Học đánh đàn ghita

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Đối với những người yêu thích âm nhạc và chơi các loại nhạc cụ thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với chiếc đàn guitar acoustic và đàn guitar classic, đàn guitar điện nữa, với âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại thì  đây đang là một loại nhạc cụ được rất nhiều người lựa chọn để tập luyện.

Tuy nhiên để có thể chơi tốt đàn guitar hay bất cứ loại nhạc cụ nào thì chúng ta cần phải có được một người dạy thật tốt để có thể nhanh chóng chơi được loại nhạc cụ này. Nếu như bạn không có thời gian để đi đến các trung tâm dạy đàn thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn cho mình 1 đại chỉ cung cấp dịch vụ tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà để tiện trong quá trình học tập. Nếu như bạn đang lo lắng chưa biết sẽ lựa chọn địa chỉ nào để tự học đánh đàn ghi ta  tốt nhất tại nhà thì hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Đàn Guitar Takamine GD71CENAT

ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD71CENAT

 

Nên chọn địa chỉ học đánh đàn ghi ta  tại nhà ở đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp việc tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà? Nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người trong việc tập luyện đàn guitar ngay tại nhà của mình thì trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL đã ra đời nhằm mục đích giảng tự học đánh đàn ghi ta  giành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ gia sư Guitar chuyên nghiệp, trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL nhận dạy kèm guitar tại nhà từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên, nhằm phục vụ được tất cả những người yêu thích chơi nhạc cụ, chơi đàn guitar nhưng lại có ít thời gian đến trung tâm, giúp cho mọi người đều có thể được tiếp cận và học loại nhạc cụ này.

Đàn Guitar Jackson JS Series Monarkh SC JS22, Rosewood Fingerboard, Snow White

ĐÀN GUITAR Điện JACKSON JS SERIES MONARKH SC JS22, ROSEWOOD FINGERBOARD, SNOW WHITE Giá bán 5,500,000 VNĐ

Trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG DẠY NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL với đội ngũ gia sư dạy nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chất lượng tự học đánh đàn ghi ta  tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Việc lựa chọn hình thức tự học đánh đàn ghi ta  tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian của từng học viên đồng thời với việc dạy kèm riêng từng người giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và chơi thành thạo đàn guitar chỉ sau một thời gian ngắn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc học tập các loại nhạc cụ, tự học đánh đàn ghi ta  từ cơ bản đến nâng cao thì khách hàng có thể đến địa chỉ của Trường Nhạc Việt Thương Music School trên toàn quốc.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật? Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, …