Kiến thức hữu ích cho những ai vừa mở đầu học đánh đàn guitar classic

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Bạn mới mở đầu học đánh đàn guitar và nhận thấy rất khó khăn, đặc biệt là bạn không tài nào kết hợp ăn ý giữa 2 tay mình. Đây sẽ là điều bình thường với những người mới chơi vào những tuần đầu tiên. Nhưng chỉ cần một chút luyện tập đều đặn, làm đúng theo chỉ dẫn cùng với một số thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp dành cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ có những sự tiến hóa rõ rệt và mau chóng trong bộ môn guitar này.

Trong các bài học đánh đàn guitar classic dành cho người mới mở đầu thì không phải người nào cũng được học như nhau, sẽ có những sự khác biệt nhất định. Nhưng căn bản nhất của đàn guitar vẫn là loại guitar cổ điển, loại này được coi là gốc rễ của bộ môn guitar trước lúc phát triển thành các loại guitar khác. Nên việc bạn luyện tập tốt guitar cổ điển, cũng như bạn học tốt bài vỡ lòng, đây là nền tảng, căn bản vững chắc giúp bạn chơi guitar tốt hơn & có thể dễ dàng phát triển với các loại guitar khác.

Nhiều điều nằm lòng dành cho người mới bắt đầu học đánh đàn guitar classic”
Vụ tập luyện đều đặn thường xuyên rất quan trọng khi mới học đánh đàn guitar classic. Nếu bạn tập luyện đúng phương pháp một cách cẩn thận, & duy trì nhiều lần bạn sẽ chơi giỏi guitar chỉ trong thời gian ngắn. Vụ hay gặp phải khi chơi guitar là sự phối hợp giữa tay phải và tay trái mà ngay cả những người đã có kinh nghiệm cũng gặp phải. Để khắc phục được điều đó chỉ có một cách là tập luyện cho thật thành thảo.

Yếu tố luyện tập thường xuyên là điều quyết định bạn có chơi giỏi guitar hay chưa mặc dù bạn có ý định học đánh đàn guitar classic chỉ để chơi vì sở thích hay quyết định chạy theo con đường chuyên nghiệp. Bạn có thể nghiên cứu & học hỏi phong cách của bất kỳ người nào mà bạn thích, nhưng hãy cố sức phát triển thêm trên nền tảng đó để tạo thành xì tai riêng cho mình.

Đây thật sự là vấn đề lớn mà nếu bạn không khắc phục được thì rất có thể bạn sẽ thấy khả năng đàn guitar của mình đang dậm chân tại chỗ. Nhiệm vụ của tay trái là bấm dây đàn, tay phải đánh đàn mà nếu bạn chẳng thể kết hợp thuần thục 2 tay trong 1 lúc thì bạn sẽ không có được những giai điệu hay. Vấn đề luyện tập sẽ giúp bạn quen tay, sẽ khắc phục được lỗi này & tăng khả năng giữ nhịp theo thời gian dài.

Nhạc cụ âm thanh Đàn guitar không thuần túy là những âm thanh do sự rung lên của dây đàn, mà đó chính là giai điệu, những âm thanh vang lên từ trái tim bạn. Tình yêu mà bạn dành cho guitar càng lớn, bạn sẽ càng dễ dàng học đánh đàn guitar classic & đàn giỏi hơn. Nếu bạn chỉ mới dừng lại ở việc đam mê hay sở thích thì hãy biến nó thành đam mê, bạn sẽ có một cảm giác khác khi cầm đàn & đánh lên những giai điệu tuyệt vời.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Gợi ý combo guitar điện cho người mới bắt đầu: Jackson JS22+Amply Blackstar LT-Echo 10 

Combo Eguitar 3 – Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard Cùng nằm trong nhóm những sản phẩm thuộc combo guitar mà Việt Thương Music áp dụng trong chương trình này, Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard, một cây Eguitar đáng mơ ước sẽ được ghép đôi cùng nhiều phụ kiện cần thiết, …