Đàn piano acoustic – Đàn piano cơ Kawai uy tín

đàn piano Kawai
Đàn piano chính hãng

Kawai từ lâu đã là nhãn hiệu nổi tiếng về ngành công nghiệp chế tạo đàn piano.
Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ và bền trong các chi tiết của đàn piano, piano cơ bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản xuất động cơ và xe máy. Những cây đàn piano acoustic mang chất âm trong và ấm, thu hút người nghe. Chính vì thế nhãn hàng cơ rất quen thuộc đối với người dùng đặc biệt là người trong nước.

Những model Kawai nhìn chung vẫn đáp ứng cho nhu cầu khách hàng từ trung bình đến cao cấp điển hình như 2 model thông dụng.
Việt thương Music Music chuyên nhập khẩu những cây đàn piano Kawai cũ chính hãng, với chính sách bảo hành tiêu chuẩn dành cho đàn piano secondhand. Việt Thương Music phân phối cho các dự án trường học, trường dạy nhạc và lớp nhạc. Ngoài ra, Việt Thương Music đặc biệt chú trọng đến các đối tượng khách hàng phổ thông như học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu học nhạc, biểu diễn chuyên nghiệp, để đưa ra các giải pháp và hỗ trợ khách hàng mua hàng và sử dụng model hiệu quả cho học đàn và biểu diễn chuyên nghiệp.
Đàn piano cơ là loại nhạc cụ chuyên dùng cho học tập của nhãn hiệu cơ, với thiết kế gọn gàng, hiện đại cùng chất âm thanh đạt chuẩn, được nhiều người chơi piano, từ những người mới học cho đến các nghệ sỹ tin tưởng, yêu thích.

Đàn Piano acoustic là sự cân nhắc của khá nhiều người dùng trong nước hiện nay, sử dụng cho học tập và giải trí trong gia đình với mức giá phù hợp.
Clip demo đàn piano cơ :

Thông số kỹ thuật đàn Piano Kawai
Đặt mua đàn piano acoustic chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thương chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano acoustic, đàn piano Steinway & Sons, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các người tiêu dùng chọn mua đàn piano tại Việt thương Music?
♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất trong nước.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Âm nhạc Việt Thương trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Lễ hội trưng bày về acoustic piano đồ sộ nhất năm piano Exhibition tại Việt Thương

Piano Exhibition là Trưng bày về piano cơ lớn nhất năm mà Việt Thương Music tổ chức, đây là dịp dành cho những người yêu nghệ thuật được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những cây đàn dương cầm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu …

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …