Đánh giá của khách hàng về cây CTK 3200 trên Amazon

Piano Điện- Organ Keyboard

Liệu organ CTK-3200 có phải là một sản phẩm được đánh giá cao của Casio? Chúng ta sẽ cùng xem những người đã sử dụng sản phẩm cũng như các giáo viên âm nhạc nói gì về model đàn organ Casio CTK-3200 vừa được mở bán với giá rẻ nhất thị trường trong chương trình ưu đãi đặc biệt này của Việt Thương các bạn nhé.

Mời các bạn xem qua những cảm nhận về đàn organ Casio CTK-3200 từ amazon.com, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới với các bài viết đánh giá sản phẩm khách quan nhất. Với 1,419 phản hồi tích cực và đạt chuẩn 4,4/5*, CTK-3200 trở thành cây đàn organ bán chạy nhất của Casio tại thị trường Việt Nam dành cho người mới bắt đầu chơi và phụ huynh có con em dưới 10 tuổi.

Các đánh giá điển hình sau đây đều có dẫn link về bài viết gốc bằng tiếng Anh, bạn có thể vào đó đọc kỹ hơn tại amazon.com nếu muốn.

CTK 3200

Là cây đàn organ đáng đầu tư nhất cho người mới học

Tôi đã dạy piano trong hơn 20 năm và đã mua nhiều keyboard khác nhau cho nhóm giảng dạy piano. Thật bất ngờ, đối vớimức chi phí này quả thật nó sẽ là một trong những cây keyboard tốt nhất mà bạn phải mua ngay. Phím cảm ứng nhạy (nghĩa là các thay đổi âm lượng tùy thuộc vào cách bạn bấm phím nặng hay nhẹ), mà là một giáo viên, tôi phải nói đây cây đàn có ích cho các bài học piano. Một cây đàn piano kỹ thuật số phím nặng hay cây piano acoustic sẽ được ưa thích và cần thiết sau năm đầu tiên chơi đàn, nhưng cây organ này là giải pháp tốt nhất giúp bạn bắt đầu việc học đàn.

Bên cạnh đó, tôi có thể nói sự khác biệt về chất lượng giữa cây organ Casio này với organ Yamaha mà tôi đã sử dụng và nghĩ là sẽ gắn bó lâu dài. Yamaha có âm tốt hơn, và dễ dàng hơn để sử dụng, nhưng chỉ một chút. Organ CTK-3200 tiết kiệm ngân sách đáng kể so với model cùng chức năng của Yamaha là PSR-E253, vì vậy nếu chi phí là một vấn đề thì tôi sẽ nói CTK-3200 là con đường lý tưởng nhất để đi. Tôi đã thử nhiều cây organ thương hiệu khác nhau và phải trả lại nó ngay lập tức bởi giá rẻ và chất lượng cũng kém như vậy, nhưng CTK-3200 thì hoàn toàn ngược lại. Cho nên, bạn không thể saikhi mua đàn Casio chắc chắn rằng Casio CTK-3200 là minh chứng cho những sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản”(Emily – Giáo viên dạy piano)

Bạn thân mến, có sự khác biệt rõ rệt giữa một fan hâm mộ và một fan cuồng. Fan cuồng hiếm khi thấy được giá trị trong sản phẩm đối thủ và họ cho rằng thiết bị mà mình thích là tất cả, là tốt nhất. Tác giả của bài viết này rơi vào fan hâm mộ Yamaha và ông đã có bài đánh giá về đàn organ Casio CTK-3200 sau khi sử dụng. Kết luận cuối cùng của tác giả là, CTK-3200 là đàn organ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và ông hiểu tại sao nhiều người ưa chuộng nó như vậy.

>> Click xem Hướng dẫn sử dụng Casio CTK-3200

Bàn phím cảm ứng nhạy, 400 âm sắc & tai nghe hữu ích

“Tôi rất hài lòng với cây đàn organ này. Nó có các phím cảm ứng nhạy nên khi bạn nhấn phím càng mạnh âm thanh nó càng vang to. Với 61 phím, một cuốn sách âm nhạc với 110 bài hát (tất cả đều được đánh số để bạn có thể chơi chúng trong chế độ demo trên bàn phím để xem âm thanh ra sao trước khi bạn cố gắng để chơi chúng mình), một sợi dây điện  cỡ 2m; tai nghe với một bộ chuyển đổi để bạn có thể cắm chúng vào bàn phím với các chuyển đổi (trong đó có việc mở rộng tai nghe) hoặc vào một máy tính, máy nghe nhạc MP3 mà không cần sử dụng bộ chuyển đổi; và một chân giá đỡ X.

Tôi chơi piano 20 năm trước ở mức trung bình (luôn luôn trên một piano thực sự, không bao giờ chơi trên organ), và CTK-3200 là cho tôi cảm thấy khá tự nhiên ngay lập tức, cứ như chơi trên một cây piano thực sự chứ không phải là chơi trên keyboard nữa. Tôi cảm thấy một chút lạ lúc đầu khi chơi với 2 quãng tám bị lạc, nhưng tôi làm quen với nó một cách nhanh chóng và tôi thực sự đã không nhận thấy các phím thiếu trên bất kỳ bài hát nào mà tôi đã chơi. Một trong những điều tôi ấn tượng nhất so với một piano thực sự đó là bàn đạp. Đôi khi tôi chuyển sang một giọng nói khác nhau để có được âm thanh tôi muốn của các nốt chảy cùng nhau kể từ lúc bạn không thể sử dụng một bàn đạp để đạt được hiệu quả đó. 

Cây organ này hiện có hơn 400 âm sắc trong đó có 15 pianos, 15 electric pianos, strings, brass, ensembles và drums. Con gái tôi rất yêu thích khi chơi trên các thiết lập trống. Bạn có thể thay đổi giọng nói bằng cách nhấn các nút bằng giọng nói và sau đó gõ vào số của giọng nói mà bạn muốn trên các phím số. Máy gõ nhịp, nhịp đập và những bài hát demo bạn có thể chơi (bạn chỉ cần bấm vào nút thích hợp các nhịp phách bạn muốn nghe). 

Khi nhấn một phím đàn piano, bạn sẽ thấy những nốt tương ứng trên phím của âm nhạc treble hoặc khóa Fa trên màn hình nhỏ trên đầu / giữa của bàn phím. Ngoài ra còn có một hình ảnh của các phím đàn piano trên màn hình nổi bật lên khi bạn nhấn phím. Khi bạn chơi một bài hát demo nó nổi bật lên phím giai điệu khi chơi. Bàn phím là rất nhẹ và không quá dày; bạn có thể dễ dàng được lưu trữ trong tủ quần áo hay bỏ trên một chiếc kệ. 

Về âm thanh, thực sự âm thanh rất tuyệt vời, tôi nghe thấy một tiếng chuông vang rất nhẹ vào cuối mỗi nốt. Chưa kể tai nghe có ích cho việc thực hành riêng tư nên mọi người xung quanh sẽ không nghe bạn chơi”

 

Giá tốt, chất lượng tốt

“Tôi là một nghệ sĩ dương cầm và cũng là giáo viên, tôi muốn nói CTK-3200 là cây organ tốt nhất cho túi tiền của bạn. Nó đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu học piano. Nếu bạn đang sử dụng cây đàn này cho các bài học, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một cái gì đó với các phím nặng trong vòng 6-12 tháng của các bài học. Kết luận, cây đàn này là rất phù hợp với ngân sách tiết kiệm và tôi sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai đang định mua.
Sau khi sở hữu trước đó cây organ Casio CT-510 trong nhiều năm, tôi quyết định mua cây CTK-3200. Yếu tố lớn nhất trong sự lựa chọn của tôi là giá cả. Tôi chọn Casio này thay vì organ Yamaha vì Yamaha không có adapter AC. Còn Casio thì bao gồm adapter. Chắc chắn nó không bằng các keyboard dòng cao cấp của Casio nhưng với mức giá này cho người bắt đầu học đàn là rất hợp lý. Rất nhiều âm thanh bộ gõ, mà tôi có thể hoặc không thể sử dụng kể từ khi tôi đã có phần mềm trống. Nhưng bất ngờ thay, tất cả đều có trong đàn organ CTK-3200 này.
Một tính năng khác là lựa chọn lấy mẫu. Âm thanh rất tuyệt và cũng có một thiết lập reverb có sẵn bên trong và có thể điều chỉnh. Đáng chú ý là nó có một kết nối MIDI-out để ghi trực tiếp vào máy tính của bạn (hoặc Mac).  Nói chung, tôi rất hài lòng với nó. Đó là một keyboard chắc chắn ở một mức giá tuyệt vời”

Cơ hội để mua ngay cho mình một cây đàn organ Casio CTK-3200 đang giảm giá

Việt Thương đang mở chương trình ưu đãi, giảm đến 23% đàn organ Casio CTK-3200, từ mức giá 3.865.000 đồng xuống chỉ còn 2.965.000 đồng cho tất cả khách hàng mua online cây organ này thông qua website vietthuongshop.vn. Đây là một trong những model bán chạy nhất của hãng dành cho người mới học chơi đàn, trẻ em dưới 10 tuổi và các cơ sở giáo dục.

>> Click xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

Ngay từ bây giờ, tất cả quý vị và các bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số tổng đài 08 710 88 333 hoặc hotline 0903 955 115, chúng tôi sẽ giao hàng đến tất cả quý vị tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hoặc tất cả các bạn truy cập vào website vietthuongshop.vn  để đặt hàng trực tuyến cùng với chúng tôi. Chỉ 2.965.000 đồng, hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành đến 24 tháng.
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …