Đàn piano Yamaha có tốt không?

Đàn piano chính hãng

Thương hiệu đàn piano Yamaha luôn được đánh giá cao, có tiếng tại thị trường, do vậy, không khó hiểu vì sao nhiều người lựa chọn mua đàn piano Yamaha.

Hôm nay chúng tôi sẽ viết về một số

Năm 1887, Yamaha được thành lập tại Nhật bởi Toraksu Yamaha với tư cách là một nhà sản xuất đàn piano và nhạc khí. Nippon Gakki là cái tên đầu tiên của công ty, sau đó được đổi tên thành Yamaha để tưởng nhớ đến người đầu tiên sáng lập tập đoàn. Kể từ đó Yamaha đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điện tử, nhạc cụ, dụng cụ thể thao và thậm chí cả xe máy.

dan piano yamaha review

Những chiếc piano Yamaha có rất nhiều phần được làm thủ công và nhiều bộ phận được làm bằng máy công nghệ cao; Từ khung đàn, hệ thống hoạt động đến soundboard đều được làm bằng tay. Những chiếc piano của hãng được làm tỉ mỉ để trở thành những nhạc cụ xuất sắc có thể được sử dụng nhiều năm. Yamaha sản xuất ba loại piano chính là piano upright, piano trẻ em và piano cao cấp. Cả ba loại đều rất đẹp và mang những âm thanh tuyệt vời.

 

Đặt mua đàn Piano Yamaha tại Việt Thương.

Công nghệ và thiết kế piano của Yamaha

Phần lớn đàn piano của Yamaha được làm từ gỗ vân sam. Một số bộ phận được làm với cách làm truyền thống và một số khác được làm với công nghệ hiện đại. Rất nhiều bộ phận bao gồm cả vỏ đàn và khung đàn được lắp ráp bằng tay để đảm bảo chất lượng hoàn mĩ nhất.

Cơ chế phím đàn

Yamaha sử dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt cùng những kĩ thuật viên lành nghề để lắp ráp hệ thống hoạt động bằng tay. Vật liệu chính được sử dụng để làm cơ chế này là gỗ phong. Yamaha sử dụng kỹ thuật dán và sấy đặc biệt để tạo ra các cơ chế hoạt động bền và chính xác.

Sản xuất soundboard

Yamaha lựa chọn một cách chọn lọc nguyên liệu gỗ vân sam thô để sản xuất soundboard và sử dụng kỹ thật hàng đầu để sấy và dán nó lại với nhau. Yamaha sử dụng kỹ thuật sấy tiêu chuẩn mang đến những chiếc đàn piano có âm thanh cao cấp. Kỹ thuật này cũng giúp cho những chiếc piano bền vững với thời gian và chống cong vênh hiệu quả.

Khung đàn

Rất ít công ty sản xuất làm khung tại cơ sở, và Yamaha cũng vậy. Khung đàn piano của họ được làm để chịu được sự thay đổi trong độ ẩm và nhiệt độ của môi trường. Yamaha sử dụng hai kỹ thuật được đánh giá cao để làm cho khung piano là chà nhám và đúc chân không. Những kỹ thuật này đã được chứng minh không chỉ giúp cho chiếc piano chắc chắn hơn mà còn giúp tạo ra chất lượng âm thanh phong phú hơn.

 

Đàn Piano Yamaha thương hiệu Nhật Bản có chất lượng sản phẩm tốt. Đầu tư tỉ mỉ vào từng chi tiết chế tạo các bộ phận của đàn, do vậy, nó được nhiều người biết đến và đánh giá tốt. Các công đoạn được làm bằng tay giúp tăng chất lượng và độ bền sản phẩm cực tốt. Với thiết kế phong phú và âm thanh chất lượng cao, Yamaha thực sự là một thương hiệu sản xuất piano hàng đầu thế giới.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Những kênh Youtube học đàn piano hay nổi tiếng thế giới

Artistworks – Các bài học Piano Classic trực tuyến cùng Christie Peery Các bài học piano cổ điển ở artistworks rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Sau khi đăng ký khóa học, học viên được nhận quyền truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tuyến. Các bài …

Đàn piano chính hãng
Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu …

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng
Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản …