dành riêng cho người Việt Nam. Organ PSR-VN300 là một nhạc cụ chạm nhạy có 482 giọng động, xác thực với 361 XGlite, 12 bộ trống, 106 tiết tấu nhạc đệm và 110 bài hát được tích hợp bao gồm 60 bài hát Việt. Dùng nút Portable Grand ( Đàn Piano Cánh Di Động) để đánh lên âm thanh grand piano lập thể đích thực. Ngoài ra, giao diện USB-MIDI tùy chọn cho phép bạn tải thông tin bài hát từ Internet và lưu nó vào bộ nhớ flash trên nhạc cụ . Tính năng Yamaha Education Suite (Bộ dụng cụ Giáo dục của Yamaha) khiến việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên dễ dàng và vui hơn bao giờ hết.

  1. TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/

Bàn nút/Âm sắc

61 nút cảm ứng rất nhạy có kích thước thông thường và âm sắc 32 nốt.

Âm thanh và Phong cách

Tổng số 482 âm nhạc cụ chất lượng cao (108 âm panel, 361 âm XGlite, 12 Drum Kits và Sound Effect Kit) và 106 âm đệm.

Bộ Hiệu ứng Âm thanh

Thử mỗi nút và tận hưởng âm thanh tiếng chó sủa, tiếng nước chảy, tiếng cửa ọp ẹp và nhiều hiệu ứng độc đáo khác.

Tính năng Easy Recording

Tính năng 2-track Easy Recording đặc biệt cho phép bạn ghi âm và lưu trữ tối đa năm bài nhạc gốc, tính năng này thật sự tuyệt vời cho mục đích sáng tác và luyện tập.

Bộ công cụ học tập Yamaha Education Suite (Y.E.S.)

Yamaha Education Suite (Y.E.S) là một bộ các công cụ học tập tiên tiến được xây dựng bên trong nhạc cụ, cho phép bạn có thể tự học cách chơi và biểu diễn.Y.E.S giúp bạn làm chủ một bản nhạc với các bước thực dễ dàng.Bạn có thể tập luyện từng bài riêng rẽ bằng tay trái hoặc tay phải, hay thậm chí bằng cả hai tay.

Nút Portable Grand

Việc chơi piano trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng với chức năng Portable Grand của Yamaha.Một nút chuyên dụng sẽ tạo ra một chiếc piano có âm thanh tuyệt vời, tinh tế và giống hệt âm điệu khi ta chơi trên một cây piano.

Các loại Reverb

Các loại reverb khác nhau sẽ cho phép bạn tạo ra không khí như trong phòng hòa nhạc đối với tiết mục của chính bạn.

  1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màu sắc//Lớp hoàn thiện

Thân 

Màu sắc

Xám 

Kích cỡ/trọng lượng

Kích thước

Chiều rộng

945mm (37 -1/4″) 

Chiều cao

128mm (5 -1/16″) 

Chiều sâu

370mm (14 -5/8″) 

Trọng lượng

Trọng lượng

4.9kg (10lbs., 13oz.) 

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím 

Số phím

61 

Loại

Organ Style 

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Hiển thị

Loại

LCD 

Kích cỡ

92mm×32mm 

Ánh sáng nền

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Giọng

Tạo Âm

Công nghệ Tạo Âm

Lấy mẫu AWM Stereo

Đa âm 

Số đa âm (Tối đa)

32 

Cài đặt sẵn

Số giọng

Bộ 108 + 361 XGlite + 13 trốngSFX/SE

Giọng Đặc trưng

Bộ biến tấu âm thanh

Tính tương thích 

GM 

XGlite

Biến tấu

Loại

Tiếng Vang

9 loại

Thanh 

4 loại

Các chức năng

Kép/Trộn âm

Tách tiếng

Panel Sustain 

Có (trong menu) 

Tiết tấu nhạc đệm

Cài đặt sẵn

Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn

106 

Phân ngón 

Nhiều

Kiểm soát Tiết Tấu

INTRO, MAIN x 2, FILL-IN, ENDING

Các đặc điểm khác

Cài đặt một nút nhấn (OTS)

Bài hát

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

110 bao gồm 60 bài hát Việt

Thu âm 

Số lượng bài hát

5 

Số lượng track

2 

Dung Lượng Dữ Liệu

Khoảng 10.000 nốt (Chỉ được thu âm khi có ” giai điệu”) Khoảng 5.500 thanh (Chỉ được thu âm khi có “hợp âm”)

Chức năng thu âm

Định dạng dữ liệu tương thích

Phát lại

SMF 

Thu âm 

Không ( Định dạng Tệp Gốc)

Các chức năng

Bài học//Hướng dẫn

Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)

Nghe & Học, Định Thời Gian, Chờ Đợi, Từ Điển Thanh

Kiểm soát toàn bộ

Bộ đếm nhịp

Dãy Nhịp Điệu

32 – 280 

Dịch giọng

-12 đến 0, 0 đến +12

Tinh chỉnh

Tổng hợp

Nút PIANO 

Nút đàn Portable Grand 

Lưu trữ và Kết nối

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

373KB 

Kết nối

DC IN 

DC IN 12V 

Tai nghe

250W x 1 

MIDI 

In/Out 

Pedal PHỤ

1 Công tắc chân (tùy chọn)

Ampli và Loa

Ampli 

2,5W + 2,5W 

Loa 

12cm × 2 

Nguồn điện

Nguồn điện

Adaptor (PA-3B/3C), hoặc pin (^ pin cỡ “AA”, LR6 hoặc pin tương đương)

Tiêu thụ điện

10W 

Phụ kiện

Phụ kiện kèm sản phẩm

Giá để bản nhạc

  1. TÀI LIỆU THAM KHẢO

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=vi&site=vn.yamaha.com&asset_id=37192&category_id=16084&product_id=1020740&1483022470

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=vi&site=vn.yamaha.com&asset_id=58373&category_id=16084&product_id=1020740&1483022558

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …