PSR-E353 – organ lý tưởng cho người mới bắt đầu

dan organ
Piano Điện- Organ Keyboard

PSR-E353

  1. TỔNG QUAN:

LOẠI: PORTABLE KEYBOARD/ ENTERTAINMENT – YAMAHA

MODEL: PSR-E353 //E

NƠI SẢN XUẤT: NHẬT BẢN    

MÀU ĐEN: ĐEN    

GIÁ BÁN: 4.300.000 vnd

LIÊN HỆ: VIỆT THƯƠNG MUSIC – (08) 71088 333 – (08) 710 699 68

Hotline: 0903 955 115

PSR-E353 là dòng organ dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm là bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím). Dòng organ này sở hữu 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn giao hưởng; 150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng cùng 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database. Ngoài ra, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ.

  1. TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/

Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano.

Chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng, đàn PSR-E353 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng.

573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng

PSR-E353 là sự tổng hợp của 573 âm sắc đa dạng khác nhau, bao gồm tiếng piano, sáo và guitar. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Người sử dụng có thể chọn hiệu ứng Reverb (tiếng vang) và tận hưởng cảm giác như đang trình diễn trong một khán phòng hòa nhạc. Ngoài ra, chức năng chorus của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.

Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước

Chức năng bài học nhạc bao gồm 9 bước, 3 bước cho tay trái, 3 bước cho tay phải và 3 bước dành cho cả 2 tay, giúp người mới bắt đầu chơi đàn có thể luyện tập theo những bài hát có sẵn. Chức năng tính điểm sẽ đem lại niềm vui cho người dùng để luyện tập và phát triển bản thân. Chức năng chờ “Waiting” sẽ giúp điều chỉnh tốc độ khi đang chơi, và sẽ dừng nhạc cho đến khi nốt được bấm chính xác.

Kết nối với các thiết bị phát nhạc, điều chỉnh giai điệu với chức năng Melody Suppressor!

Kết nối PSR-E353 với các thiết bị phát nhạc để thưởng thức âm nhạc và trình diễn thông qua loa ngoài. Để tăng thêm tính biểu cảm, chức năng “Melody Suppressor” sẽ giúp giảm âm thanh của giai điệu, cho phép người dùng có thể chơi những âm điệu yêu thích của mình chung với bài nhạc.
* Âm lượng của giai điệu có thể không thể điều chỉnh nhỏ hơn đối với một số bài hát.

Sử dụng EQ tổng để điều chỉnh âm thanh

Đàn PSR-E353 là thiết bị được cài đặt sẵn chức năng EQ tổng, cho phép bạn có thể điều chỉnh các sắc thái khác nhau của âm thanh với việc cài đặt Bright và Boost, khiến cho bạn dễ dàng có được âm thanh chân thật như bạn mong muốn.

Có thể kết nối với iPad/iPhone và mở rộng chức năng với các phần mềm và ứng dụng khác

Đàn PSR-E353 hoàn toàn giảm thiểu việc tốn nhiều thời gian cho việc chỉnh lại cấu hình. Bạn hãy sử dụng loại cáp thích hợp (tham khảo hướng dẫn sử dụng kết nối của iPad/iPhone) để kết nối iPad/iPhone/iPod với thiết bị và bắt đầu bằng một ứng dụng thích hợp để tập luyện và trình diễn âm nhạc theo trải nghiệm thú vị hơn. Hiện tại, người dùng có thể tải về nhiều ứng dụng của Yamaha từ App Store.

*Ứng dụng My Music Recorder
Ứng dụng này để thu lại video và âm thanh của các buổi trình diễn trên iPhone/iPod. Dữ liệu hình ảnh và âm thanh sau khi thu âm có thể được gửi qua email và tải lên YouTube.

* Ứng dụng Sound Controller
Sử dụng bánh xe hoặc điều khiển XY của ứng dụng để điều khiển hiệu ứng như cần rung tiếng và hiệu ứng tiếng vang từ iPhone hoặc iPod.

150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng

Hãy chọn nút “Arpeggio” để sử dụng tính năng này. Không chỉ đơn giản là sự lặp lại, chức năng arpeggio cho phép bạn có thể trình diễn những bản ballad nhẹ nhàng hoặc những đoạn nhạc cổ điển một cách dễ dàng. Nhiều hơn nữa, với 150 tiếng đã được cài đặt sẵn, PSR-E353 cung cấp cho bạn rất nhiều cách khác nhau để trình bày những bản nhạc.

158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.

Đàn PSR-E353 cung cấp rất nhiều điệu nhạc đa dạng (những track đệm tự động) từ pop, rock tới dance và hơn thế nữa. Dữ liệu âm nhạc bao gồm 100 mục được cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng truy cập vào Bộ điệu và âm sắc mà bạn yêu thích.

  1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ/trọng lượng

Kích thước

Chiều rộng

945mm(37-3/16″) 

Chiều cao

122mm(4-13/16″) 

Chiều sâu

368mm(14-1/2″) 

Trọng lượng

Trọng lượng

4.4kg 

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím 

Số phím

61 

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Yes 

Hiển thị

Loại

LCD display 

Ánh sáng nền

Yes 

Ngôn ngữ

English 

Giọng

Tạo Âm

Công nghệ Tạo Âm

AWM Stereo Sampling

Đa âm 

Số đa âm (Tối đa)

32 

Cài đặt sẵn

Số giọng

196 panel Voices + 18 Drum/SFX kits + 20 Arpeggio + 339 XGlite Voices 

Tính tương thích 

GM 

Yes 

XGlite 

Yes 

Biến tấu

Loại

Tiếng Vang

Yes 

Thanh 

Yes 

EQ Master 

Yes 

Arpeggio 

150types 

Hòa âm

Yes 

Stereo siêu rộng

Yes 

Các chức năng

Kép/Trộn âm

Yes 

Tách tiếng

Yes 

Panel Sustain 

Yes 

Melody Suppressor 

Yes 

Tiết tấu nhạc đệm

Cài đặt sẵn

Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn

158 

Phân ngón 

Multi 

Kiểm soát Tiết Tấu

ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL

Các đặc điểm khác

Dữ liệu âm nhạc

100 

Cài đặt một nút nhấn (OTS)

Yes 

External Styles 

Yes 

Bài hát

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

154 

Thu âm 

Số lượng bài hát

5 

Số lượng track

2 

Dung Lượng Dữ Liệu

Approx. 10,000 notes

Định dạng dữ liệu tương thích

Phát lại

SMF Formats 0 & 1 

Thu âm 

Original File Format 

Các chức năng

Đăng ký 

Số nút

9 

Bài học//Hướng dẫn

[KEYS TO SUCCESS], [1 LISTENING 2 TIMING 3 WAITING], [PHRASE REPEAT], [A-B REPEAT], [CHORD DICTIONARY],[CHORD PROGRESSION]

Bài học//Hướng dẫn

Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)

Yes 

Kiểm soát toàn bộ

Bộ đếm nhịp

Yes 

Dãy Nhịp Điệu

11 – 280 

Dịch giọng

-12 to 0, 0 to +12 

Tinh chỉnh

Yes 

Duo 

Yes 

Tổng hợp

Nút PIANO 

Yes 

Lưu trữ và Kết nối

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

Approx. 1.7MB 

Kết nối

DC IN 

DC IN 12V 

Tai nghe 

[PHONES/OUTPUT] x 1 

Pedal duy trì 

[SUSTAIN] x 1 

AUX IN 

Yes 

USB TO HOST 

Yes 

Ampli và Loa

Ampli 

2.5W+2.5W 

Loa 

12cm×2 

Nguồn điện

Nguồn điện

Users within U.S or Europe: PA-130 or an equivalent recommended by Yamaha Others: PA-3C, PA-130 or an equivalent. Six “AA” size alkaline (LR6), manganese (R6) or Ni-MH rechargeable batteries

Tiêu thụ điện

8W (When using PA-130 AC adaptor) 

Chức năng Tự động Tắt Nguồn

Yes 

Phụ kiện

Phụ kiện kèm sản phẩm

Giá để bản nhạc

Yes 

  1. TÀI LIỆU THAM KHẢO

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=en&site=usa.yamaha.com&asset_id=65807&category_id=16084&product_id=2036593&1483011838

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=en&site=usa.yamaha.com&asset_id=65920&category_id=16084&product_id=2036593&1483011863

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=en&site=usa.yamaha.com&asset_id=52919&category_id=16084&product_id=2036593&1483011875

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=en&site=usa.yamaha.com&asset_id=37206&category_id=16084&product_id=2036593&1483011887

http://download.yamaha.com/search/detail/?language=en&site=usa.yamaha.com&asset_id=37192&category_id=16084&product_id=2036593&1483011900

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …