Đ àn ghi ta điện cho sinh viên Bullet E Squier

SQUIER BULLET STRAT HT HSS
Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Guitar Bullet E Squier – Đặc điểm và cấu tạo của đàn

Guitar là một nhạc cụ không thể thiếu được trong các ban nhạc hiện nay. Cùng với sự phát triển về kinh tế nên nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng được nâng cao; con người cũng dần chuyển sang xu hướng sử dụng guitar điện nhiều hơn. Guitar Bullet E là loại guitar được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất hiện nay.

SQUIER BULLET MUSTANG HH

SQUIER BULLET MUSTANG HH

Giá: 4,280,000VNĐ
Mã sản phẩm : 0311220506
 • Tên sản phẩm: Squier Bullet Mustang HH
 • Số hiệu : 0311220
 • Dòng: Bullet
 • Màu sắc: Black

 • SQUIER BULLET STRAT HT HSS

  Giá: 4,280,000VNĐ
  Mã sản phẩm : 0311005506

  Squier Bullet Stratocaster HT khởi nguồn hành trình âm nhạc của bạn

  • Tên sản phẩm: Squier Bullet Stratocaster HT
  • Số hiệu : 0311005
  • Dòng: Bullet
  • Màu sắc: Black

So với dòng guitar cổ điển thì Guitar Bullet E là thế hệ sau nên được nâng cấp thêm các tính năng và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người chơi đàn cũng như người nghe nhạc. Về cấu tạo của đàn Guitar Bullet E có 3 phần chính: thân, cần và đầu đàn.

Thân đàn chính là phần thùng đàn, vị trí để lắp đặt các thiết bị âm thanh, được xem là điểm nhấn cho cây đàn. Thùng đàn của guitar điện có thể rỗng ½ hoặc không rỗng, chắc chắn và được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc hoặc vật liệu khác nhau.

Guitar Bullet E có cần đàn làm bằng gỗ thun dài nối với đầu đàn, hệ thống 6 dây đàn chạy song song với nhau dọc theo cần đàn. Các dây đàn được thiết kế với độ căng, độ dày mỏng khác nhau sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau. Chính vì thế mà người chơi guitar điện có thể tùy chỉnh nốt nhạc và độ khuếch đại âm thanh một cách khá đơn giản.

Tiếp nối phần cần đàn là phần đầu đàn, đầu đàn của đàn guitar điện là nơi trang bị các bộ khóa đàn. Người chơi đàn có thể điều chỉnh các dây đàn, thay đổi cao độ của âm thanh trên chính phần đầu đàn.

Guitar Bullet E là dòng đàn guitar mới ở Việt Nam nó có kiểu dáng vô cùng đẹp bởi nó mang dáng A cutaway, mẫu mã đẹp mắt khiến cho bất cứ ai muốn sở hữu cũng muốn chụp hình cùng.

Clip khui thùng một cây đàn Squier bullet E

Chọn đàn Guitar Bullet E

Để lựa chọn một cây Guitar Bullet E cho mình không phải là chuyện đơn giản. Bạn nên đến một cửa hàng tin cậy để được hướng dẫn. Hãy đến một cửa hàng bán đàn chuyên nghiệp và hỏi xem những cây guitar thích hợp cho với nhu cầu của bạn, về từng loại và kích cỡ.

Bạn sẽ chọn Guitar Bullet E loại nào? Câu trả lời tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của bạn. Hãy hỏi người bán hàng hay bạn bè khi lựa chọn, đồng thời bạn cũng nên lên mạng tìm hiểu và kiểm tra từng loại một.

Liên hệ đặt mua đàn guitar điện Squier Bullet tại hệ thống chi nhánh Việt Thương Music!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Dự đoán: Thương hiệu guitar Nhật Bản được ưa thích 2020

Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật đang được biểu diễn trên thế giới, không nghi ngờ âm nhạc là một trong số những lĩnh vực được nhiều người yêu thích nhất. Âm nhạc, với rất nhiều nhạc cụ tạo ra âm thanh đẹp, dễ chịu thì guitar là một …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …