Lý do bạn nên cho ba mẹ học piano khi về già

Piano là bộ môn nghệ thuật hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn nó để tập luyện. Không chỉ đối với những em nhỏ mà ngay cả các bậc phụ huynh và lão niên khi về già cũng rất thích chơi loại nhạc cụ này. Việc chơi đàn piano mang lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích bất ngời mà có thể nhiều người chưa biết đến về vai trò của nó đối với mọi người.


Dạy đàn piano

http://truongnhac.edu.vn/wp-content/uploads/2014/04/IMG_1427-1024×682.jpg

Vậy tại sao lão niên khi về già nên học chơi đàn piano (điện hoặc cơ)?

Với những lợi ích từ việc chơi đàn piano mang lại cho lão niên khi về già sau đây thì đó chính là những lý do mà lão niên khi về già nên học chơi đàn piano.

Đối với những lão niên khi về già thì việc nghe và chơi đàn piano sẽ giúp giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi. Làm cho họ thấy yêu đời, yêu bản thân hơn, giúp cho cuộc sống của họ trở nên thoải mái hơn.

Khi về già khi nghe tiếng đàn piano sẽ giúp họ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng, sâu lắng hơn, đặc biệt khi những lão niên khi về già chơi đàn piano thì khả năng làm chậm quá trình lão hóa rất tốt.

Việc học chơi đàn piano (điện hoặc cơ) còn giúp tăng sự dẻo dai, người có tuổi khi về già sẽ phản ứng nhanh nhạy hơn.


Địa chỉ dạy đàn piano cho lão niên khi về già

http://truongnhac.edu.vn/wp-content/uploads/2014/04/con_sot_hoc_piano_o_trung_quoc_0.jpg

Địa chỉ nào dạy đàn piano cho lão niên khi về già

Sau khi đã nhận được những lợi ích bất ngờ từ việc chơi đàn piano mang lại cho lão niên khi về già thì việc lựa chọn trung tâm dạy nhạc cho lão niên khi về già là một việc làm hế sức quan trọng. Hãy chắc rằng, nơi bạn định chọn phải đảm bảo uy tín và chất lượng, trình độ giáo viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ cho việc học là tốt nhất.

Trung tâm dạy nhạc VIỆT THƯƠNG MUSIC SHOP là một địa chỉ được thành lập lâu năm trên thị trường, với kinh nghiệm tốt trong việc dạy đàn piano và các loại nhạc cụ khác thì đây chính là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để học chơi đàn piano.

Tại trung tâm có các lớp học chơi đàn piano điện, piano cơ cho lão niên khi về già, cho trẻ em, những người mới học chơi đàn với giáo trình riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng học viên khác nhau, giúp cho việc học tập được diễn ra hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó với sự giảng dạy vừa hướng dẫn nhiệt tình của các những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm giúp học viên có thể yên tâm học tập, sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ chơi tốt loại nhạc cụ này.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ học chơi đàn piano (điện hoặc cơ) uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM

(84.8) 3931 6540, 3931 6541

(84.8) 3843 5523

info@vietthuong.com.vn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …

đàn piano kawai
Đàn piano chính hãng
Đẳng cấp Kawai Piano

Kawai ngày nay Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, …