Sự khác nhau giữa tự học đánh đàn piano điện và đi đến lớp

Âm thanh mang lại từ tiếng đàn piano giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thư giãn và thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, những bộn bề lo toan của cuộc sống. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều người đã chọn lựa học đàn piano như một thú vui tao nhã để giúp họ thư giãn, giải trí. Có người sẽ chọn lựa việc tự học đánh đàn piano điện tại nhà nhưng cũng có rất nhiều người lại chọn lựa việc đi đến trung tâm day đàn piano Việt Thương để học loại nhạc cụ này. Vậy điều khác nhau cơ bản giữa việc tự học đánh đàn piano điện và đi đến lớp học là gì và đâu là chọn lựa tốt nhất?


Tự học đánh đàn piano điện

http://boingocpiano.com/wp-content/uploads/2014/07/boi-ngoc.jpg

Điểm khác biệt giữa tự học đánh đàn piano điện và đi đến lớp

Một số khác biệt cơ bản giữa việc tự học đánh đàn piano điện và đi đến lớp học có thể kể đến như sau:

– Khi tự học đánh đàn piano điện thì người học đàn sẽ được thoải mái chọn lựa nên học cái gì trước cái gì sau, người học đàn sẽ được học theo sở thích của mình. Còn nếu đến lớp học đàn piano thì người học đàn sẽ được học theo 1 giáo trình bài bản, được học theo 1 phương pháp khoa học giúp người học đàn có thể nhanh chóng chơi được loại nhạc cụ này.

– Điểm khác biệt tiếp theo đó là về thời gian học: khi tự học đánh đàn piano điện thì người học đàn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi, giúp người học đàn có thể học mọi thời gian mà người học đàn muốn còn việc đến trung tâm day đàn piano Việt Thương thì sẽ có thời gian học cố định cho người học đàn.

– Mức chi phí dành cho việc học: với việc tự học đánh đàn piano điện thì có thể chi phí học người học đàn phải bỏ ra là cực kỳ thấp, người học đàn chỉ cần mua cho mình 1 chiếc đàn piano là có thể tự mình học được. Còn việc đến lớp học đàn piano thì người học đàn sẽ phải bỏ ra chi phí để học, tuy nhiên việc bỏ ra chi phí cũng mang lại cho người học đàn rất nhiều lợi ích từ việc người học đàn sẽ được dạy bài bản, giúp người học đàn có thể chơi đàn piano trong thời gian nhanh nhất.


Học đàn piano tại lớp học đàn

http://tuhocpiano.com/wp-content/uploads/2015/08/DSC8823-1024×684.jpg

Vậy nên tự học đánh đàn piano điện hay đến lớp học?

Tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà việc chọn lựa hình thức học nào cho phù hợp là điều rất quan trọng. Nếu người học đàn chỉ muốn học chơi đàn piano chỉ để thư giãn, vui chơi và giải trí thì việc tự học đánh đàn piano điện là chọn lựa rất hợp lý.

Còn nếu người học đàn muốn học đàn piano để đi biểu diễn thì người học đàn nên đến trung tâm dạy đàn piano để được đào tạo một cách tốt nhất.

Trung tâm dạy nhạc Việt Thương Music là một địa chỉ chuyên dạy đàn piano, đào tạo những người chưa từng sử dụng piano trở thành người chơi đàn chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp học viên học nhanh chóng được đàn piano, chắc chắn làm người học đàn hài lòng.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …