Đàn Organ Yamaha PSR-E353 Âm sắc đa dạng

Organ_Yamaha_E353_
Piano Điện- Organ Keyboard

Điểm mạnh vượt trội của Đàn Organ Yamaha PSR-E353

Organ_Yamaha_E353_

Âm sắc đa dạng

Bàn phím PSR-E353 có độ nhạy cao, hoạt động như một cây đàn piano thông thường. Từ việc chơi mạnh để tăng âm lượng đến chơi nhẹ để giảm âm lượng, được đàn truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng.

Đàn organ Yamaha PSR-E353 bao gồm hệ thống bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím). Dòng này sở hữu 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, trống, guitar và dàn giao hưởng; 150 tiếng arpeggio khác nhau cùng 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.

Người sử dụng có thể chọn hiệu ứng tiếng vang (Reverb) và tận hưởng cảm giác như đang nghe trình diễn một buổi hòa nhạc; đến âm thanh nổi của đại dương cầm. Chức năng chorus được tích hợp ngay trong đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm sắc trở nên đầy đặn. Ngoài ra, chức năng chờ “Waiting” sẽ giúp người dùng điều chỉnh tốc độ khi đang chơi, và sẽ dừng nhạc cho đến khi đánh nốt được bấm chính xác.

Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi

Đàn organ Yamaha PSR E353 có thể kết nối với các thiết bị phát nhạc để  trình diễn và thưởng thức âm nhạc thông qua loa ngoài. Chức năng “Melody Suppressor” sẽ giúp giảm âm thanh của giai điệu; tăng thêm tính biểu cảm cho bản nhạc; cho phép người dùng có thể chơi những bài nhạc theo đúng âm điệu yêu thích của mình.

Tích hợp sẵn chức năng EQ, đàn organ Yamaha PSR-E353 cho phép bạn có thể điều chỉnh các sắc thái khác nhau của âm thanh với việc cài đặt Bright và Boost. Việc điều chỉnh âm thanh dễ dàng khiến cho người dùng có được âm thanh chân thật như mong muốn.

Đàn organ Yamaha PSR-E353 cũng có thể kết nối với các thiết bị điện thoại thông minh và mở rộng các chức năng với các phần mềm và ứng dụng khác. Hiện tại, người dùng có thể tải thêm nhiều ứng dụng của Yamaha từ App Store.

Ứng dụng thu âm ngay trên đàn

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thu lại âm thanh và  video trên thiết bị di động. Dữ liệu hình ảnh và âm thanh sau khi thu được có thể được gửi qua email hoặc tải lên YouTube.

Ứng dụng Sound Controller

Đàn organ Yamaha PSR-E353 bao gồm 150 tiếng arpeggio khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn những giai điệu để tạo nên sự ấn tượng cho mỗi bài nhạc. Việc đơn giản là bạn chỉ việc chọn nút “Arpeggio” để sử dụng tính năng này. Ngoài sự lặp lại, arpeggio còn cho phép bạn có thể trình diễn những bản ballad sâu lắng hoặc những đoạn nhạc cổ điển một cách dễ dàng.

Chức năng Music Database.

Đàn organ Yamaha PSR E353 cung cấp rất nhiều điệu nhạc đa dạng từ pop, rock, dance và hơn thế nữa. Dữ liệu bao gồm 136 nhạc điệu có sẵn giúp bạn dễ dàng truy cập vào thanh điệu và âm sắc mà bạn muốn.

Thiết kế trang nhã

61 phím được thiết kế với kích cỡ chuẩn, sử dụng đơn giản. Hệ thống các nút ấn điều khiển với thiết kế mới trang nhã hơn.

Ngoài ra, chức năng mới: “Lọc giai điệu” giúp người dùng có thể lược bỏ giai điệu chính trong các bài nhạc trong khi đang chơi.

Giá đàn Organ Yamaha E353 bao nhiêu?

Hiện tại giá đàn Organ Yamaha E353 tại Việt Thương có mức giá tốt nhất thị trường : liên hệ: 0903 864 264 để biết thêm thông tin chi tiết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …