Làm sao để không đau tay khi chơi học đánh đàn guitar

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Cách đơn giản để bảo vệ ngón tay bạn khi bắt đầu chơi đàn guitar

Bạn mới bắt đầu chơi đàn ghi ta, mà còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn làm cho bạn nản chí muốn bỏ cuộc. Nếu khó khăn bạn gặp phải là những xót xa ở các đầu ngón tay khi bấm dây đàn thì không các bạn nên băn khoăn nữa. Tại vì đây là những mẹo hay bạn có thể vận dụng để giảm đau hiệu quả để bạn có thể tiếp tục đam mê của mình đấy.
Dựa trên kích thước & đường kính thì dây đàn ghi ta được chia thành 3 loại. Loại nhẹ, loại trung và loại nặng, trong đó loại nhẹ là dễ chơi nhất & tăng dần đến loại nặng. Nếu bạn mới mở đầu, bạn cần chọn loại dây nhẹ rồi từ từ mới chuyển sang loại dây nặng hay trung khi đã quen tay để giảm những tổn thương lên đầu ngón tay. Bạn cứ an lòng là sau một khoảng thời gian khoảng vài tuần, các đầu ngón tay có thể bị chai và điều này sẽ giúp bạn không còn cảm giác xót xa khó chịu ban đầu nữa. Nếu bạn tập đàn mỗi ngày thì các vết chai tay sẽ ngày càng càng dầy lên. Thế nhưng, trong những ngày đầu tiên tuyệt đối đừng tập luyện quá nhiều, nó không giúp bạn hình thành sớm những vết chai tay đâu mà chỉ làm cho tay bạn phồng rộp nhanh hơn mà thôi. Để bảo hộ đôi tay của chính mình một cách tốt nhất thì bạn nên lên thời khóa biểu cho việc tập đàn thật hợp lý.

CÂY ĐÀN GUITAR CHARVEL PRO-MOD SO CAL HH FR, NEON YELLOW

Nếu bạn chịu không nổi những tổn thương ban đầu, đây sẽ là cách để bạn làm quen khi tay bạn chưa hình thành chai tay.
Đây chính là sử dụng một số sản phẩm giúp giảm đau giống như dấm rượu táo, đây là một biện pháp khắc phục tạm thời cho những cơn đau.
• Trước lúc luyện tập bạn ngâm tay bạn trong dấm rượu táo & sau lúc chơi đàn guitar, ngâm một lần nữa mỗi lần khoảng 30 giây.


Đàn guitar điện DK2Q DINKY TRANS RED

• Hoặc bạn có thể vận dụng một vài cách khác như làm lạnh tay, thoa kem đánh răng lên trước & sau thời điểm chơi đàn cũng giúp bạn giảm đau hiệu quả. Thế nhưng, ngừng sử dụng ngay nếu bạn có dấu hiệu mẫn cảm với bất kì cách nào.
• Ngoài việc những người mới chơi đàn guitar điện mà các người chơi lại sau một thời gian dài ngừng luyện tập đều gặp phải vấn đề này. Bởi thế đừng vội nản chí bỏ cuộc, bạn chỉ cần quyết tâm công với việc luyện tập nhiều lần thì tay bạn sẽ quen & không còn thấy đau đớn nữa. Vì tình yêu và đam mê của bạn dành cho đàn guitar, một chút đau đớn nhỏ này đâu có là gì, bạn còn rất nhiều phương pháp giúp giảm đau nữa mà.
Đặt mua đàn guitar tại Việt Thương.vn để có giá rẻ nhất:
Việt Thương mà một trong những đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối đàn guitar điện, guitar acoustic, đàn guitar classic của các thương hiệu đàn Roland, Taylor, Fender, Kawai, … trên toàn quốc.
Giá bán sỉ được hỗ trợ đối với khách hàng mua lẻ.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …