Đẳng cấp Kawai Piano

đàn piano kawai
Đàn piano chính hãng

Kawai ngày nay

Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 4000 người trên khắp bốn châu lục.

Hoàn thiện nghệ thuật piano

Tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Shigeru Kawai nổi tiếng, các nghệ nhân bậc thầy giỏi nhất thế giới luôn cố gắng đột phá giới hạn của loại hình nghệ thuật piano. Ngày qua ngày, chỉ sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống, những nghệ nhân bậc thầy về Piano này đã và đang khám phá các khái niệm, thiết kế và vật liệu mới cho phép Kawai tiếp tục vượt qua các tiêu chuẩn piano cao nhất trong lịch sử. Bởi vì kiến ​​thức thu được trong cơ sở có một không hai này đã trở thành một phần của mọi nhạc cụ Kawai, Phòng thí nghiệm Shigeru Kawai là một phần thiết yếu của gia đình Kawai để hoàn thiện nghệ thuật piano.

Sự lựa chọn của người chiến thắng

Đàn piano Kawai đã đạt đến đỉnh cao nghệ thuật âm nhạc quốc tế. Các sản phẩm của Kawai hiện diện  trên các sân khấu hòa nhạc trên toàn thế giới, chúng tiếp tục được lựa chọn bởi những người lọt vào chung kết tại các cuộc thi piano quốc tế có uy tín trên toàn cầu.

Tiên phong bảo vệ môi trường

Năm 1997, Kawai trở thành công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp piano nhận được ISO 14001, chứng nhận hàng đầu thế giới về sự xuất sắc trong quản lý môi trường. ISO 14001 đầu tiên được trao cho Cơ sở đàn piano Grand Kawai, Ryuyo, sau đó cho Nhà máy Upright piano Maisaka và gần đây nhất là cho Cơ sở đàn piano kỹ thuật số Kawai, Märchen. Sự theo đuổi không ngừng về môi trường này là một phần không thể thiếu trong cam kết của Kawai, cho tương lai – và cho thế giới của chúng ta.

ISO 14001: công nhận thành tựu đặc biệt trong trồng rừng, bảo tồn năng lượng, giảm chất thải và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của các nhà máy chế tạo Piano của Kawai.

Dẫn đầu công nghệ chế tạo piano kỹ thuật số

Ngoài những thiết kế nổi bật với bộ máy thiên niên kỷ Mellenium dẫn đầu trào lưu chế tạo piano thì Kawai đã trở nên nổi tiếng dẫn đầu công nghệ trong đàn piano kỹ thuật số. Trong seri các cây đàn piano cho nghệ sĩ hòa nhạc và đàn piano biểu diễn hợp tấu họ ghi dấu ấn mạnh mẽ. Ngoài ra, Sê-ri ES và MP cho sân khấu tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các nhạc sĩ biểu diễn. Nhận được hơn 27 giải thưởng quốc tế uy tín về sự xuất sắc về công nghệ, Kawai đã trở thành nhà sản xuất đàn piano kỹ thuật số được vinh danh nhiều nhất trong ngành. Chính tầm nhìn hướng tới cho tương lai và sự đa dạng của các sản phẩm chất lượng được phân phối đến hơn 80 quốc gia trên toàn cầu, đã giúp Kawai có được vị trí trong số các công ty nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …

hình ảnh chiếc đàn piano đẹp nhất
Đàn piano chính hãng
30 tuổi học đàn piano có khó không

Rất nhiều giáo vụ của Việt Thương Music được đặt câu hỏi: “30 tuổi học đàn piano có khó không?” Câu trả lời cho các bạn là: không Bởi vì Bạn có kỷ luật và sự tập trung khi luyện tập. Một Giáo sư chuyên nghiên cứu về âm nhạc …