Nhận xét về các mẫu đàn organ, piano bán chạy của Casio

Nhận xét dưới đây dựa vào những mẫu đàn phím (gồm đàn organ Casio bán chạy và đàn piano điện của Casio bán chạy tại Việt Nam và trên thế giới). Những sản phẩm này được lựa chọn và đánh giá best seller tại nhiều nước, tại nhiều thời điểm.

Dưới đây không phải là nhận xét chủ quan của  pianonhat.net mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn ý kiến khác nhau, có khen, có chê, vì vậy bạn yên tâm tin tưởng nhé.

Các model bán chạy nhất phù hợp mọi nhu cầu âm nhạc mọi đối tượng người dùng từ bé mới tập chơi đến người chơi chuyên nghiệp

1.      Casio CTK-2550 61 phím – dành cho người mới học

Model mới được giới thiệu gần đây, bàn phím đện tử dễ dàng di chuyển được vớ 61 phím – Casio CTK-2550 bao gồm hệ thống học qua 3 bước, 400 âm thanh truyền cảm hứng, 110 bài hát. Thậm chí bạn có thể tạo nhạc dance cho riêng mình bằng cách sử dụng chế độ Dance Music.    Bạn muốn chơi một số giai điệu? Mở máy tính bảng của bạn và kết nối với ứng dụng Chordata Play và học cách chơi tất cả các bài hát bạn yêu thích bằng cách tải file MIDI.

dan organ ctk 1500 cho lop hoc mam non 1

2.   Bàn phím điện tử keyboard mini SA-76

Những mẫu đàn organ bàn phím điện tử mini Casio Mini là cực kỳ phù hợp để giới thiệu con của bạn về thế giới âm nhạc điện tử tuyệt vời. Vì vậy hãy mua tặng con bạn một cái ngay bây giờ!

  • – Lựa chọn âm thanh đơn giản bằng nút chọn âm PIANO, ORGAN.                  
  • – 44 phím cỡ nhỏ vừa vặn với ngón tay của bé.
  • – 100 tiếng, 50 điệu nhạc.
  • – 10 bài nhạc được chọn lựa phù hợp tâm hồn và cảm xúc của bé.
  • – Cài đặt 5 nhạc cụ trống (tương ứng với 5 nút nhấn), trong đó có 2 bộ gõ của Ấn Độ để bé nghịch tạo nên sự năng động.
  • – Tập đàn thật dễ dàng với chức năng bật/ tắt giai điệu bài nhạc để bé dễ bắt chước.
  • – Màn hình LCD dễ đọc, hiển thị âm, nhịp điệu, số thứ tự bài hát, nhịp, nốt được chơi.
  • – Công suất loa phù hợp với thính giác của bé.
  • – Nhựa theo tiêu chuẩn không dị ứng với làn da của bé.
  • – Màu sắc hài hòa giúp bé cảm nhận sự tươi vui.
  • – Có rãnh cầm tay giúp dễ mang theo, tiện lợi khi dùng pin rời.

dan organ sa 76

3.      Casio CTK-2400  61 phím tiêu chuẩn

Casio CTK-2400 là cây đàn organ phím cảm ứng với 61 phím cùng với tai nghe, giá đỡ và bộ sạc.Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu học chơi đàn và khám phá vô số tính năng làm cho bàn phím điện tử trở nên phổ biến. Có nhiều âm thanh hơn và mọi thứ mà bạn cần để bắt đầu ngay bây giờ. Khả năng kết nối CD hoặc máy nghe nhạc MP3 thông qua đầu vào âm thanh giúp bạn có thể chơi các bài hát yêu thích.

CTK-2200_F, 11.2.22, 2:21 PM, 8C, 2486x6088 (1458+381), 88%, straight 6 sto, 1/30 s, R62.3, G47.8, B77.2
CTK-2200_F, 11.2.22, 2:21 PM, 8C, 2486×6088 (1458+381), 88%, straight 6 sto, 1/30 s, R62.3, G47.8, B77.2
  • Tính năng cơ bản của CTK-2400
  • 61 phím
  • Phức điệu tối đa 48
  • 400 âm cài sẵn
  • 110 giai điệu
  • 110 giai điệu
  • 150 nhịp điệu cài sẵn
  • Chức năng tập đàn
  • Đầu ra khuếch đại: 2W + 2W
  • Nguồn âm thanh AHL
  • Bàn phím kiểu piano
  • Chức năng tập đàn theo từng bước
  • Đánh giá biểu diễn
  • Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

4.      Organ Casio CTK-4400 61 phím

Cây CTK-4400 (với 61 phím cảm ứng) là một bàn phím nâng cao hơn và có một số công cụ nâng cao giúp nó phù hợp ngay cả đối với người nghiệp dư và các người chơi nhạc trung bình.

Mua đàn organ Casio trên Vietthuong.vn

dan organ ctk 4400 cho lop hoc nhac

Tính năng nổi bật của Đàn Organ Casio CTK 4400

  • Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật cho việc học piano
  • 600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới
  • 152 bài nhạc với chức năng hướng dẫn 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.
  • Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tra cứu những hợp âm mà bạn không biết cách bấm trên bàn phím
  • Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn
  • Lấy mẫu âm thanh giúp bạn thu lại những âm thanh vui nhộn và chơi lại trên đàn.
  • Chức năng thu âm giúp bạn thu lại những đoạn nhạc bạn đàn và phát lại để thưởng thức (tối đa 5 bài)
  • Chức năng chồng/ chia tiếng giúp bài luyện tập, biểu diễn của bạn thêm phong phú và hay hơn

5.      Đàn Synthesizer Casio XW P1

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là mẫu đàn synthesizer Casio bán chạy tại nước ngoài, còn tại Việt Nam, mẫu đàn điện tử Casio này ít được mua hơn.

Casio XW P1
Casio XW-P1 là một cây đàn keyboard có hiệu suất cao, được kèm theo với một số tính năng tuyệt vời như: âm thanh đầy năng lượng. 

XW kết hợp với hệ thống âm thanh Hybrid procesing mới của CASIO, tạo ra nguồn âm thanh LSI với CPU và DSP hiệu suất cao phù hợp cho nhiều thể loại nhạc khác nhau mang lại những buổi biểu diễn đặc biệt ấn tượng.

Nhạc cụ điện tử tổng hợp solo (100 âm)

100 âm sắc cài sẵn từ tiếng của đàn guitar lead đến âm thanh trầm vang của guitar bass hỗ trợ cho bạn trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Chức năng lồng ghép sáu loại âm khác nhau giúp mang lại âm có cường độ lớn.

50 cài đặt điện tử kết hợp với các thanh trượt tạo ra âm thanh điện tử cho mọi thể loại âm nhạc

Chức năng tạo dao động gồm 2 bộ Synth OSC và PCM OSC giúp bạn tạo âm thanh kỹ thuật số, tăng âm lượng cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Các chức năng đa dạng để hỗ trợ biểu diễn trực tiếp

6.      Casio PX-860 Privia

casio privia px 860

Piano điện Casio PX-860 không thực sự rẻ nhưng xứng đáng với giá trị nó mang lại

1 số đặc điểm nổi bật trên đàn Casio PX-860 để chúng ta cũng phấn khích cho cây đàn ưu việt mình sắp, sẽ và đang sở hữu

– Thuộc dòng Privia đơn giản nhưng sở hữu những tính năng của dòng Celviano cao cấp

– Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên cây đàn piano acoustic thứ thiệt

–  Phím đàn gỗ mun đen và trắng ngà chống trượt.

– Hệ thống búa Tri sensor Scaled Hammer Action Keyboard II

– Hiệu ứng âm thanh: Damper Resoncance, Key off simulator,  String Resonance, Lid Simulation

–  Âm thanh Morning Air đa chiều

– Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

– Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

– Chức năng mô phỏng hội trường

– Biểu diễn Concerto

7.      Đàn piano  Casio AP-260 Celviano

Ap-260 – Một cây upright piano nghe có vẻ tuyệt vời, đi kèm với một băng ghế ngồi sang trọng. Một cây piano đáng đồng tiền bát gạo cho những người muốn sỡ hữu một phong cách cổ điển!

Đàn Piano điện Casio Celviano AP-260 là dòng piano điện  mang kiểu dáng truyền thống của Casio, với thiết kế sang trọng và hỗ trợ các chức năng chơi đàn như trong các hội trường âm nhạc nổi tiếng. AP-260 tích hợp các tính năng nguồn âm thanh đa chiều, bàn phím mô phỏng giống đàn piano acoustic.

casio pa -260

Các tính năng nổi bật trên đàn piano điện Casio Celviano AP-260

Công nghệ âm thanh Morphing AiR đa chiều

Với công nghệ âm thanh Morphing AiR đa chiều sẽ cho âm sắc của cây đàn piano điện AP-260 thêm phong phú hơn nhờ vào quá trình cộng hưởng. Có thể nói, nguồn âm thanh mới này sẽ giúp các âm sắc của đàn cộng hưởng theo một cách thông minh.

Hệ thống phím đàn AP-260

Các phím đàn piano của AP-260 được Casio mô phỏng như những phím của những cây đàn piano acoustic, các chế độ nặng nhẹ khác nhau để giúp người chơi thể hiện được cảm xúc của mình.

Với 60 bài hát trong bộ nhớ đàn, bạn thỏa sức tập luyện

Chế độ chơi song tấu cho phép 2 người chơi trên cùng 1 cầy đàn piano điện AP-260

Nhận xét về đàn điện tử Casio – Cải tiến hơn, nhiều model hơn

Tóm lại, vậy bàn phím điện tử nào thực sự tốt trong đàn điện tử của Casio, có thể hấp dẫn những người đang có ý định mua?

Bắt đầu với trẻ em, bàn phím mini Casio SA-76  44 phím cực kỳ lý tưởng cho những ngón tay nhỏ, điều này cực phù hợp cho trẻ em.

Nhưng nếu bạn có thể chi nhiều tiền hơn một chút, bạn có thể mua bàn phím cảm ứng 61 phím – Casio CTK-2400 , CTK 2550 đây là đàn Organ dành cho người mới bắt đầu với nhiều tính năng thú vị như là khả năng kết nối CD hoặc máy nghe nhạc MP3 giúp bạn luyện tập những bài hát yêu thích. Bạn cũng có thể xem xét bàn phím Casio LK-280 (LK-265) với 61 phím sáng , rất là thú vị khi chơi.

Bạn có từng luôn mơ về việc chơi piano, nhưng bạn gặp trở ngại về tền bạc? Nếu bạn chưa bao giờ sở hữu một cây đàn điện tử trước đây và thích chơi những bài hát piano, hãy xem thử cây  Casio WK-245 (wk240) 76 phím. Nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của một cây arranger cùng với 76 phím cảm ứng và quá nhiều tính năng cho một sản phẩm giá rẻ!

Bây giờ đối với những người chơi trung bình và nhiều kinh nghiệm hơn, những người đang tìm kiếm cái gì đó nhiều hơn thế nữa – âm thanh tốt hơn, nhiều tính năng và phím hơn và thực sự không quan tâm liệu đó có phả là Casio không, nhưng muốn mua một cây đàn thật giá trị. Một trong những viên ngọc bị che dấu, mà đáng ngạc nhiên là không nhiều người biết, cây Casio WK-7600 76 phím . Thêm tính năng của drawbar organ, các hiệu ứng mạnh mẽ và chế độ synthesizer, chiếc Casio WK-7600 này đặc biệt dành cho những người chơi giàu kinh nghiệm, những người mong chờ rất nhiêu từ một bàn phím điện tử.

Nhưng còn về cây đàn điện tử với 88 phím nặng (được xem là tính năng tuyệt vời nhất của Casio) thì sao? Đó là dòng Privia, cái mà nhanh chóng sẽ trở thành mốt thịnh hành trong phân khúc piano điện có khả năng di chuyển dễ dàng. Một vài model đáng mong chờ là Priva Casio px-160 và Priva Casio px-360, PX-560M, PX-780M,…

Sự hồi sinh của đàn điện tử Casio

Đã từ rất lâu, bàn phím điện tử Casio được nhiều người coi là bàn phím đồ chơi. Mặc dù Bên cạnh nhiều mẫu organ bàn phím mini, họ vẫn có dòng đàn điện tử arranger, nhưng nó đã thất bại trong việc nhận được sự công nhận của người chơi đàn giàu kinh nghiệm.

Và đến nay, Nhiều người chơi đàn điện tử và piano vẫn duy trì quan điểm đó, nhưng có vẻ như đã có một sự thay đổi thái độ đặc biệt là đối với các dòng đàn piano Privia, và một vài model trong series đàn điện tử Casio WK và CTK.

Lý do cho sự thay đổi quan điểm này nhờ vào sự ra mắt những dòng đàn điện tử piano phím nặng, có thể di chuyển dễ dàng và chất lượng hàng đầu trong những năm gần đây, những chiếc piano này đã được sự công nhận của cộng đồng sử dụng bàn phím điện tử. Bàn phím mini Casio hiện giờ chỉ được sử dụng bởi trẻ em.

Bên cạnh vô số âm điệu, màu sắc và phong cách khác nhau, đàn piano điện tử Casio hiện có nhiều tính năng tiên tiến. Bạn có thể tìm thấy đầu vào âm thanh để bạn có thể kết nối mic hoặc đàn guitar để nghe nhạc từ loa bàn phím điện tử Casio.

Giắc cắm tai nghe kép, các bản nhạc cho việc trình diễn, là một số cải tiến khác mà bạn có thể tìm thấy trên một số bàn phím Casio Privia hàng đầu.

Lời chia sẻ cuối cùng về đàn organ, piano điện thương hiệu Casio

Casio chậm mà chắc nâng cao thanh thế của mình! Và điều này được thể hiện rõ ràng là trong những lần ra mắt mới đây dòng Privia, WK và một loạt dòng CTK.

Các bàn phím điện tử trong seri WK và các cây đàn piano di động trong seri Privia sẽ làm cho nhiều người dùng giàu kinh nghiệm chú ý.

Chúng tôi không nói rằng bàn phím Casio là tốt hơn so với các dòng tốt nhất từ các nhãn hiệu khác. Nhưng những bàn phím và đàn piano này có các tính năng và chức năng cung cấp cho người dùng những tính năng có giá cả phù hợp nhất .

Vì vậy, bỏ qua Casio có nghĩa bạn đang đối mặt một rủi ro của riêng mình! Bạn có thể mất rất nhiều tiền hơn cho một dòng đàn tính năng tương đương như vậy.