Cây đàn SPIRIO của Steinway với chương trình dạy học độc đáo

đàn piano Steinway Spirio chơi tự động
Đàn piano chính hãng

Thế nào là một chương trình dạy nhạc hoàn hảo và tại sao công nghệ nên được coi trọng trên con đường phát triển trình độ chơi nhạc của bạn.

Âm thanh hoàn hảo Steinway là âm nhạc toàn diện nhất với mục tiêu cái nhìn tươi mới đối với âm nhạc thông qua công nghệ tiên tiến nhất có trong SPIRIO. Bạn sẽ khám phá ra những khía cạnh mới để tiếp cận âm nhạc và áp dụng những bài học đó trên con đường phát triển âm nhạc của bạn.

đàn piano Steinway Spirio chơi tự động

Khóa học 6 phần sẽ được triển khai bởi các giáo sư chuyên ngành âm nhạc và nghệ sĩ của Steinway, giáo sư Thomas Hetch; biên soạn và giảng dạy, giáo sư Jonh Sharply và nghệ sĩ của Steinway, ngài Benjamin Loh.

“Tôi rất vui vì được mời để trở thành một phần của khóa học Steinway và trãi nghiệm cây SPIRIO cùng mọi người. Công nghệ bên trong cây đàn là một  là một bước tiến đối với thương hiệu piano Steinway bởi vì cây đàn có thể làm được quá nhiều thứ giúp cho người học dễ dàng tiếp cận hơn với các chủ đề piano khác nhau. Và người học có thể thoải mái sử dụng những chức năng đó khi sang bài mới. Lớp học của tôi thực chất là một lớp học trình độ cao và tôi thường làm việc với những nghệ sĩ piano trẻ từ Singapore và Malaysia. Chúng tôi sẽ nói chuyện về việc làm thế nào để ứng dụng công nghệ của SPIRO vào nghệ thuật chơi đàn và quá trình tiếp thu kiến thức về âm nhạc

Âm nhạc và sự lãng mạn. Trong bài học đầu tiên, tôi sẽ giảng về phong cách piano và cả những tâm tư của những nhà soạn nhạc của thế kỉ 19. Qua những bài học này tôi sẽ dẫn dắt các bạn bước vào một chuyến hành trình hứa hẹn những cung bậc âm nhạc đa dạng để các bạn thưởng thức, được đem đến bởi những nghệ sĩ nổi tiến của Steinway qua cây piano SPIRO. Nhờ khả năng tiếp thu nhiều sắc thái âm nhạc của cây đàn, chúng ta sẽ được đắm chìm trong giai điệu, sự hài hòa, những âm bè, những âm sắc và cả những viễn cảnh lịch sử của mỗi bài nhạc. Khi chúng ta trãi nghiệm những bài học thông qua công nghệ, chúng ta đang tiến gần hơn tới những điều huyền bí của âm nhạc.

Cây đàn SPIRIO của Steinway thật sự là một nhạc cụ phù hợp với việc học nhạc nhờ thư viện nhạc của đàn. Trong bài giảng của tôi về việc học piano hiệu quả, tôi đã chọn 2 màn trình diễn trong danh sách nhạc của SPIRO để mô tả những cử chỉ và kĩ năng điều khiển tone nhạc. Vở đầu tiên là của Yuja Wang trình diễn bản “The Smuggler” của Schumann và sau đó là Lang Lang cùng bản Gershwin’s 3rd Prelude.”

 

Tương lai đang ở gần hơn bạn nghĩ đấy. Giao diện đặt câu hỏi đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng đưa ra, bình chọn hay bình luận câu hỏi từ những người khác để bạn có thể học hiệu quả hơn. Một tính năng nổi bật của phần tương tác này đó là giúp bạn tổng kết lại bài học khi giảng viên hoàn thành bài giảng và bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi, ngoài ra bạn còn có thể tối đa hóa quá trình học bằng cách hoàn thành một vài phiếu khảo sát ở cuối bài học để có thể thu thập những thông tin quý giá để giúp cải thiện cho lần học sau. Hãy tham gia cùng chúng tôi để nâng trình độ âm nhạc của các bạn lên một tầm cao mới.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …

đàn piano kawai
Đàn piano chính hãng
Đẳng cấp Kawai Piano

Kawai ngày nay Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, …