Khi mua organ nên mua kèm phụ kiện nào?

Piano Điện- Organ Keyboard

Những phụ kiện luôn đi kèm khi mua đàn Organ

Mỗi nhạc cụ đều có các phụ kiện đi kèm theo khi mua đàn, các phụ kiện này sẽ hỗ trợ cho đàn organ sẽ có âm thanh tốt hơn, dễ di chuyển hơn hay là hỗ trợ đàn về chức năng lưu trữ bài hát của đàn.

Ghế đàn organ

Đối với những cây đàn organ cao cấp như roland EA-7 thì đàn sẽ có kèm theo ghế đàn để người chơi có thể thoải mái chơi đàn. Tuy nhiên đối với những chiếc đàn organ giá rẻ thì không có ghế đàn.

Bao đàn organ

Mội nhạc cụ thì đều cần có bao đàn để bảo vệ đàn khỏi bị trầy xước hư hại và đàn organ cũng thế. Đàn organ có bao đàn để đựng riêng cho mỗi chiếc đàn như thế.

 Pedal của đàn organ

Pedal cho dan organ

Một sô dòng nhạc kỹ thuật như đàn organ,piano điện thì rất cần có thêm pedal. Chức năng của Pedal tạo ra những âm thanh trầm bổng , vang xa, sâu lắng. Vì thế có thể cơi các thanh Pedal như những linh hồn của cây đàn organ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng pedal mọi lúc mọi nơi được . Ngay cả những người chơi đàn lâu năm cũng không chắc về cách sử dụng pedal khi chơi đàn.

Khi sử dụng pedal cũng giống như sử dụng Pedal của đàn piano cơ. Bạn cần quá trình tập luyện thì mới sử dụng linh hoạt được. Khi dùng pedal bạn phải nhịp nhàng và tránh bị lỗi nhịp khi đánh đàn, điều này khiến bạn phải tập nhiều mới thành thạo được.

Thẻ nhớ của đàn organ

Khi nhắc đến thẻ nhớ, bạn sẽ nghĩ ngay đến những thẻ nhớ của chiếc điện thoại, tuy nhiên nhà sản xuất đàn Organ Casio đã thiết lập cổng thẻ nhớ. Với thẻ nhớ thì người chơi đàn organ sẽ dễ dàng sao lưu dữ liệu những giai điệu của người chơi, giúp cho những nhà soạn nhạc hay những bạn đam mê sáng tác ghi lại bản nhạc của mình. Còn đối với người mới chơi thì dùng thẻ nhớ lưu trữ những bài nhạc mẫu và giúp người chơi tập luyện thuận tiện hơn.

Xem thêm nếu bạn có ý định mua đàn piano

Tai phone của đàn organ

Cùng với pedal thì headphone là phụ kiện cần thiết luôn đi kèm với đàn  đàn organ. Chức năng của Headphone giúp cho người chơi có thể tập trung hơn và đồng thời tránh gây ra những phiền toái cho những người xung quanh. Điều này các bạn dễ dàng nhận thấy rằng những lớp học đàn organ có rất nhiều người học viên theo tập luyện mà không ảnh hưởng những học viên bên cạnh. Đồng thời chiếc headphone sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận được những giai điệu của mình khi chơi và qua đó nếu có những sai sót thì bạn dễ dàng tìm ra và sửa lỗi.

Chân đàn organ

Khi mua đàn organ thì bạn sẽ không có kèm theo chân đàn organ. Tuy nhiên bạn phải mua thêm chân đàn organ tuỳ vào chân đơn hay là chân ghép để đặt đàn lên khi chơi đàn. Chân đàn organ là phụ kiện không thể thiếu khi chơi đàn, nhất là khi biểu diễn đàn.

Phụ kiện Adapter của đàn organ

Đây là phụ kiện phải luôn đi kèm theo đàn organ vì đây là phụ kiện được gắn với bộ sạc cùa đàn. Nếu thiếu nó thì đàn organ không hoạt động được.

Đó là những phụ kiện cần có khi mua đàn organ và khi chơi đàn organ. Lưu ý khi bạn mua đàn organ thì nhớ đến những phụ kiện như thế này.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …