Thông số kỹ thuật của cây đàn Roland RP 301

Piano Điện- Organ Keyboard

Với đàn piano điện Roland RP301R , bạn có thể chơi vào ban ngày hay ban đêm, năm này qua năm khác, và thưởng thức âm thanh hoàn hảo.Đàn piano điện Roland RP301R đáp ứng đầy đủ tính năng giúp bạn học tập và chơi đàn hiệu quả, không phải tốn chi phí lên dây đàn như piano cơ, và không cần phải lo lắng về những thay đổi nhiệt độ, cách thức bảo quản đàn rất đơn giản. Hơn nữa, đàn cho phép bạn chơi qua loa, hoặc thông qua tai nghe. Một đầu vào bên ngoài cho phép bạn kết nối một máy nghe nhạc để cùng tận hưởng âm nhạc.
Thông số kỹ thuật đàn Piano điện Roland RP-301R

Giá bán đàn piano Roland RP 301: 24,500,000 VNĐ

Giá bán đàn piano Roland RP 401R (đời mới hơn so với RP 301R) :35,660,000 VNĐ

Bàn phím: 88 phím ( Bàn phím ngà Feel-G với chức năng Escapement).
Độ nhạy cảm ứng: Độ nhạy của phím: 5 cấp, cảm ứng cố định
Chế độ bàn phím: Piano chơi toàn bộ, song tấu, chia bàn phím (điểm chia tách có thể diều chỉnh)
Máy phát âm
Âm thanh piano: SuperNATURAL Piano
Máy phát âm: Tuân theo bản GM2/GS/XG.
Số tiếng tối đa cùng phát ra một lúc: 128 tiếng
Số tiếng: 54 tiếng cho biểu diễn bằng tay
Điều chỉnh tổng thể: . 415.3 Hz to 466.2 Hz ( có thể điều chỉnh mỗi 0.1 Hz)
Dịch tông: -6 đến +5 (trong các nửa tông), dịch tông phát lại cho các bài nhạc SMF hozcwj trong đàn: -6 đến +5 (trong các nửa tông)
Hiệu ứng: Reverb (Off, 1 đến 10), Brilliance (-10 đến 0 đến +10)
Chỉ dành cho các tiếng Piano: Cộng hưởng dây (String)(luôn bật), Cộng hưởng điều tiết (Damper) (luôn bật), Cộng hưởng tắt khóa (Key Off) (luôn bật)
Lựa chọn nhịp điệu
Nhịp điệu: 60 phong cách
One Touch: một tiếng phù hợp cho mỗi giai điệu
Điều khiển: chơi / tạm dừng , biến tấu, nhạc dạo, nhạc kết
Bộ đếm nhịp
Tempo (tốc độ đàn): ¼ nốt = 10 đến 500 (khi chắc năng Nhịp điệu (Rhythm) bật : ¼ nốt = 20 đến 250)
Độ phân giải: 120 tick mỗi ¼ nốt
Nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
Thu ghi SMF:
Track: 3 track
Định dạng lưu bài nhạc: Standard MIDI Files (Format 0) (các tệp MIDI tiêu chuẩn)
Bài nhạc: Bộ nhớ trong: 10 bài,
Lưu trữ nốt nhạc: xấp xỉ 30,000 nốt
Điều khiển: Chọn bài hát, chơi / tạm dừng , ghi âm, tua, chuyển tiếp nhanh, bài hát trước, bài hát tiếp theo, phần Mute, âm lượng im lặng, phách,Tempo Mute, chơi tất cả các bài hát, đếm nhịp
Audio
Phát lại: Định dạng tệp: Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format)
Audio CDs (when using optional CD drive)
Tempo Tốc độ phát lại âm thanh: 75% to 125%
Định dạng bài nhạc có thể chơi: Standard MIDI Files (Format 0/1), Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format), Audio CDs (khi sử dụng ổ đĩa CD)
Định dạng nhịp điệu có thể chơi: STL format (Roland khuyến cáo sử dụng nhịp điệu chuyên lập trình cho RP301R. Nhịp điệu khác có thể không hoạt động như mong đợi)
Các chức năng khác:
Bộ nhớ trong: 10 bài
Các bài nhạc bên trong: 189 bài
Bộ nhớ ngoài: USB
Nguồn điện: 12 W x 2
Loa: 12 cm x 2
Mức âm lượng (SPL): 103 dB
Hiển thị: màn hình LCD tùy chỉnh

Pedal: Damper (có khả năng phát hiện liên tục), Soft (có khả năng phát hiện liên tục, có thể lập trình),, Sostenuto(có thể lập trình)

Công suất tiêu thụ: 12W (4 W đến 24 W)

Các chức năng khác: Panel Lock (khóa bảng điều khiển), MIDI Visual Control (điều khiển MIDI)

Kết nối: jack DC In, cổng kết nối Pedal, jack Input: loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi, các jack Output (L/Mono, R): loại điện thoại 1/4-inch, cổng kết nối MIDI (In, Out), jack tai nghe x 2: loại điện thoại 1/4-inch âm thanh nổi, cổng USB cho bộ nhớ và cho máy tính

Thiết bị đi kèm: Hướng dẫn sử dụng, bộ nắn dòng AC, day nguồn (cho kết nối bộ nắn dòng), móc tai nghe, giá nhạc
Kích thước và trọng lượng:
Kích thước: (Rộng) 1,378 x (Sâu) 424 x (Cao) 992 mm
Trọng lượng: 39kg

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …