Làm sao học đánh guitar dễ nhất

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Bí mật dành cho những người mới học đàn Guitar

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều áp lực, phần nhiều chúng ta chọn cách giải trí bằng âm nhạc, có người thì chơi và học đàn Guitar, người thì ca hát karaoke…là những phương pháp giải tỏa áp lực rất hiệu quả. Đặc biệt là việc học đàn Guitar sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cho bản thân, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống & quan trọng bạn có thể góp vui cho những cuộc vui của tập thể, giúp không khí trở thành chan hòa và ấm cúng hơn.Vậy để học đàn hiệu quả, bạn cần tham khảo những bước như sau:

Đàn guitar acoustic Takamine

Bạn đi học đàn hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này thì tư thế ngồi, phom tay đúng chuẩn là điều cực kỳ quan trọng. Đầu tiên là bạn phải tập đứng chơi đàn với dây đeo tốt, khi bạn đứng mà chơi đàn guitar acoustic tốt thì tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn. Đây là một bí quyết rất ít người biết khi học đàn Guitar.
Bí mật dành cho những người mới học đàn Guitar

đàn guitat acoustic

Việc giáo viên của các bạn hay chú trọng tới việc cho bạn luyện chạy nốt hợp âm là có cơ sở của nó, vì đó là điều cơ bản để bạn có thể luyện tập cho ngón tay hoạt bát và điêu luyện hơn khi đánh đàn. Chính vì những bắt đầu cơ bản này, bạn mới có thể trở nên một Guitar Lead trong tương lai, điều mà rất nhiều giáo viên hướng dẫn và những người thành công đi trước truyền lại cho thế hệ sau này.

Ngày nay, theo những bản khảo sát, chúng ta thấy chỉ có gần 10% bản tab trên mạng là đúng, hợp âm cũng vậy. Và không những trên mạng, điều này còn gặp phải trên những sách âm nhạc phần lớn đều in sai. Vì lý do này, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tai nghe của người thưởng thức âm nhạc.

99% những thạc sỹ về đệm hát hay trên thế giới đều học qua truyền thống, nó giúp bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để bạn “bước những bước nhảy vọt dài nhất” trên con đường chinh phục guitar. Cần nên học đánh nhạc cụ đàn guitar đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi giản đơn.

Với một phương pháp hợp lý, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt. Mà nếu bạn nói như thế thì đồng nghĩa là bạn không đam mê. Tốt nhất chẳng có đam mê thì đừng nên đến tiếp tục học guitar điện Bullet E .

Khi học với giáo viên hướng dẫn bạn sẽ có những bài học cơ bản nhất & bạn có khả năng phối hợp học thêm trên mạng & qua những clip để có thêm những phương pháp học mới và khác với giáo viên hướng dẫn đang có. Vấn đề học đánh nhạc cụ đàn guitar sẽ có kết quả tốt nhất khi bạn biết chọn lọc phương pháp học thích hợp cho chính bạn.

Việc học đánh nhạc cụ đàn guitar thì giữa tai & tay đều có tính năng quan trọng và không thể tách rời. Để có những bản nhạc hay chúng ta phải nhờ những ngón tay điêu luyện lướt trên dây đàn, nhưng để biết mình đang chơi bản nhạc hay hay tệ thì phải nhờ đôi tai cảm nhận. Nên việc tạo ra bản nhạc hay & cảm nhận nó bằng bàn tay hay đôi tai đều quan trọng như nhau. Cả hai cần phải được trau dồi & phát triển song song.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …