PX-860 piano kỹ thuật số tiên tiến nhất trong dòng Privia của Casio

Piano Điện- Organ Keyboard

Casio Privia ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 là chiếc đàn piano kỹ thuật số tiên tiến nhất trong dòng Privia của Casio. Bộ nhớ gấp ba lần những chiếc piano điện khác cho phép ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860  mang đến những âm thanh tinh tế và đầy xúc cảm. Đây cũng là chiếc piano điện tử tốt nhất trong tầm giá của nó. Bạn có thể không muốn chơi ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 trong một buổi hòa nhạc piano cổ điển, nhưng với một buổi họp mặt gia đình hoặc một buổi biểu diễn đường phố, chiếc piano này thực sự sẽ không làm bạn hối hận.

dan-piano-dien-casio-px-860_tong

Đầu tiên, với 256 nốt đa âm, bạn không chỉ có thể chơi những âm thanh piano thực thụ, mà còn có thể chơi bass, horn, guitar cũng như những âm thanh của đàn synth. ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 còn hỗ trợ tách bàn phím thành các phần. Nhờ đó, bạn có thể chơi âm thanh synth ở phần đầu bằng tay phải và chơi âm bass ở phần tiếp sau bằng tay trái. ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 phát âm qua loa tích hợp hoặc qua tai nghe nếu bạn muốn chơi trong im lặng. Tất nhiên, bạn cũng có thể kết nối với âm li nếu muốn, nhưng bộ loa tích hợp cũng đã cho âm thanh rất tốt rồi.

So với các model Casio Privia trước đó, ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 là một phiên bản hoàn toàn khác với một processor mạnh mẽ hơn và nhiều bộ nhớ hơn để xử lý âm thanh. ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 sử dụng công nghệ processor AiR (viết tắt của Acoustic và Intelligent Resonator). Bộ nhớ RAM lớn trên onboard cho phép chơi những đoạn âm dài, cộng hưởng và chắc chắn. Với 88 trọng phím và bàn đạp giảm âm đầy chân thực cùng bộ xử lý AiR mạnh mẽ cho những chuyển động nhanh và vô cùng tinh tế trên bàn phím.

Để thêm cảm giác chân thực, ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 cho phép bạn nhấc nắp lên trên bàn phím và đặt nó lên, xuống hoặc giữa tùy thích. Công nghệ Lid Simulation mô phỏng âm thanh của một chiếc piano cơ với các chức năng đóng, mở ở các vị trí khác nhau mang đến một cảm giác vô cùng chân thực. Không những vậy, chức năng cảm ứng hammer action cho phép điều chỉnh độ nặng của bàn phím tạo cho bạn cảm giác vô cùng thích thú, thậm chí quên rằng nó không phải là một chiếc piano acoustic. Chiếc piano này cũng chiếm một khoảng không gian tương tự như một chiếc piano đứng.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa một chiếc piano acoustic và một chiếc piano điện là khả năng ghi âm kĩ thuật số bài biểu diễn trên thanh USB và ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 cung cấp tích hợp USB liền mạch thông qua cổng USB phía trước. Khả năng ghi âm stereo làm cho các tệp âm thanh rất chân thực và có chất lượng cao. Bạn cũng có thể thả chúng vào trình chỉnh sửa âm thanh yêu thích của mình để hòa trộn với các nhạc cụ khác. Nói cách khác, bạn không cần cáp âm thanh riêng hoặc card âm thanh để chuyển bản ghi âm tới máy tính của mình.

Âm thanh piano của ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 có lẽ là đặc điểm ấn tượng nhất! Mặc dù nhiều người dùng Casio đã mong đợi một mẫu grand piano gây ấn tượng hơn. Nhưng với bốn lớp âm thanh stereo kỹ thuật số chất lượng cao và hàng tá mẫu âm có thể lựa chọn, ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX-860 thực sự là một sự đầu tư rất đáng tiền của những giảng viên piano, nhạc sĩ và những người yêu âm nhạc.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …