Đàn Yamaha YDP 143R Arius có tốt không?

Piano Điện- Organ Keyboard

Dòng piano Yamaha YDP143R Arius

Piano kỹ thuật số là một trong những định dạng phổ biến nhất ngày nay. Bên cạnh việc có âm thanh khá giống những bản sao của piano acoustic thì chúng có thiết kế bên trong thoải mái hơn nhiều.

Dòng Yamaha YDP143R Arius sản xuất tại Nhật Bản là một trong những dòng đàn tầm trung với rất nhiều đặc điểm thú vị.

Đặt mua tại Việt Thương Music:

Việt Thương 369 Điện Biên Phủ

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093 740 56 89 – 08 3839 6368
Website : http://pianominhthanh.vn/
OPEN 8:00 -20:00

Toàn bộ thân đàn được làm bằng gỗ thật và có lớp kết thúc bằng gỗ hồng. Đây là mẫu đàn 88 phím với cơ chế GHS weighted action của Yamaha.

Nói cách khác, nó bắt chước phản hồi của một cây đàn piano acoustic với các nốt thấp sẽ cảm thấy nặng hơn những nốt cao.

dan_piano_Yamaha_YDP143R_Arius

Yamaha YDP143R Arius

Công nghệ âm thanh được sử dụng cho dòng Yamaha YDP143R Arius khá linh hoạt và được sử dụng bởi cái tên Pure CF. Hệ thống này được tích hợp với một loạt các cài đặt sẵn – một trong những điều được quan tâm nhất trong một buổi hòa nhạc piano.

Yamaha đã sử dụng một kỹ thuật tinh tế để thử mẫu CFIIIS của Yamaha 9 và mang lại trải nghiệm tương tự dưới dạng kỹ thuật số.

Việc sao chép và thiết kế lại hệ âm thanh này được làm với trình độ cao. Và chắc chắn, một nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp có thể nhận thấy sự khác biệt giữa kỹ thuật ở chiếc piano cơ và piano điện, nhưng bạn sẽ không thể chối từ một hiệu suất tuyệt vời như thế ở mức giá này đâu.

Tổng hợp lại những tính năng chính của Yamaha YDP143R Arius gồm có:

• Bàn phím: bàn phím GHS với 88 phím và keytop đen mờ

• Số bàn đạp: 3

• Thế hệ âm thanh: Pure CF Sound Engine
-Polyphony: 192

• Tổng số Âm: 10

• Hiệu ứng: Bốn loại Reverb

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …