Các thương hiệu đàn guitar acoustic được ưa chuộng nhất

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Đàn guitar Acoustic thương hiệu Taylor

Có mặt trên thị trường cách đây khoảng 40 năm, Taylor được biết đến là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong sản xuất đàn guitar. Chất lượng âm thanh của những cây đàn guitar Acoustic luôn đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật và sự tỷ mỉ trong thiết kế mà thương hiệu này đã đem đến thị trường những cây đàn guitar nổi bật về thiết kế bên ngoài và chất lượng âm thanh xuất sắc. Điều khiến thương hiệu Taylor phát triển vững mạnh đến ngày nay là sự phong phú về am thanh cho dù đã trải qua một thời gian dài phát triển.

Dan_Guitar_Taylor_Big_Baby

Đàn guitar Acoustic của Fender

Thương hiệu Fender có lịch sử phát triển hơn 60 năm, là một thương hiệu của Mỹ, những cây đàn guitar nói chung và guitar Acoustic nói riêng luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Đàn guitar Acoustic  của thương hiệu này được biết đến với thiết kế giống kiểu dáng của guitả điện; ngoài ra chất lượng âm thanh của những cây đàn guitar Fender cũng khá hoàn hảo. Đây chính là yếu tố để thương hiệu Fender phát triển cho đến thời điểm hiện tại.

 

Đàn guitar Acoustic  của Takamine

Là một thương hiệu sản xuất đàn guitar của Nhật, Takamine được đánh giá là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nhạc cụ guitar tại Việt Nam. Đàn guitar Acoustic của thương hiệu này không chỉ đẹp mắt về hình thức bên ngoài mà chất lượng âm thanh cũng khá xuất sắc song lại có mức giá khá hợp lý. Được kiểm định kỹ càng về chất lượng nên mặc dù có mức giá rẻ hơn so với dòng đàn guitar của các thương hiệu khác nhưng đàn guitar Acoustic  của Takamine vẫn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Đàn guitar Acoustic của Martin

Martin là một thương hiệu sản xuất đàn guitar Acoustic dành cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Với chất lượng âm thanh xuất sắc, đàn guitar của thương hiệu này đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu đặt ra trong biểu diễn và trong luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi đàn của bản thân. Những cây đàn guitar Acoustic  của Martin có mức giá khá cao và không phải người tiêu dùng nào cũng có thể mua được. Trong tương lai thì thương hiệu sẽ cho ra thị trường những dòng đàn có mức giá thấp hơn để phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng.

 

Đàn guitar Acoustic Yamaha

Thương hiệu Yamaha là một cái tên đã khá quen thuộc trên thị trường nhạc cụ Việt Nam. Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ thời kỳ đầu, Yamaha luôn nhận được niềm tin của người tiêu dùng. Dòng đàn guitar Acoustic của thương hiệu này tạo ra khá đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng chưa có sự dư giả về tài chính.

 

Đàn guitar Acoustic của Gibson

Là một thương hiệu được lựa chọn cho các buổi biểu diễn, đàn guitar Acoustic của Gibson có được một chất lượng âm thanh rất tốt. Song đi kèm với chất lượng tuyệt vời là mức giá cũng không hề dễ chịu. Nhưng nếu có điều kiện thì Gibson là một thương hiệu vô cùng xứng đáng cho bạn lựa chọn.

 

Đàn guitar Acoustic của Washburn

dan-guitar-washburn

Với môt người đã chơi và có tìm hiểu về đàn guitar Acoustic thì cái tên Washburn không phải là quá xa lạ. Thương hiệu xuất hiện lần đầu tiên ở Chicago, sau đó với những sản phẩm đàn guitar Acoustic tạo ra được sự ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng đã đưa thương hiệu này đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Dự đoán: Thương hiệu guitar Nhật Bản được ưa thích 2020

Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật đang được biểu diễn trên thế giới, không nghi ngờ âm nhạc là một trong số những lĩnh vực được nhiều người yêu thích nhất. Âm nhạc, với rất nhiều nhạc cụ tạo ra âm thanh đẹp, dễ chịu thì guitar là một …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …