70 triệu đồng có mua được đàn piano cơ mới

Đàn piano chính hãng
Ngân sách 70 triệu có đủ tiền để mua piano cơ
Những cây piano cơ bền đẹp, âm thanh hay, chuẩn, sang trọng luôn gắn liền với những quan niệm đắt đỏ, giá trị lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng.
Tất nhiên, nhìn tổng thể chung, quan điểm đó bắt nguồn từ thực tế, nhưng vẫn có một mảng nhỏ thị trường đàn piano giá rẻ dành riêng cho giới bình dân.
Vậy với ngân sách 70 triệu đồng người đam mê chơi đàn piano cơ có thể lựa chọn mẫu đàn piano như thế nào?
Với ngân sách 70 triệu đồng người mua có thể cây nhắc đàn piano cơ upright, dạng đứng.
Piano Ritmuller (Hàng Đức – sau bán lại cho công ty Pearl River Piano của Trung Quốc), Piano Upright Samick (Hàn Quốc),… là những cái tên nằm trong tầm giá 70 triệu đồng.
Nếu muốn mua piano cơ upright cơ Nhật Bản thì có thể chọn dòng Piano cơ Kawai ND-21 của đàn Kawai, Cây đàn này có  giá bán thực tế là 98 triệu đồng, nhưng tại thì trường Việt Nam được Kawai trợ giá chỉ còn 68 triệu đồng.
Việc chọn mua đàn piano cơ khi mới tập chơi được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên có 2 loại đàn piano mà được rất nhiều người lựa chọn khi mới tập chơi có thể kể đến dưới đây.
Ngoài mới thì bạn cũng có thể cân nhắc những cây đàn piano cơ cũ, được bán lại trên thị trường để tiết kiệm chi phí. Nhưng việc mua đàn piano cơ cũ có thể khiến bạn gặp rất nhiều rủi ro, nếu không biết cách chọn đàn thì bạn nên cân nhắc loại suy khả năng này.
Đàn Piano acoustic là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến và được ưa chuộng , với âm thanh và giai điệu thực, hay tới mức không cây đàn Piano điện nào có thể giống hoàn toàn. Đây được mệnh danh là vua của các dòng đàn bởi thiết kế rất đẹp và chất lượng âm thanh tốt nhất.
Đối với những người mới bắt đầu tập đàn piano thì việc tiếp xúc với piano acoustic càng sớm càng tốt, loại đàn này có mức giá khá cao và tùy theo kích cỡ, thương hiệu của đàn. Bên cạnh Yamaha thì đàn Kawai, Essex, Boston , … đều là những thương hiệu lớn và rất chất lượng.
Mức giá để mua đàn piano cơ thường là trên 50 triệu, với giá tầm trên dưới 50 triệu thì bạn có thể mua cho mình một cây đàn piano cơ cũ Yamaha. Từ 50 đến 100 triệu thì bạn có thể mua cho mình những cây đàn piano cơ mới chất lượng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể xem các piano cơ và giá ở Danh mục đàn piano cơ. Với số tiền cao hơn thì bạn có thể mua cho mình những cây piano cơ cao cấp hơn của những thương hiệu danh tiếng như: Kawai, Essex..
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn piano chính hãng
Làm sao biết Piano Kawai sản xuất năm nào tại đâu?

Để biết được piano Kawai Nhật Bản sản xuất tại đâu và năm nào bạn chỉ cần nhìn vào số series in trên bộ máy đàn. Hiện tại Kawai có nhà máy ở Mỹ, Nhật và Indonesia. Kawai cũng có một số model chuyên biệt chỉ dành  riêng cho một …

So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000
Đàn piano chính hãng
PX-S1000 thay thế đàn piano điện PX-160 Casio Nhật Bản

Nếu như cách đây 3 năm đàn Piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế cho người anh tiền nhiệm PX-150, thì năm 2019 Casio “PX-S1000” ra đời để thay thế người anh PX-160. So sánh đàn Piano điện Casio PX-160 Và PX-S1000 Thiết kế Đàn Piano điện Casio PX-160 …

đàn piano kawai
Đàn piano chính hãng
Đẳng cấp Kawai Piano

Kawai ngày nay Tầm nhìn Kawai tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh thu gần 1 tỷ đô la hàng năm trên toàn thế giới, …