Giá tiền Amply Acoustasonic 40 cho guitar của Fender

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Amplifier Acoutasonic 40 có gì nổi bật?

Đối với Amplyfier Acoutasonic 40, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho guitar acoustic, mang đến âm thanh phong phú và tự nhiên trong một thiết kế nhỏ gọn.

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ

Với thiết kế đơn giản, chắc chắn và giá cả phải chăng, nó đã mang tới một làn gió mới vào thị trường Ampli Guitar. Sản phẩm này có chức năng điều khiển linh hoạt, các hiệu ứng tuyệt vời giúp bạn điều chỉnh âm thanh phù hợp với các loại nhạc Rock, Blues, Metal, Country, Jazz và nhiều hơn nữa.

– Model: Amp CHAMPION 40 230V EU

– 40 watts

– Kênh và đầu vào độc lập

– Loa fender 12” được thiết kế đặc biệt

– Đầu vào 1/8” auxiliary và đầu ra headphone

– Hiệu ứng Reverb, delay/echo, chorus, tremolo, Vibratone và các hiệu ứng khác

Về thiết kế, Acoutasonic 40 khá nhỏ gọn, đơn giản với màu nâu sáng làm chủ đạo. Mặc dù trông nó khá nhỏ nhưng lại rất chắc chắn với trọng lượng xấp xỉ 7kg. Từ âm thanh tích hợp dưới dạng Fender cổ điển đến hệ thống lồng tiếng cho các phong cách hiện đại cụ thể, Amplifier Acoutasonic 40 giống như có nhiều amps trong một chiếc amp 8″ duy nhất. Nhờ các núm điều chỉnh, Acoustasonic 40 giúp bạn dễ dàng trải nghiệm theo bất kỳ thể loại âm nhạc nào bạn muốn.

Việc sở hữu chiếc Acoustasonic 40 cho phép bạn thoải mái chơi nhạc với chiếc guitar của mình mà không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh bằng cách cắm máy nghe nhạc MP3. Bạn cũng có thể khuếch đại âm thanh trong một hội trường nhỏ hoặc một không gian phòng trà, cho những người có nhu cầu muốn nghe nhạc cùng thưởng thức với bạn.

Nhìn chung, sản phẩm Acoustasonic 40 được trang bị các hiệu ứng tích hợp để truyền tải âm thanh khá phong phú và mạnh mẽ hơn so với các loại amps đời cũ. Các hiệu ứng bao gồm reverb, delay, tremolo, điệp khúc và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, Việt Thương tin rằng, Amplifier Acoustasonic 40 chắc chắn sẽ đáp ứng hoàn hảo tần số bằng phẳng và âm thanh không màu sắc dành cho bạn.

Thông số kỹ thuật Amplifier Acoustasonic 40

Type: Solid state
Speakers: 2 x 6,5” Special Design full-range with Wizzer Cones for enhanced high-fr response
Channels: Two, each with combination XLR and 1/4” inputs for choice of instrument ophone
Controls: Three-band equalizer controls for each channel
Input: Auxiliary input for use with external audio devices
Line out: XLR line output for use with PA system or recording gear
Effects: Digital hall reverb with level control for each channel
Output: Headphones jack
Dimensions: 38 x 27,9 cm (Width x Height)
Weight: 7,50 kg

Giá tiền Amplifier Acoustasonic 40

FENDER ACOUSTASONIC 40 230V EU Giá: 5,900,000VNĐ trên Việt Thương

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Đàn guitar Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic tầm giá 2,830,000đ

Tanglewood cho ra mắt Crossroads series, một dòng đàn hoàn toàn được dựa trên âm hưởng của nhạc blues những thập niên 30. Vào thời điểm đó những cây đàn không được làm quá “fancy”, không có hoàn thiện quá nổi bật và inlay trang trí. Chúng phải hoạt động tốt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Chơi đàn hay với CAGED System

CAGED System là một hệ thống rất quan trọng cho lối chơi guitar đệm (rhythm) lẫn guitar lead. Việc bạn chơi thể loại nhạc nào, đàn guitar acoustic hay electric đều không quan trọng vì hệ thống CAGED là cách để mọi người chơi guitar có thể làm quen với …

trống lẫy thương hiệu jazz
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Clip trống lẫy Pearl S1330B Piccolo

Pearl S1330B Piccolo Video demo: Nếu so sánh với những chiếc trống lẫy đã nói ở trên, Pearl S1330B Piccolo có giá dễ chịu hơn hẳn. Trống lẫy của Pearl được biết đến với thiết kế nhỏ hơn phần lớn các thương hiệu khác, nhưng vẫn rất tốt. Một chiếc …