Bạn đã biết bảo vệ cây đàn piano điện của mình

Piano Điện- Organ Keyboard

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao, vì vậy, việc bảo quản đàn piano điện cũng gặp nhiều khó khăn hơn các nước khác.
Chúng tôi ghi chú lại
Sử dụng đàn Piano chính hãng và đàn organ, keyboard điện đúng cách

Hãy nhớ rằng: một cây Piano điện/organ, keyboard điện là một nhạc cụ – Đừng nên phải một đồ trang trí hoặc đồ nội thất trong nhà > Đừng nên được đặt mọi thứ bày biện lên đàn và Đừng nên để đồ chơi trên đàn.
ĐỪNG NÊN sử dụng nó như một chiếc kệ chứa đồ. Đặt vật có trọng lượng nặng hay nhẹ trên nó có thể ảnh hưởng đến âm thanh, chưa đề cập đến thiệt hại về khung đàn hoặc mar bề mặt.

Đàn Organ Casio CTK-1250
ĐỪNG NÊN sử dụng nó như một bàn ăn. Ăn bữa ăn của người sử dụng trong nhà bếp hoặc phòng ăn, Đừng nên để đồ ăn đồ uống lên đầu giá của Piano điện/organ, keyboard điện.
ĐỪNG NÊN uống đồ uống gần đàn Piano của người sử dụng hoặc đang chơi đàn. Đàn Piano Đừng nên nằm trong một quán bar nên tuyệt đối Đừng nên để ly rượu vang lên đàn. Nếu Đừng nên cẩn thận chỉ vài giọt nước nhỏ sẽ rơi vào và làm hỏng các bộ phận nhạy cảm của piano.
ĐỪNG NÊN dựa vào đàn piano của người sử dụng. Trọng lượng của người sử dụng sẽ rất có thể gây ra hỏng hóc cho dương cầm, thậm chí có thể nghiêng hoặc trượt khỏi giá đỡ.
Cách bảo vệ đàn Piano điện/organ, keyboard điện
Khi người sử dụng Đừng nên sử dụng đàn Piano, người sử dụng có cần lưu trữ nó vào kho Đừng nên? Cũng giống như các nhạc cụ khác, khi người sử dụng Đừng nên sử dụng Piano > người sử dụng nên làm vệ sinh, bảo trì đàn để cất đàn đi.

Đàn Organ Casio MZ-X500
Đừng để các phím bị phủ bụi. Bụi có thể làm han, hỏn, cũ … khá nhiều thiết bị điện tử, và nếu nó lưu cữu trong Piano điện/organ, keyboard điện lâu dần sẽ làm hỏng các bộ phận nhỏ, nhạy cảm của đàn. Bụi nhiều cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu suất tổng thể của piano.
ĐỪNG NÊN cho phép vật nuôi đi hoặc đùa giỡn trên đàn Piano điện/organ, keyboard điện. Ngoài các, tóc, lông thúc cưng, bụi bẩn cũng Đừng nên nên để xâm nhaapk vào bộ phận cảm biến hoặc các thành phần khác của đàn> nếu có sẽ ảnh hưởng đến âm thanh piano.
Bật/ tắt piano điện/organ, keyboard điện đúng cách sau khi sử dụng nó.

Khi người sử dụng phát hiện ra vấn đề xấu về Piano của mình, bạn hãy nhờ tư vấn và chuyên gia đủ trình độ về Piano điện, đàn organ,  keyboard điện kiểm tra lại. Đừng nên nên kiếm bữa một người thợ sửa đàn nghiệp dư đâu đó. Kiểm tra thẻ bảo hành để xem các điều khoản áp dụng đối với đàn Guitar, và bắt đầu từ đó.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Piano Điện- Organ Keyboard
Đánh giá đàn piano Yamaha Arius YDP S31

Cảm giác phím tốt, âm thanh tuyệt vời, chức năng ghi âm tiên tiến, giắc cắm tai nghe và thư viện nhạc cực kỳ phong phú…. là những gì bạn sẽ nhận được khi sở hữu chiếc đàn Piano Yamaha  Arius YDP S31. Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano …

Piano Điện- Organ Keyboard
Nên mua đàn piano điện giá rẻ nào?

Mua một cây đàn piano có thể là một khoản đầu tư thực sự lớn. Đó là một quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhiều nghiên cứu. Ngay cả đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, việc quyết định chọn một cây đàn piano có thể rất khó …

KDP70
Piano Điện- Organ Keyboard
Kawai KDP70 có hay không?

Vẫn luôn được xem là thương hiệu đi đầu trong công nghệ sản xuất Piano, Kawai vốn được biết đến nhiều nhất với những chiếc Piano cơ sở hữu âm thanh trầm ấm, mượt mà, chất lượng tuyệt hảo. Tuy nhiên, ít người biết là Kawai cũng cung cấp các …