Làm sao để không đau tay khi chơi học đánh đàn guitar

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Cách đơn giản để bảo vệ ngón tay bạn khi bắt đầu chơi đàn guitar

Bạn mới bắt đầu chơi đàn ghi ta, mà còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn làm cho bạn nản chí muốn bỏ cuộc. Nếu khó khăn bạn gặp phải là những xót xa ở các đầu ngón tay khi bấm dây đàn thì không các bạn nên băn khoăn nữa. Tại vì đây là những mẹo hay bạn có thể vận dụng để giảm đau hiệu quả để bạn có thể tiếp tục đam mê của mình đấy.
Dựa trên kích thước & đường kính thì dây đàn ghi ta được chia thành 3 loại. Loại nhẹ, loại trung và loại nặng, trong đó loại nhẹ là dễ chơi nhất & tăng dần đến loại nặng. Nếu bạn mới mở đầu, bạn cần chọn loại dây nhẹ rồi từ từ mới chuyển sang loại dây nặng hay trung khi đã quen tay để giảm những tổn thương lên đầu ngón tay. Bạn cứ an lòng là sau một khoảng thời gian khoảng vài tuần, các đầu ngón tay có thể bị chai và điều này sẽ giúp bạn không còn cảm giác xót xa khó chịu ban đầu nữa. Nếu bạn tập đàn mỗi ngày thì các vết chai tay sẽ ngày càng càng dầy lên. Thế nhưng, trong những ngày đầu tiên tuyệt đối đừng tập luyện quá nhiều, nó không giúp bạn hình thành sớm những vết chai tay đâu mà chỉ làm cho tay bạn phồng rộp nhanh hơn mà thôi. Để bảo hộ đôi tay của chính mình một cách tốt nhất thì bạn nên lên thời khóa biểu cho việc tập đàn thật hợp lý.

CÂY ĐÀN GUITAR CHARVEL PRO-MOD SO CAL HH FR, NEON YELLOW

Nếu bạn chịu không nổi những tổn thương ban đầu, đây sẽ là cách để bạn làm quen khi tay bạn chưa hình thành chai tay.
Đây chính là sử dụng một số sản phẩm giúp giảm đau giống như dấm rượu táo, đây là một biện pháp khắc phục tạm thời cho những cơn đau.
• Trước lúc luyện tập bạn ngâm tay bạn trong dấm rượu táo & sau lúc chơi đàn guitar, ngâm một lần nữa mỗi lần khoảng 30 giây.


Đàn guitar điện DK2Q DINKY TRANS RED

• Hoặc bạn có thể vận dụng một vài cách khác như làm lạnh tay, thoa kem đánh răng lên trước & sau thời điểm chơi đàn cũng giúp bạn giảm đau hiệu quả. Thế nhưng, ngừng sử dụng ngay nếu bạn có dấu hiệu mẫn cảm với bất kì cách nào.
• Ngoài việc những người mới chơi đàn guitar điện mà các người chơi lại sau một thời gian dài ngừng luyện tập đều gặp phải vấn đề này. Bởi thế đừng vội nản chí bỏ cuộc, bạn chỉ cần quyết tâm công với việc luyện tập nhiều lần thì tay bạn sẽ quen & không còn thấy đau đớn nữa. Vì tình yêu và đam mê của bạn dành cho đàn guitar, một chút đau đớn nhỏ này đâu có là gì, bạn còn rất nhiều phương pháp giúp giảm đau nữa mà.
Đặt mua đàn guitar tại Việt Thương.vn để có giá rẻ nhất:
Việt Thương mà một trong những đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối đàn guitar điện, guitar acoustic, đàn guitar classic của các thương hiệu đàn Roland, Taylor, Fender, Kawai, … trên toàn quốc.
Giá bán sỉ được hỗ trợ đối với khách hàng mua lẻ.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Gợi ý combo guitar điện cho người mới bắt đầu: Jackson JS22+Amply Blackstar LT-Echo 10 

Combo Eguitar 3 – Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard Cùng nằm trong nhóm những sản phẩm thuộc combo guitar mà Việt Thương Music áp dụng trong chương trình này, Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard, một cây Eguitar đáng mơ ước sẽ được ghép đôi cùng nhiều phụ kiện cần thiết, …