Chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar Eliminating Chord Muddle

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar là một phần của công việc viết nhạc làm người sáng tác nhiều khi phải bối rối. Với những người còn chưa hiểu rõ về chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar, nếu sử dụng tốt thì sẽ là một sự thành công, còn nếu không tốt thì sẽ biến thành một mớ hợp âm đệm hát đàn guitar lộn xộn (chord muddle).

Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng bạn không thể tìm được một hợp âm đệm hát đàn guitar nào mà từ đó có thể phát triển được sang hợp âm đệm hát đàn guitar kế tiếp. Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar của bạn chỉ đi lang thang ngoằn ngoèo từ hợp âm đệm hát đàn guitar này sang hợp âm đệm hát đàn guitar khác mà không mang một cảm hứng chủ đạo gì cả? Đó là sự luẩn quẩn của chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar (chord muddle).

Có thể bạn đã dành nhiều thời gian trước đây để học lý thuyết về việc chuyển tiếp giữa các hợp âm đệm hát đàn guitar (và tôi tin là bạn đã làm điều này), nhưng bây giờ bạn cần phải làm quen với việc viết những ca khúc.

Trong cuốn sách này, tôi đã đưa vào nhiều chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar hữu ích. Hãy sử dụng chúng một cách thoải mái trong các ca khúc của bạn. Chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar gần như không bị bảo về về bản quyền, do đó bạn không cần có sự cho phép của ai để được sử dụng chúng.

Những hợp âm đệm hát đàn guitar trong quyển sách này hoàn toàn có thể biến đổi được, Tất nhiên rằng danh sách này không thể toàn diện, thấu đáo được, nhưng tôi hy vọng rằng chúng đủ để thôi thúc bạn trong công việc viết nhạc.

Vì vậy tôi khuyến khích bạn nắm bắt những chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar acoustic này và cải biến chúng với bất kỳ cách nào bạn thích. Đừng lo ngại để cho đôi tai của bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn thích thứ gì đó mà bạn gặp, hãy sử dụng chúng. Nếu bạn thích một chuỗi hợp âm đệm hát đàn guitar, nhưng muốn thay đổi chúng, thì đó là việc bạn nên làm.

Tôi đã viết những hợp âm đệm hát đàn guitar này bằng các ký hiệu hợp âm đệm hát đàn guitar trên cần đàn guitar, nhưng đây chỉ là một sự đề nghị. Bạn có thể chơi những hợp âm đệm hát đàn guitar này trên guitar, piano, organ hay bất cứ cách nào phù hợp với bài hát của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự với các ký hiệu âm nhạc. Những nốt nhạc chỉ đơn giản là chỉ ra những gì tạo thành hợp âm đệm hát đàn guitar. Luôn luôn sử dụng trí tưởng tượng và khả năng cảm nhận của mình để quyết định bạn sẽ chơi những hợp âm đệm hát đàn guitar đó như thế nào.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Dự đoán: Thương hiệu guitar Nhật Bản được ưa thích 2020

Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật đang được biểu diễn trên thế giới, không nghi ngờ âm nhạc là một trong số những lĩnh vực được nhiều người yêu thích nhất. Âm nhạc, với rất nhiều nhạc cụ tạo ra âm thanh đẹp, dễ chịu thì guitar là một …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …