Nhiều điều nằm lòng dành cho người mới bắt đầu học đánh đàn guitar classic

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Nhiều việc như phải tập giữ dây dàn thật chặt, và bạn vô cùng khó để điều khiển đôi tay của mình do chưa quen. Đó chính là những khó khăn bạn gặp phải khi mới mở đầu học đánh đàn guitar classic vào những tuần đầu tiên. Nhưng chỉ cần bạn nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể dễ dàng điều khiển dây dàn & chơi những nốt nhạc thật rõ ràng trôi chảy. Các điều sau đây mà chúng tôi share cho bạn giúp bạn trải qua những trở ngại trong thời kỳ mới mở đầu này.

Các bài học đánh đàn guitar classic cho người mới bắt đầu không phải luôn luôn giống nhau. Và bạn sẽ cảm giác như là lúc đầu bài học guitar truyền thống giống với đa số các bài học guitar khác. Đó là điều cần thiết vì nó cùng chung một cơ sở. Nếu tập luyện kỹ thời kỳ học guitar cổ điền này thì chắc chắn rằng thành tích về guitar của bạn sẽ thật sự tuyệt vời hơn, có thể nói Guitar truyền thống chính là gốc rễ của bộ môn Guitar.

Nhiều điều dành cho người mở đầu học đánh đàn guitar classic.

Xem thêm cây đàn guitar acoustic DG-60 cũng được rất nhiều người mê dòng đàn cổ điển chọn lựa cho người mới học.

Đối với công việc nào cũng vậy, việc luyện tập nhiều lần tạo thành thói quen giúp bạn thuần thục và thông thạo nhanh hơn. Đối với việc học đánh đàn guitar classic cũng vậy, nếu bạn chơi đàn mỗi ngày & đúng cách bạn sẽ nâng cấp đáng kể kĩ năng chơi đàn của chính mình. Tập trung vào việc luyện tập để đôi tay bạn có khả năng kết hợp ăn ý với nhau, vì đây sẽ là lỗi phổ thông khi mở đầu. Vụ kết hợp tốt giữa tay trái bấm dây dàn và tay phải đánh đàn sẽ giúp bạn nâng cấp tài năng chơi đàn của bạn rất nhiều.

Đàn Guitar Fender CN-90, Classical, v2

Đàn Guitar Fender CN-90, Classical, v2

Đàn Guitar Classical
5,800,000 VNĐ
Đàn Guitar Fender CN-240SCE Thinline Classical, Natural

Đàn Guitar Fender CN-240SCE Thinline Classical, Natural

Đàn Guitar Classical
9,600,000 VNĐ
Đàn Guitar Fender FC-100 Classical Pack, Natural

Đàn Guitar Fender FC-100 Classical Pack, Natural

Đàn Guitar Classical
4,300,000 VNĐ
Đàn Guitar Fender CN-320AS CDR RW B&S AC NAT W/C

Đàn Guitar Fender CN-320AS CDR RW B&S AC NAT W/C

Đàn Guitar Classical
21,400,000 VNĐ
Đàn Guitar Fender CN-140S Solid Top Classical, Natural

Đàn Guitar Fender CN-140S Solid Top Classical, Natural

Đàn Guitar Classical
8,500,000 VNĐ

Mặc dù bạn muốn các bài học đánh đàn guitar classic cho người mới để theo đuổi sự nghiệp guitar hay chỉ là dạo chơi như một sở thích thì nhân tố chuyên cần luyện tập là điều quyết định. Bạn có thể nghiên cứu các xì tai của các nghệ sĩ yêu thích của bạn & nỗ lực để cạnh tranh với họ. Hơn thế rán sức phát triển phong cách riêng của bạn từ những gì bạn đã học được từ họ.

Không điều khiển thuần thục cả 2 tay cùng một lúc đó chính là lỗi lớn và rất thường gặp phải ở những người mới mở đầu học đánh đàn guitar classic. Nếu chỉ chăm chú vào một tay trái bấm dây đàn hay chỉ một tay phải đánh đàn thì việc bạn học guitar cũng sẽ gặp không ít khó khăn & bạn sẽ cảm giác là mình không tiến bộ. Trên thực tế là việc luyện tập tay trái giữ dây đàn chặt rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng đánh những nốt nhạc trôi chảy hơn.

Biến đam mê của bạn dành cho đàn guitar thành tình yêu dành cho đàn để bạn có thể học đánh đàn guitar classic trở nên dễ dàng hơn. Và để cho những giai điệu vang lên không phải chỉ là sự rung lên của những sợi dây đàn. Đó thực sự là những giai điệu của trái tim bạn, của cảm xúc, đó chính là một thứ ngôn ngữ mà chỉ những người đàn guitar mới hiểu được. Để nói được thứ ngôn ngữ đó bạn phải luyện tập thường xuyên để có thể sử dụng nó thật thông thạo.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …