Loại bỏ chướng ngại vật tâm lý khi học đàn piano

ĐÀN PIANO KAWAI CS-X1
Đàn piano chính hãng

Hướng dẫn này Nhạc Cụ Việt Thương  viết dành cho những ai luôn muốn tìm hiểu làm thế nào để học đánh đàn piano nhưng chưa chọn lựa một cây đàn dương cầm như ý và chưa có định hướng rõ ràng trong việc luyện tập đàn piano điện.

Nếu bạn không phải là một nhạc sĩ thì cuộc hành trình học đàn Piano sẽ cực kỳ thú vị và dễ dàng hơn những gì bạn tưởng.

Trước khi bắt đầu học đàn Piano rất nhiều người thường nghĩ theo hướng luyện tập đàn piano điện rất khó và tự cho rằng mình không thành công được. Hầu hết mọi người đều theo những giả định sai, họ cho rằng:

Học lý thuyết âm nhạc rất khó và dài dòng, mình không đủ kiên nhẫn và trí nhớ để học hết. Mình không có khả năng đọc bản nhạc, nó quá khó với mình.

Để học được đàn Piano cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, mình không có đủ thời gian để luyện tập đàn piano điện.

Những nhận định sai lầm về quá trình học đàn Piano là rào cản lớn cho người yêu thích Piano đến gần hơn với “ông vua của các loại nhạc cụ” này. Nhưng khi bắt đầu vào học và trải qua những giai đoạn khác

Luyện tập đàn piano điện không đơn giản, bạn dành một vài giờ và tập trung vào các kỹ năng mới, bạn sẽ có thể chơi một số bài hát đơn giản sớm hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Chơi đàn Piano là một cách tuyệt vời để thư giãn và thoát ra khỏi những rắc rối, phiền phức xảy ra xung quanh bạn nhanh nhất.

Bạn sẽ ngày càng cuồn hút hơn bất kể bạn là ai, giới tính nào, màu da nào hay bao nhiêu tuổi.

Bạn sẽ có cơ hội lớn để hòa nhập vào một cộng đồng của những người rấ năng động, vui vẻ và sáng tạo; giống như bạn đang tìm hiểu một môn ngoại ngữ.

Bạn sẽ bắt đầu nghe được những tâm sự của nhạc sỹ hoặc người chơi trong các bản nhạc khác nhau. Những yếu tố tâm lý mà bạn “bắt được” trong một bài hát sẽ giúp bạn sáng tạo ra bản nhạc của riêng mình.

Học chơi một loại nhạc cụ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu để chơi các loại nhạc cụ khác.

Lựa chọn trung tâm âm nhạc Việt Thương để học đánh piano

Đặc biệt trong tất cả các khóa học, trung tâm luyện nhạc Piano Việt Thương Music đều tổ chức thêm các hoạt động gắn kết và giao lưu giữa các học viên với giảng viên, bằng cách tổ chức các buổi party vừa để gần gũi nhau và để cùng chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm khi học chơi đàn piano hiệu quả nhất. Từ đó tạo nên không gian học tập thoải mái và tạo động lực cho từng học viên. Việt Thương còn là nơi cung cấp piano điện, piano cơ, đàn organ, đàn keyboard chính hãng từ Nhật, Đức , Mỹ,… tại Việt Nam.

Tại các lớp học đàn piano của trung tâm luyện nhạc Piano Việt Thương Music đều có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất, để các học viên có không gian học học tập hiệu quả nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Những kênh Youtube học đàn piano hay nổi tiếng thế giới

Artistworks – Các bài học Piano Classic trực tuyến cùng Christie Peery Các bài học piano cổ điển ở artistworks rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Sau khi đăng ký khóa học, học viên được nhận quyền truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tuyến. Các bài …

Đàn piano chính hãng
Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu …

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng
Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản …