Học đánh đàn ghita

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Đối với những người yêu thích âm nhạc và chơi các loại nhạc cụ thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với chiếc đàn guitar acoustic và đàn guitar classic, đàn guitar điện nữa, với âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại thì  đây đang là một loại nhạc cụ được rất nhiều người lựa chọn để tập luyện.

Tuy nhiên để có thể chơi tốt đàn guitar hay bất cứ loại nhạc cụ nào thì chúng ta cần phải có được một người dạy thật tốt để có thể nhanh chóng chơi được loại nhạc cụ này. Nếu như bạn không có thời gian để đi đến các trung tâm dạy đàn thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn cho mình 1 đại chỉ cung cấp dịch vụ tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà để tiện trong quá trình học tập. Nếu như bạn đang lo lắng chưa biết sẽ lựa chọn địa chỉ nào để tự học đánh đàn ghi ta  tốt nhất tại nhà thì hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Đàn Guitar Takamine GD71CENAT

ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD71CENAT

 

Nên chọn địa chỉ học đánh đàn ghi ta  tại nhà ở đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp việc tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà? Nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người trong việc tập luyện đàn guitar ngay tại nhà của mình thì trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL đã ra đời nhằm mục đích giảng tự học đánh đàn ghi ta  giành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ gia sư Guitar chuyên nghiệp, trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL nhận dạy kèm guitar tại nhà từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên, nhằm phục vụ được tất cả những người yêu thích chơi nhạc cụ, chơi đàn guitar nhưng lại có ít thời gian đến trung tâm, giúp cho mọi người đều có thể được tiếp cận và học loại nhạc cụ này.

Đàn Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS22, Rosewood Fingerboard, Snow White

ĐÀN GUITAR Điện JACKSON JS SERIES MONARKH SC JS22, ROSEWOOD FINGERBOARD, SNOW WHITE Giá bán 5,500,000 VNĐ

Trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL với đội ngũ gia sư dạy nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chất lượng tự học đánh đàn ghi ta  tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Việc lựa chọn hình thức tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian của từng học viên đồng thời với việc dạy kèm riêng từng người giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và chơi thành thạo đàn guitar chỉ sau một thời gian ngắn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc học tập các loại nhạc cụ, tự học đánh đàn ghi ta  từ cơ bản đến nâng cao thì khách hàng có thể đến địa chỉ của Trường Nhạc Việt Thương Music School trên toàn quốc.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Gợi ý combo guitar điện cho người mới bắt đầu: Jackson JS22+Amply Blackstar LT-Echo 10 

Combo Eguitar 3 – Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard Cùng nằm trong nhóm những sản phẩm thuộc combo guitar mà Việt Thương Music áp dụng trong chương trình này, Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard, một cây Eguitar đáng mơ ước sẽ được ghép đôi cùng nhiều phụ kiện cần thiết, …