Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Đàn piano chính hãng

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Kohler & Campbell…

Trưng bày diễn ra tại Sảnh B Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TPHCM vào ngày 11-13/10/2019; và ở Sảnh B1 R6 Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi Hà Nội vào ngày 18-20/10/2019.
Sau đây Việt Thương Music sẽ giới thiệu tới người mua 3 model dương cầm nổi bật nhất trong sự kiện dương cầm Exhibition lần này.

1/ Kawai GL-20
Kawai GL-20 không đơn thuần là một nhạc cụ mà đó là một tác phẩm nghệ thuật. người yêu thích đàn piano sẽ nhanh chóng bị cuốn vào vẻ đẹp hút hồn đến từng chi tiết của nó. Chiếc “baby grand” này được cấu tạo và lắp ráp thủ công tỉ mỉ theo nguyên tắc cổ điển để phù hợp với các cuộc thi âm nhạc, biểu diễn từ nhỏ đến tầm cỡ quốc tế.
cấu tạo “Softfall” Fallboard đóng mở nhẹ nhàng đẹp mắt sẽ khiến người dùng khó lòng rời mắt. Đây là một nét độc đáo tạo nên nét riêng cho cây đàn và cũng là cách mà Kawai tạo ra để bảo vệ phím đàn.

Bàn đạp bằng đồng vững chắc và bánh xe bằng đồng với lớp phủ sáng như gương càng tăng thêm sức mạnh và vẻ đẹp kéo dài trong suốt cuộc đời của cây đàn này.
Nếu như vẻ ngoài của GL-20 thu hút ánh nhìn thì âm thanh hoàn mỹ của nó lại chinh phục và làm thổn thức bao trái tim. Kawai không chỉ lắp ráp để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho cây đàn, họ còn thổi cho âm thanh đó cái hồn để chạm đến cảm xúc của cả người chơi lẫn người nghe.
Với bản cộng hưởng làm từ gỗ rắn họ cây Tùng và được lắp ráp thon hơn – đây cũng là cấu tạo đặc biệt chỉ xuất hiện ở những cây đàn acoustic piano giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó âm thanh vang lâu, và tràn đầy mãnh lực.

Chiều dài phím đàn cũng được chế tác dài hơn, không chỉ giúp người chơi dễ thao tác để thoải mái phiêu theo cảm xúc trên từng chuyển động ngón tay mà còn mang lại độ nặng phím và luôn giữ vững được âm thanh cao thấp, to nhỏ cho âm thanh cân bằng hơn bao giờ hết.
Sử dụng chất liệu nhôm để tạo nên thanh ray, Kawai GL-20 mang cấu tạo Dual-Beam độc quyền tạo nên sức mạnh và độ ổn định cho chất lượng âm thanh. Mỗi âm thanh dược trau chuốt về độ trầm bổng nhịp nhàng. Araffes tinh tế chuẩn xác tạo ra âm vang trầm lắng vang vọng theo năm tháng.
“Nhỏ nhưng lớn” – Âm thanh đáng kinh ngạc trong một kích thước gọn nhẹ khiến GL-20 trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ cho những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu, giúp nghệ sỹ thể hiện đầy đủ mọi sắc thái và cảm xúc để đạt được sự thăng hoa cùng âm nhạc.
Nếu còn đang nghi ngại trước quyết định có nên mua đàn acoustic piano Kawai GL-20 không, hoặc đơn giản chỉ là muốn chiêm ngưỡng và trải nghiệm nó thì piano cơ Exhibition sắp tới sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho người mua, đừng bỏ lỡ nhé!

2/ Kawai K-300
Kawai K-300 là cây đàn upright piano cơ nổi bật nhất trong dòng K series của acoustic piano Kawai. piano cơ Kawai K300 là sự kết hợp từ các nghệ nhân khéo léo và công nghệ vật liệu mới. Đàn acoustic piano Kawai K300 được lắp ráp dựa trên mô hình của người anh tiền nhiệm là Kawai K3 – là cây đàn “piano cơ Acoustic” của năm trong 4 năm liền (2008 – 2011) do độc giả của tạp chí MMR ở Mỹ bình chọn.
Với K-300 việc đưa vào những thành phần cấu tạo được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn acoustic piano trước đây.
K-300 cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand dương cầm. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, K-300 không chỉ phù hợp cho nhu cầu giải trí gia đình, luyện tập mà còn rất lý tưởng với thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.
Khác hẳn với những cây piano cơ của những hãng đến từ châu Á khác, đàn piano cơ Kawai luôn có sự khác biệt mà phần chính nằm ở chất âm. Có ai đó từng nói: “Âm thanh đàn dương cầm Kawai đâu đó có phảng phất cái hồn của Steinway & Sons”,ở sao vậy? Nếu người yêu thích đàn piano đã từng chơi K-300 và một cây Steinway & Sons, người dùng sẽ thấy âm thanh của chúng có đặc điểm chung là độ dày và ấm áp, cây đàn càng chơi lâu năm lại càng cho ra âm thanh hay hơn, sáng và bắt tai hơn.
Bộ máy cơ thiên niên ký thế hệ thứ III (Millennium III Action) là một trong những nét nhấn nổi bật của Kawai K-300. Đây là một phát minh độc quyền của hãng Kawai. Các bộ phận đặc biệt của Millennium III được làm bằng ABS – Carbon, nó giúp cho bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường. Bên cạnh đó nó còn là nền tảng xây dựng kỹ năng ngón chính xác, giúp người chơi có những cảm nhận chân thật ngay từ lần chạm phím đầu tiên.
Kawai K-300 ra đời nhằm phục vụ nhu cầu âm nhạc của những người chơi bán chuyên mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp. nhạc cụ Việt Thương tin rằng với công dụng đa năng của Kawai K-300 sẽ phục vụ tất cả nhu cầu âm nhạc của người chơi. Và nó sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc thăng hoa để người chơi tận hưởng thế giới âm nhạc của chính mình.

dương cầm Exhibition sắp tới sẽ là cơ hội tuyệt vời để người yêu thích đàn piano tận mắt chiêm ngưỡng và trực tiếp trải nghiệm “tuyệt tác vượt thời gian” K-300 này đấy.
3/ Kawai ND-21
Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào. Với kích thước upright acoustic piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc.

Bản cộng hưởng của ND-21 được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn. Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano cơ khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt, có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh) với âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao và không có tạp âm.
Kawai ND-21 sở hữu bộ máy cơ cực kỳ nhạy độc quyền chỉ có ở Kawai là Ultra – Responsive Action. Nhờ đó mang đến sự nhanh nhạy của độ nãy phím, sự tinh tế của độ cảm ứng phím đàn. Ngoài ra, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới giúp người chơi cảm nhận được tốt hơn khi chạm vào từng phím đàn.

Bàn phím NEOTEX trên ND-21 là phát minh độc quyền của KAWAI. NEOTEX là chất liệu mới chiết xuất và tổng hợp từ sợi Cellulose được dùng làm bề mặt phím đàn thay thế cho chất liệu ngà voi thường dùng trong các cây đàn cao cấp trước đây.
Đối với model ND21, Kawai đã nghiên cứu và đưa ra thị trường với mức giá bán rất hấp dẫn, có thể nói tương đương với giá những cây đàn acoustic piano cũ hiện nay. Với cùng một mức tiền, thay vì chọn mua một cây đàn dương cầm đã cũ, người yêu thích đàn piano nên chọn mua đàn dương cầm Kawai ND21. Bởi việc chọn mua đàn mới mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn như: âm thanh acoustic piano, chế tạo chuẩn, hướng dẫn đầy đủ, các chính sách bảo hành, bảo trì, được lên dây và vệ sinh đàn định kỳ,…
đặc biệt hơn khi mua đàn acoustic piano Kawai trong tháng 10/2019 ở Việt Thương Music Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:
– Bảo hành chính hãng 5 năm
– Bảo trì 12 lần miễn phí
– Tặng cặp vé du lịch FLC Quy Nhơn
Với thời gian ưu đãi có hạn, Quý khách nhanh tay liên hệ với Việt Thương qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ. Hoặc đặt hàng Online ở DƯƠNG CẦM EXHIBITON – KIỆT TÁC VƯỢT THỜI GIAN.

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng
Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản …

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …