Cập nhật mới nhất bảng giá của đàn violon

Mặc dù chúng ta có quá nhiều những lo toan ngoài cuộc sống, song chúng ta tất cả đều yêu nghệ thuật và thích thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là có thể tự tay tạo ra một tác phẩm nghệ thuật truyền tải đến mọi người. Âm nhạc là một điều kỳ diệu của cuộc sống, nó giúp con người có được sự thoải mái trong tâm hồn, xua tan đi những mệt mỏi, muộn phiền. Và để có được những bản nhạc đi vào lòng người như vậy, nhạc cụ được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Trong số khá nhiều những nhạc cụ được sử dụng và lấy lòng người nghe, chúng ta không thể không nhắc đến đàn violin. Mặc dù là một nhạc cụ cổ điển, song đến thời điểm hiện tại nhạc cụ này vẫn được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và dưới đây là bảng giá mới nhất của đàn violin, mọi người có thể tham khảo, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm mua loại nhạc cụ này.

Bảng giá đàn violin

dan violon

Thương hiệu đàn violin hiện nay tại thị trường Việt Nam khá đa dạng không chỉ là đa dạng về kiểu dáng mà còn đa dạng về mẫu mã và năm sản xuất. Mỗi thương hiệu có những tính năng, chất lượng dòng đàn violin riêng biệt nên mức giá đàn violin của từng thương hiệu có sự chênh lệch. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua cây đàn violin nào bạn nên tìm hiểu về mức giá dòng đàn của các thương hiệu lớn để có thể chọn được một cây đàn chất lượng với mức giá phù hợp.

Bảng giá một số dòng đàn violin đang được ưa chuộng trên thị trường gồm:

 1. Đàn violin LazerLV-001 4/4 có giá 2.800.000 đồng
 2. Đàn violin Kapok Size 4/4 giá bán 3.800.000 đồng
 3. Đàn violin SelmerBWL11E4CH giá bán 6.200.000 đồng
 4. Đàn violin SelmerS18774 có giá 7.900.000 đồng
 5. Đàn violin Suzuki220FE4 ¾ có giá 15.000.000 đồng
 6. Đàn violin SuzukiHS-10 ¾ giá bán 16.900.000 đồng
 7. Đàn violin Lazer LEV-01 giá bán 5.100.000 đồng
 8. Đàn violin SelmerWL9 có giá 52.400.000 đồng
 9. Đàn violin Suzuki NS 20 FIT ¾ giá 11.700.000 đồng

Sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua đàn violin mà lựa chọn một thương hiệu và một cây đàn có mức giá hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích nhạc cụ cổ điển này mà không có điều kiện thì có thể lựa chọn những cây đàn violin cũ chất lượng vẫn còn tốt để sử dụng.

Những ích lợi khi tìm hiểu bảng giá đàn violin

Tìm hiểu bảng giá đàn violin trước khi mua sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời có thể kể đến như:

 • Tránh bị “chặt chém giá”. Thị trường đàn violin hiện nay rất sôi động. Vì thế nếu không cẩn thận bạn rất có thể phải mua một cây đàn violin với mức giá cao mà chất lượng lại không hề tương xứng.
 • Tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng có mức giá “siêu rẻ” so với mặt bằng chung. Bạn hãy nhớ không nên tham đàn violin giá siêu rẻ bởi chắc chắn chất lượng của đàn sẽ khiến bạn “mỏi mệt” đó.
 • So sánh bảng giá, thương hiệu với nhu cầu, mục đích để việc khoanh vùng mua đàn diễn ra thuận lợi. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm kiếm cây đàn phù hợp.
 • Dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được địa chỉ mua hàng gần nhất với mức giá chung.

Địa điểm mua đàn violin uy tín, chất lượng tốt nhất

violin

Là một công ty kinh doanh nhạc cụ lâu năm trên thị trường, Việt Thương được đánh giá là một địa điểm có uy tín và chất lượng trong chọn mua các loại nhạc cụ. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, Việt Thương tập trung phát triển theo hướng mang lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm nhạc cụ của Việt Thương khá đa dạng như: đàn organ, đàn piano, trống, kèn, sáo, đàn violin,…

Những cây đàn violin được Việt Thương cung cấp đều trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, đảm bảo có được những cây đàn chính hãng, mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng phân phối đến tay người sử dụng. Bảng giá đàn violin được Việt Thương đưa ra là mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn Việt Thương là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu mua sắm nhạc cụ sẽ không phải là một lựa chọn “tồi”. Chắc chắn với những gì đem lại, bạn sẽ thấy thích nơi này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *