Dự đoán: Thương hiệu guitar Nhật Bản được ưa thích 2020

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật đang được biểu diễn trên thế giới, không nghi ngờ âm nhạc là một trong số những lĩnh vực được nhiều người yêu thích nhất. Âm nhạc, với rất nhiều nhạc cụ tạo ra âm thanh đẹp, dễ chịu thì guitar là một trong số những nhạc cụ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất.

Có rất nhiều nhà sản xuất đàn guitar khác nhau trên Thế giới, trong đó, guitar Nhật Bản nhận được rất nhiều đánh giá hài lòng về chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp từ thông tin từ nhiều nguồn cho danh mục những thương hiệu guitar tốt nhất Nhật Bản được bầu chọn vào tháng 11 năm 2019 vừa qua, với mong muốn bổ sung những thông tin mới nhất cho khách hàng khi lựa chọn mua guitar Nhật tại Việt Nam.

1. Đàn guitar Takamine Nhật Bản

Thương hiệu guitar tốt nhất Nhật Bản không thể thiếu cái tên Takamine, thương hiệu này có lịch sử sản xuất đàn hơn 50 năm. Họ sản xuất đàn guitar với những sáng tạo tiên tiến có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành sản xuất guitar thế giới. Nếu bạn là một người chơi guitar chắc chắn sẽ không thể nói “Không” với sản phẩm của thương hiệu này.

Cá sản phẩm guitar của thương hiệu Takamine được khẳng định về chất lượng, và phổ biến tại Nhật Bản chỉ ngay sau 3 năm hãng này giới thiệu tại thị trường Nhật Bản vào những năm 60 của thế kỷ trước. Guitar Takamine cung cấp sự linh hoạt trong lối chơi, có thể dành cho cả người mới lẫn người chơi có kinh nghiệm.

Những sản phẩm của Takamine hiện đang được Việt Thương Music phân phối tại thị trường Việt Nam, một số model chúng tôi gợi ý cho người mới tập chơi như GD10 có giá khoảng hơn 4 triệu đồng, GN10-NS có giá xấp xỉ 5 triệu đồng, GD10 – CE có giá hơn 7 triệu. Một số model guitar Takamine dành cho người chuyên nghiệp như P3NC có giá hơn 30 triệu đồng, P7NC có giá hơn 70 triệu đồng…

2.Đàn guitar Morris thương hiệu Nhật Bản

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi guitar thì nên lựa chọn một trong số các sản phẩm của Morris. Mục tiêu sản phẩm của thương hiệu này hướng đến những người mới chơi, và chơi theo phong cách FingerStyle.

Morris bắt đầu sản xuất những cây guitar có chất lượng cao từ năm 1967 tại Nagano, Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng này có bề mặt cần đàn rộng, tạo sự thoải mái cho ngón tay khi chơi, body đàn rắn chắc, đầu đàn cố định tốt, tổng thể cây đàn đáp ứng quá trình chơi hoàn hảo, góp phần mang đến những buổi biểu diễn tốt nhất cho người chơi.

3. Đàn Yamaha Nhật Bản

Yamaha đương nhiên sẽ là cái tên được xướng danh trong danh sách Thương hiệu đàn guitar tốt nhất Nhật Bản. Với lịch sử phát triển lâu dài, Yamaha đã có những sản phẩm rất chất lượng cho người yêu guitar không chỉ tại Nhật Bản mà cả thế giới.

Sự phổ biến các sản phẩm của Yamaha bắt đầu vào khoảng thập kỷ 60 của thế kỷ trước, sự đa dạng sản phẩm tự guitar acoustic, guitar điện, guitar classic… mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

4. Đàn guitar Fujigen Gakki Nhật Bản

Fujigen Gakki là một thương hiệu guitar chất lượng khác của Nhật Bản. Hãng này thành lập năm 1960, chuyên sản xuất guitar bass và guitar điện. Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển Fujigen Gakki vẫn đang cung cấp cho người yêu guitar những sản phẩm tốt nhất về kỹ thuật xây dựng.

Trong những năm 1960 – 1980 Fujigen Gakki là nhà sản xuất guitar điện và cổ điển cho các đối tác kinh doanh Hoa Kỳ như Jason, Mann, Antoria, Epiphone, Marlin và St. Moritz, do nhu cầu guitả điện này càng tăng cái tên Fujigen Gakki ngày càng được nhiều người yêu thích guitar trên toàn cầu biết đến.

5. Đàn guitar Suzuki Nhật Bản

Guitar Suzuki thuộc sở hữu của tập đoàn Suzuki Nhật Bản, thương hiệu này không chỉ nổi tiếng về những cây guitar chất lượng mà còn sản xuất nhiều nhạc cụ khác nhau. Tại Việt Nam guitar Suzuki xuất hiện muộn hơn các thương hiệu khác, và được phân phối bởi Việt Thương Music.

Những sản phẩm của Suzuki được dành cho giáo dục là chủ yếu, nên những cây guitar của hãng này có chất lượng ổn định, dây đàn chắc chắn gỗ tốt, âm thanh sáng và vang, giá thành sản phẩm của suzuki cũng rất dễ chịu.

Gợi ý cho bạn một số những model sản phẩm tiêu biểu của Suzuki đang có mặt tại thị trường Việt Nam như Suzuki SDG-6NL có giá hơn 2 triệu đồng, Suzuki SDG-45SCENL có giá hơn 4 triệu, Suzuki SDG-15NL có giá hơn 4 triệu đồng…

6. Đàn Electric Sound Products (ESP) Nhật Bản

Một cái tên khác có những sản phẩm guitar tốt nhất Nhật bản được bầu chọn trong danh sách này là Electric Sound Products (ESP). Là một nhà sản xuất guitar điện tiên tiến với kỹ thuật và chất lượng cao, sự phát triển của ESP cũng chứng minh được rằng sự chăm chỉ sẽ luôn mang lại kết quả tốt.

Ngoài sự nổi bật về chất lượng, vẻ đẹp bên ngoài của nó cũng hấp dẫn như chất lượng cây đàn, chất lượng âm thanh, chất liệu cây đàn đã đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới. Electric Sound Products cũng bắt đầu sản xuất guitar điện thủ công chất lượng cao, gọi là Navigator bằng những máy móc đặc biệt của Hisatake.

Trên đây là 6 thương hiệu guitar tốt nhất Nhật Bản được bầu chọn bởi người tiêu dùng, 2 trong số này hiện đang được phân phối bởi Việt Thương Music là Suzuki và Takamine. Hai thương hiệu này có các sản phẩm đa dạng dành cho nhiều đối tượng người chơi từ nhập cảnh đến chuyên nghiệp.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Gợi ý combo guitar điện cho người mới bắt đầu: Jackson JS22+Amply Blackstar LT-Echo 10 

Combo Eguitar 3 – Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard Cùng nằm trong nhóm những sản phẩm thuộc combo guitar mà Việt Thương Music áp dụng trong chương trình này, Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard, một cây Eguitar đáng mơ ước sẽ được ghép đôi cùng nhiều phụ kiện cần thiết, …