Người mới học nên chọn loại đàn piano nào?

đàn piano cho bé
Đàn piano chính hãng

5 loại đàn phổ thông, chất lượng tốt cho người học piano

Piano lâu nay vẫn nhận được sự yêu thích và quan tâm của công chúng yêu nhạc. Để có được được cây đàn tốt cho việc học piano thì ngoài vấn đề tài chính, việc chọn được loại đàn có chất lượng tốt cũng là vấn đề quan trọng.

piano-co-am-nhac-viet-thuong

Đàn piano thương hiệu Yamaha

Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản.Tại Việt Nam, Đàn piano Yamaha được sử dụng rất nhiều, và luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả đối tượng học piano. Lý do mà đàn piano Yamaha luôn là sự chọn lựa của các gia đình vì chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu Yamaha luôn đem lại cho người mua hàng sự an tâm tuyệt đối. Hộp đàn sử dụng ván gỗ chắc chắn với nước sơn mài sáng bóng. Âm thanh vô cùng hoàn hảo từ độ trong đến độ vang xa, trầm bổng. Đó chính là lý do mà rất nhiều nghệ sĩ dương cầm yêu thích đàn piano Yamaha. Danh cầm Sviatoslav Richter – ba trong một đại diện kiệt xuất cho nền âm nhạc biểu diễn của Nga, sinh thời ưa chuộng Yamaha piano còn hơn cả Steinway. Cho dù có chất lượng tốt nhưng đàn piano Yahama lại có mức giá khá khiêm tốn so với những hàng piano danh tiếng khác.

Đàn piano thương hiệu Roland

Điểm ưu việt của piano điện Roland là kỹ thuật công nghệ chế tạo bàn phím bền chắc theo thời gian và quan trọng nhất là bàn phím của piano Roland tạo được cảm giác như bàn phím của cây piano cơ. Đó chính là công nghệ Feel-G, kỷ thuật này tạo ra những phím piano tuyệt vời bằng những vật liệu đặc biệt & cơ cấu truyền lực tạo ra cảm giác như đang biểu diễn trên cây đàn piano cơ. Những bạn có thể thử nhấn nhẹ bàn phím, ta có thể thấy cảm giác búa trượt như trong bộ máy cây đàn piano cơ.

Đàn piano cơ Grand

Đàn piano thương hiệu Kawai

Đàn piano acoustic Kawai được tạo mẫu hiện đại đáp ứng cho cả âm nhạc truyền thống & hiện đại. Mỗi cây đàn piano Kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khôn khéo họ đã mở đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất. Nhưng chính tình yêu & đam mê mới làm cho cây đàn piano chứng tỏ được những cung bậc âm thanh thú vị của cuộc sống.

Đàn piano thương hiệu Casio

Công ty Casio có hệ thống phân phối khắp thế giới, trụ sở chính tại Tokyo, Nhật đã và đang sản xuất đàn piano điện trong hơn 30 năm qua. Để bảo đảm chất lượng tốt từ nhà sản xuất, Casio bảo trì sản phẩm 2 năm cho người tiêu dùng an lòng sử dụng (với đăng ký hồ sơ trực tuyến hoặc ngay khi mua hàng tại các đại lý phân phối), điều này cho thấy tinh thần nghiêm túc của nhà trong việc mang lại sự bảo vệ sản phẩm cho người mua hàng & hoàn toàn tự tin vào cây đàn piano Casio mới. Hầu hết các hãng khác bảo hành đàn piano điện tử trong vòng 1 năm.

Đàn organ thương hiệu Casio

Đàn piano thương hiệu Korg

Với sự xuất hiện 1987 Piano điện KORG C-700 mau chóng thâm nhập vào thị trường piano Nhật Bản cũng nhu các nước trên toàn cầu bởi giá thành đúng đắn và chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Còn Korg C-520 cây đàn piano kĩ thuật số có thể được hoán vào phím bất kỳ âm nhạc du dương & 10 khí được cung cấp. Nhịp có thay đổi & cung cấp một khoản viện trợ đáng tín nhiệm để thi hành nhịp nhàng.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Những kênh Youtube học đàn piano hay nổi tiếng thế giới

Artistworks – Các bài học Piano Classic trực tuyến cùng Christie Peery Các bài học piano cổ điển ở artistworks rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Sau khi đăng ký khóa học, học viên được nhận quyền truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tuyến. Các bài …

Đàn piano chính hãng
Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu …

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng
Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản …