Giá đàn piano cơ thương hiệu Steinway and Sons

Đàn piano chính hãng

Trước đây, việc sản xuất đàn piano Steinway & Sons rất khó khăn vì các nguyên vật liệu chế tạo đàn phải được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. Khâu làm hoa văn, đinh vít cũng rất kỳ công, tính toán chuẩn đến từng mm … do vậy mà số lượng cây đàn piano đẹp này trên thế giới không có nhiều. Với những nghệ sĩ thực thụ, việc được sở hữu hay dạo những ngón tay trên các phím đàn piano Steinway & Sons được ví như: “món quà quý giá” cho công lao luyện tập vì số tiền bỏ ra để sở hữu một cây đàn không hề rẻ.
Thật không ngạc nhiên khi mà theo thống kê của hiệp hội âm nhạc thế giới hơn 98% nghệ sĩ lừng danh chọn đàn Piano Steinway & Sons để luyện tập và trình diễn và hơn 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều mua ít nhất mọt cây piano đẹp Steinway & Sons .
Một cây đàn Piano Steinway & Sons có chiều cao khoảng từ 1.3m đến 1.4m, tùy vào từng dòng, và nặng hơn 300kg, giá bán trên 1 tỷ – 5 tỷ .
Ví dụ:
ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS V-125 có giá 1.000.000.000 VND
ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS K-132 có giá 1.100.000.000 VND
ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS C-227 được bán ở mức giá 3.520.000.000 VND
ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS D-274 giá bán 4.760.000.000 VND

Đàn Piano Steinway & Sons O-180
Hiện nay, với nhiều sự trợ giúp từ khoa học kỹ thuật, việc chế tạo đàn rút ngắn chỉ còn 2 năm, tuy nhiên, những nhà sản xuất đàn piano đẹp của hãng vẫn không sản xuất đại trà các sản phẩm của họ, mà chỉ hướng đến một bộ phận những người đam mê piano thực sự.
Điều đặc biệt là qua phương pháp chế tác măt gỗ mộng ngàm (nguyên liệu:gỗ bạch dương, gỗ gụ, gỗ óc chó,..) thay vì ván gỗ được nối bằng đinh vít kim loại, hãng không chỉ mang đến cho những nghệ sĩ một cây đàn piano đẹp, mà còn đạt được âm thanh tốt nhất, véo von trầm bổng nhất.
Một cây đàn Piano Steinway & Sons có thuổi thọ lên đến 200 trăm năm, và càng có tuổi thọ, âm thanh đàn càng trong trẻo…Đó là lý do mà những gia đình nghệ sỹ “cha truyền con nối” xem piano đẹp Steinway & Sons như một báu vật.
Bạn là người đam mê âm nhạc, bạn muốn sở hữu một cần đàn piano đẹp thương hiệu S, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, và thử cảm nhận cảm giác chạm phím đàn Steinway & Sons nhé.

Đàn Piano Steinway & Sons K-132

Và ngoài những cây đàn piano cơ grand cánh lớn, piano Steiway and Sons vẫn sản xuất các dòng piano cơ upright đứng với giá mềm hơn.

Chi tiết đàn xem tại Việt Thương Music.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …

đàn piano kawai
Đàn piano chính hãng
Đẳng cấp Kawai Piano

Kawai ngày nay Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, …