Làm sao học đánh guitar dễ nhất

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Bí mật dành cho những người mới học đàn Guitar

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều áp lực, phần nhiều chúng ta chọn cách giải trí bằng âm nhạc, có người thì chơi và học đàn Guitar, người thì ca hát karaoke…là những phương pháp giải tỏa áp lực rất hiệu quả. Đặc biệt là việc học đàn Guitar sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cho bản thân, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống & quan trọng bạn có thể góp vui cho những cuộc vui của tập thể, giúp không khí trở thành chan hòa và ấm cúng hơn.Vậy để học đàn hiệu quả, bạn cần tham khảo những bước như sau:

Đàn guitar acoustic Takamine

Bạn đi học đàn hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này thì tư thế ngồi, phom tay đúng chuẩn là điều cực kỳ quan trọng. Đầu tiên là bạn phải tập đứng chơi đàn với dây đeo tốt, khi bạn đứng mà chơi đàn guitar acoustic tốt thì tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn. Đây là một bí quyết rất ít người biết khi học đàn Guitar.
Bí mật dành cho những người mới học đàn Guitar

đàn guitat acoustic

Việc giáo viên của các bạn hay chú trọng tới việc cho bạn luyện chạy nốt hợp âm là có cơ sở của nó, vì đó là điều cơ bản để bạn có thể luyện tập cho ngón tay hoạt bát và điêu luyện hơn khi đánh đàn. Chính vì những bắt đầu cơ bản này, bạn mới có thể trở nên một Guitar Lead trong tương lai, điều mà rất nhiều giáo viên hướng dẫn và những người thành công đi trước truyền lại cho thế hệ sau này.

Ngày nay, theo những bản khảo sát, chúng ta thấy chỉ có gần 10% bản tab trên mạng là đúng, hợp âm cũng vậy. Và không những trên mạng, điều này còn gặp phải trên những sách âm nhạc phần lớn đều in sai. Vì lý do này, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tai nghe của người thưởng thức âm nhạc.

99% những thạc sỹ về đệm hát hay trên thế giới đều học qua truyền thống, nó giúp bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để bạn “bước những bước nhảy vọt dài nhất” trên con đường chinh phục guitar. Cần nên học đánh nhạc cụ đàn guitar đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi giản đơn.

Với một phương pháp hợp lý, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt. Mà nếu bạn nói như thế thì đồng nghĩa là bạn không đam mê. Tốt nhất chẳng có đam mê thì đừng nên đến tiếp tục học guitar điện Bullet E .

Khi học với giáo viên hướng dẫn bạn sẽ có những bài học cơ bản nhất & bạn có khả năng phối hợp học thêm trên mạng & qua những clip để có thêm những phương pháp học mới và khác với giáo viên hướng dẫn đang có. Vấn đề học đánh nhạc cụ đàn guitar sẽ có kết quả tốt nhất khi bạn biết chọn lọc phương pháp học thích hợp cho chính bạn.

Việc học đánh nhạc cụ đàn guitar thì giữa tai & tay đều có tính năng quan trọng và không thể tách rời. Để có những bản nhạc hay chúng ta phải nhờ những ngón tay điêu luyện lướt trên dây đàn, nhưng để biết mình đang chơi bản nhạc hay hay tệ thì phải nhờ đôi tai cảm nhận. Nên việc tạo ra bản nhạc hay & cảm nhận nó bằng bàn tay hay đôi tai đều quan trọng như nhau. Cả hai cần phải được trau dồi & phát triển song song.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Gợi ý combo guitar điện cho người mới bắt đầu: Jackson JS22+Amply Blackstar LT-Echo 10 

Combo Eguitar 3 – Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard Cùng nằm trong nhóm những sản phẩm thuộc combo guitar mà Việt Thương Music áp dụng trong chương trình này, Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard, một cây Eguitar đáng mơ ước sẽ được ghép đôi cùng nhiều phụ kiện cần thiết, …