Các tính năng nổi bật của đàn piano điện Casio PX-160, Nhật

dan piano dien casio PX 160
Piano Điện- Organ Keyboard

Đàn piano điện Casio PX-160 sử dụng bàn phím nổi tiếng Tri-sensor Scaled Hammer Action II (hệ thống búa thế hệ II âm vang, độc đáo từ cây đàn piano cơ)

Tiếp theo sự thành công của đàn piano điện Casio PX-150, Privia PX-160 sử dụng nguồn âm thanh danh tiếng Morphing AiR đa chiều của Casio và bàn phím ấn tượng Tri-sensor Scaled Hammer Action II (hệ thống búa thế hệ II âm vang, độc đáo từ cây đàn piano cơ). Với nhiều cải tiến trong âm thanh cũng như các tính năng nổi trội hơn thế hệ trước, đàn piano điện PX-160 tiếp tục mang tới các tính năng đẳng cấp thế giới, phong cách mới với một mức giá cạnh tranh nhất.

Các tính năng nổi bật của đàn piano điện Casio PX-160

dan piano dien casio PX 160

Đàn piano

Nguồn âm thanh độc quyền AiR (Acoustic and intelligent Resonator) tức là bộ cộng hưởng âm học thông minh sẽ cung cấp âm thanh đàn đại dương cầm trong PX-160. Casio tỉ mỉ thâu âm thanh đàn concert grand 9 feet tại 4 cấp độ năng động. Động cơ AiR mang các âm thanh này với động lực liền mạch cho ra hiệu suất biểu diễn cực kỳ ấn tượng và mạnh mẽ. Damper Resonance (cộng hưởng pedal) mô phỏng lực đẩy của pedal khi được nhấn xuống mạnh hay nhẹ sẽ có âm vang khác biệt nhau. CASIO tối ưu hóa khả năng thể hiện của người chơi đàn bằng cách tái tạo chính xác đặc điểm nhấn phím của người chơi cũng như sự thay đổi trong chất lượng và âm lượng của âm thanh được tạo nên bởi đàn piano truyền thống qua thời gian.

Nhấn phím cảm ứng

Đàn piano điện Casio PX-160 sử dụng bàn phím nổi tiếng Tri-sensor Scaled Hammer Action II (hệ thống búa thế hệ II âm vang, độc đáo từ cây đàn piano cơ). Công nghệ Hammer Action tác động lên phím đàn giống như tác động lên phím đàn piano acoustic thật, nó có tính năng mô phỏng các phím Ebony (mun đen) và Ivory  (trắng ngà) cho một cảm giác khác biệt và bộ ba cảm biến nắm bắt tổ hợp phím chính xác hơn nên bạn sẽ có những cảm nghiệm thực tế hơn khi biểu diễn. Tính năng Hammer Response độc quyền của Casio có tác dụng xem xét tốc độ mà các chiếc búa đàn có kích thước khác nhau di chuyển bên trong đàn đại dương cầm có liên quan với vận tốc các phím được chơi.  Việc tính toán thời gian này cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời từ phím đàn cho tới âm thanh.

Hệ thống âm thanh hay

Bộ chassis được thiết kế lại không chỉ đem tới một cái nhìn thanh lịch hơn mà còn chứa đựng một hệ thống loa 8w x 8w mới, mang lại âm thanh ấn tượng cho PX-160.Hệ thống loa này không những mở ra phía trước mà còn chuyển đến phía sau, cung cấp âm thanh đáng kể khi PX-160 được đặt gần một bức tường. Điều này cũng cho phép nó dễ dàng được sử dụng trong một lớp học hoặc môi trường khác mà âm thanh sẽ được lan tỏa về phía khán trường, cao cấp hơn so với các thương hiệu có hệ thống loa là hướng chủ yếu là đi xuống.

Âm thanh tươi mới

PX-160 cũng có tính năng mới được phát triển chuỗi âm thanh. Chuỗi âm thanh stereo phong phú được cắt lớp với grand piano, piano điện, harpsichord và nhiều tiếng hơn nữa. Những cây đàn piano điện  đã được nâng cấp cho âm thanh thêm sôi động  từ khi Casio nhận giải thưởng  cây đàn stage piano PX-5S. PX-160 chia và tách lớp cho phép bạn chơi bass bằng tay trái và có hai tông được tách lớp ở bên tay phải của bạn. Chế độ Duet cho phép bàn phím được chia thành hai dãy bằng nhau, do đó, học sinh và giáo viên có thể sử dụng cây đàn piano cùng một lúc. Một máy ghi âm hai track có thể thâu âm và phát lại giúp cho việc tập luyện và biểu diễn của bạn dễ dàng hơn. Tùy chọn chân đứng CS-67 đặt PX-160 ở độ cao thích hợp và  hệ thống pedal SP-33 cung cấp chức năng 3 bàn đạp giống như một cây đàn grand piano.

Kết nối dễ dàng

Để nghe yên tĩnh, PX-160 hiện nay có output kép cho tai nghe được đặt ở mặt trước, PX-160 cũng có output 1/4 ” cả bên trái và bên phải ở phía sau bảng điều khiển. Tiếp nối truyền thống của Casio, PX-160 cung cấp class compliant kết nối USB trên cây đàn piano điện Privia Casio. Điều này cho phép các PX-160 được sử dụng với máy Mac hoặc máy tính Windows mà không cần phải tải drivers (trình điều khiển). Class compliant USB MIDI cũng cho phép PX-160 được sử dụng như một bộ điều khiển đơn giản với iPad bằng  Camera Connection Kit của Apple.

Thông số kỹ thuật:

Keyboard 88 keysweighted scaled hammer action 3 sensitivity levels, offSimulated ebony and ivory keys
Sound Source Multi-dimensional Morphing AiR Sound SourceStereo-sampled Piano Tones
Polyphony (maximum) 128
Tones 18 Built-in tonesGrand Piano (Concert, Modern, Classic, Mellow, Bright), Elec Piano 1, Elec Piano 2, FM E. Piano, 60’s E. PianoHarpsichord, Vibraphone, Strings 1, Strings 2, Pipe Organ, Jazz Organ, Elec Organ 1, Elec Organ 2, Bass (Lower)
Simulator Hammer Response* Damper Noise*Damper Resonance*
Digital Effects Hall Simulator/Reverb – 4 (Reverb) Chorus – 4 Brilliance – -3 ~ 0 ~ +3DPS – Yes (Preset for some tones)
Accompaniment 60 Song Music Library10 song expansion (max) / Approximately 90 KB/song
MIDI Recorder 2 Tracks / 1 song
MIDI Data Capacity Approximately 5,000 notes total**
Duet Mode Yes (Duet Pan On/Off)
Octave Shift ±2 octaves
Metronome 0, 2, 3, 4, 5, 6 beats; tempo range: 20 to 255
Pedals Included : SP-3 (terminal 1) Optional : SP-33 (damper, soft, sostenuto)Half-Damper pedal Operation – Yes (with optional SP-33 3-pedal unit)
Key Transpose 2 octaves (-12 semitones ~ 0 ~ +12 semitones)
Tuning Control A4 = 415.5Hz ~ 440.0Hz ~ 465.9Hz
Lesson Function Part ON / OFF
Metronome Yes
Scale-Function 17 Preset Temperaments
Operation Lock Yes
Pedals Included : SP-3 Optional : SP-33 Half-Damper pedal Operation Yes (with optional SP-33)
Auto Power Off After approx. 4 idle hours
MIDI*** Yes
Phones 2 on Front (Stereo Mini)
Pedal 1 (Damper)
Connection for optional 3-Pedal Unit Yes (SP-33)
Line Out 1/4″ L/Mono, R
USB port (to Host) Yes
Speaker Size 4.7″ x 2
Amplifiers 8 W + 8 W
Size Dimensions 52″ x 11.5″ x 5.6″ (w/o music stand)
Size Dimensions with Optional Keyboard Stand 52″ x 11.5″ x 30.2″
Weight 25.5 lbs (w/o music stand)
Weight with Optional Keyboard Stand 46.5 lbs
Included Accessories Pedal (SP-3), AC Adaptor (AD-A12150), Music Stand
Optional Accessories 3 Pedal System (SP-33), Keyboard Stand (CS-67)
PX-160BK UPC 079767362195
PX-160GD UPC 079767362201

Mua đàn piano điện Casio PX-160 ở đâu?

Việt Thương là nhà phân phối chính thức đàn piano điện Casio tại thị trường Việt

Nam. Với trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn các dòng

sản phẩm đàn piano điện chất lượng cao, phong phú về số lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Việt Thương Music

Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm

Điện thoại: 08 – 3931-6450

Email: info@vietthuong.com.vn

Cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất tại Facebook Việt Thương Music

Piano Điện- Organ Keyboard
Nhìn lại những cây đàn làm mưa làm gió năm 2019

Tổng hợp cây digital keyboard tốt năm 2019 Digital piano xuất hiện được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho đàn piano cơ. So với đàn piano cơ thì một chiếc digital keyboard có chi phí thành chỉ bằng 10 – 20%. Dưới đây là 15 mẫu …

Piano Điện- Organ Keyboard
Casiotone CT-S100-bàn phím kiểu piano

Đàn organ Casio CT-S100 thiết kể nhỏ gọn, có loa hình bầu dục mang lại âm thanh chân thật. Đàn keyboard Casiotone CT-S100 có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn. Thiết kế mỏng di động và sành điệu Với CT-S100, bạn …

Piano Điện- Organ Keyboard
Đàn organ Casiotone CT-S200 nặng chỉ 3,3 kg

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và …