Mua đàn guitar điện JS3 Concert Bass ở đâu?

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Giới thiệu chung

Đàn guitar điện JS3 Concert Bass có thân đàn làm bằng gỗ Indian cedro, cần đàn gỗ maple với mặt cần đàn là gỗ cẩm lai, 24 phím đàn jumbo, hệ pickup đôi humbucking Jackson, ngựa đàn high mass.

đàn guitar điện JS3 Concert Bass

Một số tính năng nổi bật của đàn guitar điện JS3 Concert Bass

Giống như một số model đàn guitar cổ điển của Jackson, guitar bass Jackson ra đời vào giữa đầu những năm 1980. Khoảng thời gian đó, Kelly ™, King V ™, Soloist ™ và Dinky ™ guitar đầu tiên xuất hiện, Concert ™ Bass-một  nhạc cụ tuyệt vời và đơn giản với lối chơi nhanh, giai điệu tựa như cơn địa chấn mà vẫn neo dòng âm bass của Jackson cho đến ngày nay.

Một số tay bass đáng gờm nhất của dòng nhạc metal đã được vinh danh với Jackson bass, bao gồm Hatebreed’s Chris Beattie, Lamb of God’s John Campbell và Megadeth’s David Ellefson vẫn tiếp tục cung cấp các model đàn guitar bass có phong cách đặc trưng, giai điệu mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời.

đàn guitar điện JS3 Concert Bass 1

JS Series Concert Bass JS3 của Jackson được ví như con quái vật của các nghệ sĩ metal, kiểu dáng đẹp, phần đầu thân đàn bằng gỗ đoạn rắn chắc với gỗ thích phần đầu  mang đến độ ngân mềm mại và cân bằng  tone đàn, cần đàn bằng gỗ thích cứng. Bạn sẽ sở hữu phần nhịp điệu tuyệt vời khi cắm điện và chơi, JS3 Concert Bass được trang bị pickup đôi humbucking Jackson, sẵn sàng cho bạn quay cuồng trong giai điệu lý tưởng của riêng mình.

Ngoài ra, mặt cần đàn Indian Rosewood cho khả năng chơi dễ dàng. Chất lượng và hiệu suất biểu diễn tuyệt vời với một mức giá cực kỳ thấp, chắc chắn những bassist nặng ký sẽ tự ghi dấu ấn của mình qua phong cách và tông nhạc trong một ban nhạc với sản phẩm này.

đàn guitar điện JS3 Concert Bass 2

Guitar điện JS3 Concert Bass phù hợp với những ai?

Nếu bạn là một tay bass có ngân sách đầu tư cho âm nhạc ở mức vừa phải, muốn có âm bass chặt chẽ thì JS3 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó xử lý thrash và hard rock đặc biệt rất tốt, ngay cả với những ai thích phong cách R&B thì JS3 cũng đáp ứng rất trơn tru.

Mua đàn guitar điện JS3 Concert Bass ở đâu?

Việt Thương Shop là nhà phân phối chính thức thương hiệu đàn guitar điện Jackson của Mỹ tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1996, hơn 70 đại lý và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Việt Thương đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả với nhiều chương trình giảm giá sản phẩm trong năm, cung cấp cho các đại lý cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng theo từng khu vực.

8 Lí do khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi để phục vụ:

  • 100% Hàng chính hãng.
  • Mang đến nhiều lựa chọn với hơn 2.000 sản phẩm.
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành.
  • Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để đặt mua đàn guitar điện JS3 Concert Bass, bạn có thể gọi qua hotline để mua online tại vietthuongshop.vn– giao hàng tận nhà: 0903 955 115  hoặc ghé thăm các showroom Việt Thương .

  • Showroom 386 CMT8
  • Địa Chỉ: 386 CMT8, P10, Q3, TPHCM
  • Điện Thoại: (08) 3931 6540
  • Showroom Vincom Hà Nội
  • Địa Chỉ: Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện Thoại: (04) 3200 3596

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …