3 yếu tố quan trọng khi chọn mua một cây đàn ghita tại một địa điểm nào đó

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon

Mặc dù không phải suy nghĩ quá nhiều khi chọn đi mua đàn ghi ta giá rẻ nhưng cũng có khá nhiều những vấn đề phải suy nghĩ. Bởi lựa chọn hình thức đi mua là để tiết kiệm chi phí và cũng là để có thể sử dụng được nhiều loại đàn guitar khác nhau, nếu không thực sự giải đáp được tất cả các vấn đề, người đi mua sẽ không đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Trước khi đi mua đàn ghi ta hoặc lựa chọn địa điểm bán đàn ghi ta, ngời đi mua nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về đàn cũng như các địa điểm đang bán đàn. Điều này đảm bảo rằng người đi mua sẽ nắm bắt được các thông tin cần thiết về đàn và về thị trường. Bên cạnh việc nắm bắt những thông tin đó, người đi mua nên chú ý đến một số yếu tố sau:
1. Nên lựa chọn địa điểm bán đàn ghi ta lâu năm
Mức độ lâu năm của cửa hàng nhạc cụ bán đàn ghita một phần nào sẽ phản ánh được chất lượng và sự uy tín. Bởi nếu không có sự uy tín thì địa điểm đó sẽ không thể tồn tại được lâu dài và cũng không thể phát triển. Lựa chọn những địa điểm bán đàn ghi ta lâu năm, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy mà khá nhiều người đi mua đàn ưu tiên lựa chọn các địa điểm có tuổi đời lâu năm.
2. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
Thái độ phục vụ khách hàng cũng là yếu tố thể hiện được sự tin tưởng, một địa điểm có tổ chức sẽ có thái độ phục vụ khác so với những địa điểm không có chính sách chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể đến một vài địa điểm mua đàn ghi ta đánh giá thái độ phục vụ của họ, sau đó mới nên đưa ra quyết định. Những nơi bán đàn có nhân viên chuyên nghiệp sẽ phản ánh được thái độ làm việc, phục vụ của họ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đàn guitar ở đây.

ĐÀN GUITAR  ĐIỆN CHARVEL PRO-MOD SO CAL HH FR, NEON PINK
3. Chính sách bán đàn rõ ràng
Chính sách bán rõ ràng sẽ đảm bảo được nghĩa vụ và quyền lợi của bạn, điều này cũng tránh trường hợp địa điểm bán lợi dụng nhằm tăng giá bán đàn ghi ta. Vì vậy, bạn nên hỏi rõ từng quy định, đọc từng điều khoản để chắc chắn rằng những điều khoản đưa ra là hoàn toàn hợp lý và bạn có thể yên tâm mua mà không hề phải lo lắng. Trước khi mua đàn guitar thùng, guitar acoustic, đàn guitar điện nào đó hãy tham khảo giá bán chính hãng trên Việt Thương Music rồi hãy quyết định.
+ Giá bán quá cao: Có thể là do họ đôn giá lên vì chi phí marketing, chi phí vận chuyển,.. hãy lựa ở nơi giá bán thấp hơn.
+ Giá bán quá thấp: Hàng đó có thể là hàng cũ tân trang, hàng fake loại 1 từ Trung Quốc. Chất lượng sẽ không được đảm bảo như đàn guitar chính hãng.
3 yếu tố này, yếu tố nào sẽ là quan trọng nhất. Nếu xét theo mức độ quan trọng thì chính sách bán đàn guitar điện, guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar fender , …sẽ quan trong nhất, vì thông qua chính sách bạn cũng có thể thấy được sự tin tưởng, chất lượng, uy tín và thái độ phục vụ của địa điểm bán đàn. Đây chính là yếu tố chủ chốt giải quyết mọi thắc mắc của người đi mua.
Trung tâm nhạc cụ Việt Thương Music Shop là đại lý độc quyền của thương hiệu đàn piano cơ Steinway and Son, piano Hammond, Roland…. Chính hãng tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon , đàn Piano cũ của Yamaha, Kawai và nhiều thương hiệu khác…. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Việt Thương Music Shop sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Dự đoán: Thương hiệu guitar Nhật Bản được ưa thích 2020

Trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật đang được biểu diễn trên thế giới, không nghi ngờ âm nhạc là một trong số những lĩnh vực được nhiều người yêu thích nhất. Âm nhạc, với rất nhiều nhạc cụ tạo ra âm thanh đẹp, dễ chịu thì guitar là một …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu nào?

Cây đàn guitar đắt nhất thế giới thuộc thương hiệu Fender. Không ngạc nhiên lắm vì đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, rất rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên thế giới chọn. Và một điều khá thú vị nữa là trong top 10 cây đàn guitar đắt …

Đàn guitar - Sáo - Trống Cajon
Cây đàn guitar Fender đắt nhất

Cây đàn guitar Fender đắt nhất : Stratocaster Fender của Eric Clapton – 959 ngàn đô Bạn có thể nghe thấy âm thanh của cây guitar Strat Fender này trong nhiều bản hit của Eric Clapton, vì đây là cây Guitar yêu thích của ông. Clapton đã bán lại Blackie …