Đàn Yamaha YDP 143R Arius có tốt không?

Piano Điện- Organ Keyboard

Dòng piano Yamaha YDP143R Arius

Piano kỹ thuật số là một trong những định dạng phổ biến nhất ngày nay. Bên cạnh việc có âm thanh khá giống những bản sao của piano acoustic thì chúng có thiết kế bên trong thoải mái hơn nhiều.

Dòng Yamaha YDP143R Arius sản xuất tại Nhật Bản là một trong những dòng đàn tầm trung với rất nhiều đặc điểm thú vị.

Đặt mua tại Việt Thương Music:

Việt Thương 369 Điện Biên Phủ

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093 740 56 89 – 08 3839 6368
Website : http://pianominhthanh.vn/
OPEN 8:00 -20:00

Toàn bộ thân đàn được làm bằng gỗ thật và có lớp kết thúc bằng gỗ hồng. Đây là mẫu đàn 88 phím với cơ chế GHS weighted action của Yamaha.

Nói cách khác, nó bắt chước phản hồi của một cây đàn piano acoustic với các nốt thấp sẽ cảm thấy nặng hơn những nốt cao.

dan_piano_Yamaha_YDP143R_Arius

Yamaha YDP143R Arius

Công nghệ âm thanh được sử dụng cho dòng Yamaha YDP143R Arius khá linh hoạt và được sử dụng bởi cái tên Pure CF. Hệ thống này được tích hợp với một loạt các cài đặt sẵn – một trong những điều được quan tâm nhất trong một buổi hòa nhạc piano.

Yamaha đã sử dụng một kỹ thuật tinh tế để thử mẫu CFIIIS của Yamaha 9 và mang lại trải nghiệm tương tự dưới dạng kỹ thuật số.

Việc sao chép và thiết kế lại hệ âm thanh này được làm với trình độ cao. Và chắc chắn, một nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp có thể nhận thấy sự khác biệt giữa kỹ thuật ở chiếc piano cơ và piano điện, nhưng bạn sẽ không thể chối từ một hiệu suất tuyệt vời như thế ở mức giá này đâu.

Tổng hợp lại những tính năng chính của Yamaha YDP143R Arius gồm có:

• Bàn phím: bàn phím GHS với 88 phím và keytop đen mờ

• Số bàn đạp: 3

• Thế hệ âm thanh: Pure CF Sound Engine
-Polyphony: 192

• Tổng số Âm: 10

• Hiệu ứng: Bốn loại Reverb

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …