Đàn Guitar Takamine P1DC

Đàn Guitar Takamine P1DC

Việc sở hữu một cây đàn không những đẹp, mang tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng, mang đến âm thanh tuyệt hảo hẳn là mơ ước của bất kì người chơi đàn nào. Đàn Guitar Takamine P1DC là một trong những thiết kế đảm bảo được cả hai yêu cầu trên. Hiện nay, thị trường đàn Guitar đã trở nên phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như Taylor, Fender, …Tuy nhiên, Đàn Guitar Takamine P1DC vẫn chiếm được trái tim của rất nhiều người chơi đàn. Điều gì làm nên tên tuổi của  đàn Guitar Takamine P1DC, đáp ứng được những đòi hỏi ngay cả những vị khách khó tính nhất?

p1dc_dan guitar takamine

Guitar Takamine là một trong những thương hiệu guitar nổi tiếng đến từ xứ sở của Hoa Anh Đào. Là dòng sản phẩm có hệ thống âm thanh và chất lượng cao cấp. Cùng với những thiết kế đa dạng, màu sắc cũng như chất liệu gỗ. Ngay từ những ngày đầu hình thành và trong quá trình phát triển hơn 50 năm, thương hiệu đàn guitar Takamine đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Đồng thời Takamine cũng đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm. Đây chính là điều giúp cho Takamine được rất nhiều nghệ sĩ lừng danh trên khắp thế giới tin tưởng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Takamine, không ai là không nhớ đến cây đàn guitar Takamine P1DC. Một trong những sản phẩm cao cấp với thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ thể hiện lên sự thanh lịch và sang trọng.

Đàn guitar Takamine P1DC là sản phẩm cao cấp của thương hiệu guitar Takamine, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. Với thiết kế theo kiểu dáng Dreadnought có thông số chuẩn: dài 51cm, thân trên 30cm, thân dưới 40cm, dày 12.5cm, đàn Guitar Takamine P1DC được xem là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ với sự cộng hưởng âm thanh khá lớn và đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng nhất của giới mộ đàn guitar hiện nay.

Kiểu dáng Dreadnought là kiểu dáng phổ biến nhấttrên thế giới trong hơn nửa thế kỷ vừa qua. Dreadnoght mang đến nhưng âm trầm mạnhmẽ và độ ngân dài khi kết thúc. Đàn guitar Takamine P1DC mang cho bạn một món quà, đó là âm thanh dữ dội pha lẫn sự ngọt ngào ẩn bên dưới vẻ bề ngoài của nó.

Bạn hãy cầm nó lên, nắm lấy chiếc cần đàn Mahogany, gảy thử vài hợp âm, cảm nhận sự phong phú, hài hòa của âm thanh vang lên từ mặt gỗ tuyết tùng. Vài thao tác đơn giản, để cho ngón tay bạn chạm lên tất cả vị trí trên mặt bàn phím Rosewood, cảm giác thanh thoát khi dạo đến điểm nối cần vào thân và phần khuyết trên thân đàn. Cắm dây vào, âm thanh được khuếch đại một các trung thực. Takamine Pro Series 1 sinh ra để được chơi và được yêu thích. Dáng NEX có sự cân bằng mượt mà giữa các dải tần âm để chúng ta có được tiếng đàn đẹp nhất hỗ trợ cho giọng hát.

Thông số kỹ thuật đàn Takmine P1DC

Specifications

Top Solid Cedar
Back Sapele
Sides Sapele
Neck Mahogany
Finger Board Rosewood
Nut Width 1.6825″ (42.7 mm)
Electronics CT4B II Preamp System with 3-band EQ, Volume Control and Built-in Tuner
Finish Satin

Hiện tại Việt Thương đã có shop bán hàng online Việt Thương Shop.vn

Quý khách có thể truy cập vietthuongshop.vn để đặt hàng hoặc gọi điện thoại đến số 0903 955 115 để được tư vấn.

Các truy cập đại lý Việt Thương tại đây.