Thông số kỹ thuật đàn Piano điện Yamaha DGX-660

Piano Điện- Organ Keyboard

LOẠI: DIGITAL PIANO – YAMAHA

MODEL: DGX-660B //E + LP-7A //Y

NƠI SẢN XUẤT: NHẬT BẢN          

MÀU ĐEN: ĐEN        

GIÁ BÁN: 21.900.000 vnd

DGX-660 là dòng piano điện được ra mắt vào quý 2 năm 2016 vừa qua. Dòng piano này được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn rất đầy đủ các tính năng cần thiết cho cả những người mới tập cũng như những nghệ sỹ biểu diễn. Nhiều người đánh giá DGX-660 có sức biểu đạt âm thanh tốt và lôi cuốn. Những ai muốn sở hữu piano điện hiện đại và không quá cồng kềnh mà sở hữu nhiều chức năng tiện lợi thì nên đầu tư dòng piano này.

Yamaha DGX-660 Portable Digital

1.    TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/

Hòa mình cùng âm nhạc

Dòng piano kỹ thuật số đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong quá trình luyện đàn. Người chơi ở mọi cấp độ đều sẽ thấy mình như đang chơi trong một ban nhạc với âm thanh tuyệt vời. Chức năng hỗ trợ ghi âm USB giúp người chơi dễ dàng chia sẽ thành quả đạt được.

Chức năng tùy chỉnh không gian biểu diễn

Với chức năng piano room bạn có thể chọn để thay đổi không gian chơi đàn như một căn phòng đơn giản, một sân khấu hoặc một phòng hòa nhạc, bạn thậm chí có thể thay đổi việc đóng mở nắp piano cơ.

Đàn ca cùng lúc

Chỉ cần kết nối micro là bạn có thể vừa đàn vừa ca hát theo những bản nhạc bạn đàn hoặc theo những bản karaoke từ Yamaha Musicsoft.

Hệ bàn phím GHS

Hệ bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) giúp tạo cảm giác phím tốt hơn, độ nặng của bàn phím khá giống với những chiếc piano cơ. Đây là dòng đàn thích hợp luyện tập trước khi chuyển qua đầu tư và chơi trực tiếp trên các dòng đàn piano cơ.

Tiếng đàn chân thực với Damper Resonance

Chức năng Damper Resonance giúp tạo ra âm thanh sống động với tiếng đàn ngân vang như khi sử dụng Damper Pedal trong các cây đàn cơ.

Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc rõ ràng

Màn hình LCD thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng rất rõ ràng giúp bạn dễ dàng xem điểm hoặc các lời nhạc, bản đàn.

Âm thanh sống động

Tùy chọn tiếng của các nhạc cụ với âm thanh chân thực, sống động

Tính năng USB Audio Recording/Playback

Bạn có thể lưu lại những bài biểu diễn, kết nối vào máy tính hoặc các thiết bị di động hay chia sẻ qua internet dễ dàng.

Smart chord

Chức năng Smart Chord sẽ giúp bạn tạo ra những hợp âm như một nghệ sỹ piano chuyên nghiệp.

Chọn phong cách với Style Recommender

Chức năng Style Recommender giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn phong cách biểu diễn. Bạn chỉ cần chơi một đoạn nhạc và Style Recommender sẽ nhận diện phong cách giúp bạn.

Kết nối thiết bị di động

Sử dụng cổng AUX IN để kết nối với máy nghe nhạc cầm tay hay thậm chí là các nhạc cụ khác với chiếc DGX-660 và âm thanh phát ra từ các loa tích hợp. Dòng DGX-660 có hệ thống loa mạnh mẽ phù hợp để chơi cho mọi loại nhạc.

2.    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ/trọng lượng Piano Điện Yamaha DGX 660

Kích thước Chiều rộng 1,397mm (55”) /with keyboard stand 1,399mm (55-1/16”)
Chiều cao 146mm (5-3/4”) /with keyboard stand  761mm (29-15/16”)
Chiều sâu 445mm (17-1/2”) /with keyboard stand  445mm (17-1/2”)
Trọng lượng Trọng lượng 21kg (46 lbs. 5 oz.)/with keyboard stand:28kg (61 lbs. 12 oz.)

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím Số phím 88
Loại Graded Hammer Standard(GHS) keyboard
Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Soft, Medium, Hard, Fixed
Các Bộ Điều Khiển Khác Nút điều khiển độ cao Yes
Hiển thị Loại Full Dot LCD
Kích cỡ 320×240 dots
Màu sắc Monochrome
Độ tương phản Yes
Chức năng hiển thị điểm Yes
Chức năng hiển thị lời bài hát Yes
Ngôn ngữ English
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English

Giọng

Tạo Âm Âm thanh Piano Pure CF Sound Engine
Âm vang Yes
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 192
Cài đặt sẵn Số giọng 151 + 15 Drum/SFX Kits + 388 XGlite
Giọng Đặc trưng 1 Natural! Voice, 10 Live! Voices, 11 Sweet! Voices, 7 Cool! Voices
Tính tương thích GM Yes
XGlite Yes

Biến tấu

Loại Tiếng Vang 41 types
Thanh 44 types
DSP 237 types
EQ Master 5 types
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Functions Dual Yes
Tách tiếng Yes
Panel Sustain Yes (Function Menu)

Tiết tấu nhạc đệm

Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 205
Phân ngón Multi Finger, Full Keybord, AI Fingered
Kiểm soát Tiết Tấu INTRO, MAIN x 2, FILL-IN x 2, ENDING
Các đặc điểm khác Dữ liệu âm nhạc 320
Cài đặt một nút nhấn (OTS) Yes
Bộ Đề Xuất Tiết Tấu Yes
Hợp âm nhỏ Yes
Compatibility Style File Format (SFF),Style File Format GE (SFF GE)

Bài hát

Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 100
Thu âm Số lượng bài hát 5
Số lượng track 6
Dung Lượng Dữ Liệu Approx. 30,000 notes for 1 user song
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0, Format 1), XF
Thu âm SMF (Format 0)

Các chức năng

Đăng ký Số nút 4 ( x 8 banks )
Bài học//Hướng dẫn Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.) Waiting, Your tempo, Minus one, Repeat & Learn, Chord Dictionary
Demo/Giúp đỡ Diễn tập Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 – 280
Dịch giọng -12 – 0 – +12
Tinh chỉnh 415.3 – 440.0 – 466.2 Hz
Miscellaneous Piano Room Yes
Audio Recorder/Player Recording Time (max.) 80 minutes/Song
Recording WAV (44.1kHz, 16bit, stereo)
Playback WAV (44.1kHz, 16bit, stereo)

Lưu trữ và Kết nối

Lưu trữ Bộ nhớ trong Approx. 1.7 MB
Đĩa ngoài USB Flash Memory
Kết nối DC IN 12V
Tai nghe x 1 (Standard stereo phone jack)
Pedal duy trì Yes
Bộ phận Bàn đạp Yes
Micro Yes (Standard phone jack)
AUX IN Yes (Stereo mini jack)
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes

Ampli và Loa

Ampli 6W x 2
Loa 12cm x 2 + 5cm x 2

Nguồn điện

Nguồn điện Adaptor (PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha)
Tiêu thụ điện 13 W
Tự động Tắt Nguồn Yes

Phụ kiện

Phụ kiện • Owner’s Manual • Data List • Keyboard Stand • Footswitch • Music Rest • AC Power Adaptor (PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha) *1 • Warranty *1 • Online Member Product Registration *2 *1: May not be included depending on your area. Check with your Yamaha dealer. *2: The PRODUCT ID on the sheet will be needed when you fill out the User Registration form.

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …