Vì sao nhiều bạn trẻ thích học đánh trống cajon

Trên mạng hiện nay có rất nhiều bài học Online và Video chỉ dẫn cách thức học trống Cajon cho người mới học nhưng hầu hết mọi người đều đang tìm kiếm một khởi đầu trong việc lựa chọn dụng cụ thích hợp với bản thân.

Giá trống Cajon là bao nhiêu?

Có nghĩa là, trong hàng trăm nhà sản xuất hay hàng trăm nhãn hiệu được sản xuất hiện nay, ngoài những tên tuổi lớn trong bộ gõ như Meinl hay LP, đến những nhà sản xuất chuyên nghiệp như Kopf hoặc Sela, trống cajon Lazer, trống cajon Suzuki có giá thành 1 cái trống Cajon lên đến 500USD. Nhưng đừng nản chí khi tìm cho mình vì Cajon có nhiều giá khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp. Mô hình cho người mới bắt đầu nên lựa chọn giá tầm 500.000vnđ, tầm trung là 2.000.000vnđ – 6.000.000vnđ, với Cajon Pro là 10.000.000vnđ trở lên.

Trống Cajon Kopf – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Tìm địa điểm học trống cajon

Người hướng dẫn học đánh trống dạy cho bạn có thể đến từ hình thức học Online như Youtube hay một số diễn đàn có ích cho bài học của bạn như: playcajon.org, cajonbox.com…Hơn thế nữa, bạn sẽ phát hiện ra mình tiến bộ cực kì nếu mỗi ngày bạn đều ôn luyện lặp đi lặp lại một động tác, nhưng đừng nên lãng phí quá thời gian của mình. Một khi bạn cảm thấy thành thạo trên những kĩ thuật thì nên chuyển sang học trong những lĩnh vực mới.

Chơi trống cajon để thỏa mãn đam mê

Bạn sẽ học nhanh hơn nhiều khi được chia sẻ ý tưởng với nhau và có một cảm giác kì diệu khi chơi trong cùng một nhóm. Nếu bạn không biết tìm ở đâu thì các câu lạc bộ nhóm nhạc sinh viên, phòng trà, nhóm nhạc Acoustis đường phố sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đó cũng là một cách đạt được niềm vui và xây dựng một thứ mà chúng ta hay gọi : “cộng đồng”. Bạn có thể tham gia vào những diễn đàn âm nhạc liên quan đến trống và bộ gõ để học hỏi những người đánh thành thạo.

Kỉ lục dành cho nơi có người chơi nhiều nhất cùng một lúc ở Peru, 2012

Tìm mua trống cajon ở đâu?

Thế nhưng, bạn chưa chơi trống Cajon bao giờ cho nên khó có thể định hình cách chơi của bản thân, việc mua 1 cái trống để thử nghiệm quả thật là hao phí với một số bạn. Do đó, cửa hàng nhạc cụ VIỆT THƯƠNG MUSIC SHOP là sự lựa chọn lý tưởng, chúng tôi có thể cho bạn thuê trống Cajon giá rẻ và phù hợp với ngân sách từng nhà, chúng tôi có trống dành cho trẻ em, thiếu niên và người chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM

(84.8) 3931 6540, 3931 6541

(84.8) 3843 5523

info@vietthuong.com.vn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …