Vì sao nhiều người lại thích chọn đàn piano cũ

Đàn piano chính hãng

Đàn Piano cũ tốt có giá trị gấp 4 lần đàn Piano mới giá rẻ. Âm thanh tốt hơn, giúp bạn duy trì lối chơi tốt hơn, Tunes tốt hơn và Giữ giá trị tốt hơn.

Đàn Piano Kawai K500

Bên cạnh đó, đa số những cây đàn Piano cũ đều được làm từ nguyên vật liệu tốt và nguyên bản nên âm thanh cũng giữ được những nét rất riêng. VD như: gỗ soundboard, bộ máy đàn (action), sắt và thép, đồng và đồng thau để làm khung, bu lông, các điểm định tâm, dây, bánh xe, bàn đạp và một số trapwork.

Đàn piano chính hãng cao sử dụng vật liệu gỗ đặc biệt và hiếm hơn, đồng thời thép cao cấp và len cũng được sử dụng. Những cây đàn piano cũ cao cấp này cũng được làm tỉ mỉ hơn bởi những người thợ có tay nghề. Do đó, một cây đàn Piano second hand cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu hơn, đáng tin cậy hơn, đáp ứng tốt hơn, chi phí ít hơn để bảo dưỡng bảo trì và tạo ra âm thanh chất lượng.

Đàn Piano Kawai K300

Đàn Piano cũ Nhật Bản là sản phẩm lý tưởng cho thị trường nhạc cụ tại Việt Nam ?
Các loại hàng hóa đến từ Nhật luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng rất cao từ phía người sử dụng trong nhiều năm trở lại đây, dù cho đó là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. Và điều này đã được chứng minh thông qua những cây đàn piano cơ cũ, được rất nhiều người chọn mua để đầu tư cho việc học đàn Piano của họ.
Trên thế giới, đàn Piano đã qua sử dụng của Nhật Bản được xuất khẩu khắp các châu lục trong hơn 40 năm qua. Vì vậy, không khó để nhận ra vị trí của sản phẩm này trên thị trường nhạc cụ thế giới.
Hơn 95% số đàn Piano Nhật cũ được bán để sử dụng trong các hộ gia đình và khách hàng thường mua làm quà tặng trẻ nhỏ, ông bà.
Đồng thời, mỗi năm có hơn 100.000 model Piano cũ thương hiệu Yamaha, đàn piano Kawai, Tokai, Toyo và Atlas (từ Nhật Bản) được xuất đi các nước. Với mức tiêu thụ như trên có thể thấy: nhu cầu đàn Piano Nhật cũ trên thế giới liên tục tăng là do độ tin cậy, chất lượng cao và giá cả phải chăng.
Vì vậy, nếu bạn là người đam mê đàn Piano nhưng không quá dư dả về kinh tế thì việc lựa chọn những cây đàn piano cơ cũ, đàn piano secondhand, đàn Piano điện cũ nội địa Nhật Bản để phục vụ cho việc học của mình luôn là khoản đầu tư có lợi.

Bài viết trích đăng từ Nhạc Cụ Tiến Đạt

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Những kênh Youtube học đàn piano hay nổi tiếng thế giới

Artistworks – Các bài học Piano Classic trực tuyến cùng Christie Peery Các bài học piano cổ điển ở artistworks rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Sau khi đăng ký khóa học, học viên được nhận quyền truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tuyến. Các bài …

Đàn piano chính hãng
Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu …

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng
Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản …