Thiết bị thu chuyên nghiệp Zoom F1

thiết bị thu âm zoom f1

?? Chất liệu của F1 được bao bởi lớp nhựa cùng chất liệu kim loại đem lại một cảm giác cầm nắm cực chắc chắn, không chút ọp ẹp. Bạn có thể bỏ túi F1 một cách dễ dàng, hoặc bạn có thể gài F1 trên lưng quần như những bộ Tranmiter microphone wireless. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng có tích hợp đèn tone màu trắng thuận tiện cho người dùng.
?? Cũng như bao thiết bị máy ghi chuyên dụng khác, Zoom F1 cũng được lưu trữ qua thẻ MicroSD với chất lượng file thu lên đến 24bit/96kHz (BWF hoặc WAV, MP3).
Việc sử dụng trên F1 trở nên tiện lợi hơn khi được tích hợp các tính năng như: Locut, Limiter, Recformat, Rec Level, REC, PLAY, STOP đều được show ra bên ngoài tạo sự trực quan trong thao tác cho người sử dụng.
?? Điểm làm F1 trở nên tiện dụng là bạn có thể sử dụng với micro cài áo và được trang bị trong combo model sản phẩm này. Việc này giúp người dùng không cần cầm thiết bị mới có thể sử dụng. Không những vậy F1 trở nên mở rộng hơn với sự kết hợp với các module microphone của hãng bán rời như các microphone Shotgun hay các microphone X-Y.
?? ZOOM vẫn giữ cho mình những thế mạnh mở rộng từ các sản phẩm máy ghi di động của mình. Zoom F1 cũng hỗ trợ công nghệ như một chiếc soundcard chỉ cần kết nối USB với máy tính và bạn có thể sử dụng phần mềm thu chuyên dụng cùng với Zoom F1.
? Thiết bị sử dụng 2 Pin AAA để hoạt động.
Để biết thêm chi tiết rất vui cùng giao lưu với anh em và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *